Thiết kế lịch làm việc cá nhân

Bạn biết đấy những người thành công luôn có những lịch làm việc cho cá nhân rất chuyên nghiệp. Vậy làm sao để bạn có được những cuốn lịch làm việc cái nhân chuyên nghiệp.Hãy cùng thegioidohoa.com đi tìm hiểu nhanh về thiết kế lịch làm việc cá nhân qua bài viết sau đây.

Thiết kế lịch làm việc cái nhân là gì?

Thiết kế lịch làm việc cái nhân chúng ta có thể hiểu đơn giản là các cuốn sổ tay, có lịch và phần note để bạn  có thể ghi lại các công việc hàng ngày, hàng tuần theo ngày, theo  giờ để bạn có những định hướng, cách thức giải quyết công việc hợp lý.

thiet ke lich 3
Thiết kế lịch làm việc cá nhân

Những doanh nghiệp, hay các nhân vật nổi tiếng họ thường thiết kế lịch cá nhân chuyên nghiệp riêng cho mình. Đó chính là một phần giúp họ thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Tại sao nên thiết kế lịch cá nhân?

Thiết kế lịch cá nhân giúp bạn thuận tiện hơn trong công việc. Bạn là người thực hiện công việc của mình, bạn là người hiểu rõ nhất việc cần sắp xếp công việc thế nào cho hợp lý. Vì vậy những cuốn lịch, hay những cuốn sổ tay thông thường không thể đáp ứng được điều đó. Nếu dùng điện thoại khá bất tiện vì không phải lúc nào bạn cũng có thể dùng điện thoại. 

Khi thiết kế lịch luôn theo ý bạn vì vậy bạn không mất nhiều thời gian cho việc lên lịch cá nhân cho mình. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian nhưng lại sắp sếp được công việc rất hoàn hảo như mong muốn của bạn.  Bạn sẽ cảm thấy rất ưng ý, mọi việc đều rất thuận lợi với bạn, đó là bước đầu tiên giúp bạn thành công. 

thiet ke lich 4
Thiết kế lịch làm việc cá nhân ấn tượng

Thiết kế lịch cá nhân của riêng mình vì vậy sẽ giúp bạn ghi dấu hình ảnh mình riêng biệt hơn so với những người khác đó chính là một trong những cách để bạn PR hình ảnh cá nhân của mình đến nhiều người một cách chuyên nghiệp. Nhiều người nhớ đến bạn và bạn sẽ có được nhiều mối làm ăn hay nhiều khách hàng tiềm năng, hình ảnh cá nhân, hình ảnh thương hiệu của bạn cũng được nâng cao. 

Thiết kế lịch cá nhân giúp bạn sắp xếp công việc khoa học hơn. Không một người thành công nào lại không sắp xếp công việc. Họ sẽ sắp xếp công việc từ việc gấp – quan trọng, đến việc gấp – không quan trọng rồi đến việc quan trọng – nhưng không gấp và cuối cùng là không gấp – cũng không quan trọng.

Những lưu ý khi thiết kế lịch cá nhân

Tuỳ theo từng ngành nghề và công việc của bạn để có thể thiết kế lịch cá nhân đáp ứng nhu cầu công việc mà bạn ưng ý.

Số lượng công việc của bạn nhiều hay ít mà nhân viên thiết kế có thể thiết kế thật phù hợp cho bạn.

thiet ke lich 2
Thiết kế lịch làm việc cá nhân chuyên nghiệp

Những thông tin cố định, không hay thay đổi của bạn thường là những mấu chốt quan trọng để có một thiết kế lịch cá nhân ấn tượng và  thật hợp lý và chi tiết thuận lợi cho công việc của bạn.

Hình ảnh trong cuốn lịch cá nhân của bạn cũng phải được trau chuốt do bạn cung cấp, vì vậy để có một cuốn lịch hoàn hảo bạn cần có những hình ảnh thật hoàn hảo.

Trên đây là một số những yếu tố để bạn có thể biết về thiết kế lịch cái nhân đẹp. mỗi thiết kế khác nhau có một vai trò khác nhau. và Thiết kế lịch cá nhân cũng vậy, nó là công cụ quảng cáo, PR sản phẩm nhanh chóng và  giúp nâng cao hơn nữa hình ảnh cá nhân, hình ảnh doanh nghiệp bạn. 

Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí
Gói 
Lịch Basic
Bản thiết kế bao gồm trang bìa và trang nội dung.

Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần đối với trang bìa và 1 lần đối với trang nội dung.

Sử dụng thêm dịch vụ in ấn (giá liên hệ

3 – 5 ngày Trang bìa: 700.000 VNĐ

Trang nội dung: 300.000VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Gói Lịch Plus Bản thiết kế bao gồm trang bìa và trang nội dung.

Thiết kế 2 bản demo để khách hàng lựa chọn.

Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần đối với trang bìa và 1 lần đối với trang nội dung.

Khách hàng được nhận toàn bộ file thiết kế.

Giảm 10% – 20% khi sử dụng dịch vụ In ấn.

5 – 7 ngày Trang bìa: 1.000.000VNĐ

Trang nội dung: 500.000 VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Contact Me on Zalo