Thiết kế lịch tết

Ngày nay, khi nhắc đến những cuốn lịch người ta không chỉ đơn thuần coi đó là công cụ để xem ngày nữa, mà còn là một vật trang trí dễ mua, dễ tìm, hay một phần không thể thiếu cho một bộ nhận diện thương hiệu. Một thiết kế lịch Tết đẹp không thể chỉ là tờ giấy mang những con số đơn điệu, mà phải được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau, phù hợp với nhiều hoàn cảnh, nhiều không gian và những mục đích của người dùng nó (Quảng cáo, biếu, tặng,…)

thiet ke lich tet doc dao chuyen nghiep
Thiết kế lịch Tết độc đáo chuyên nghiệp

VẬY, LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC MỘT CUỐN LỊCH TẾT THẬT ẤN TƯỢNG?

  • Xác định rõ mục đích của thiết kế lịch Tết mà bạn cần

_Nếu lịch của bạn dùng để quảng cáo hình ảnh cho cơ quan, tổ chức thì bạn nên cung cấp cho người thiết kế những hình ảnh đẹp nhất về các hình ảnh hoạt động, thành tích hay nhân sự của công ty, thêm vào đó là những thông tin cơ bản về cơ quan tổ chức đó để bộ phận triển khai dịch vụ thiết kế lịch Tết dễ dàng tạo ra một cuốn lịch ưng ý.

_Nếu lịch của bạn chỉ đơn thuần là trang trí hay dùng để cho/biếu/ tặng thì bạn hãy tìm hiểu những thông tin cơ bản như sở thích của đối tượng nhận lịch (yêu động vật, thích du lịch, mê thư pháp,…) ngoài ra có thể thêm một vài đặc điểm về kiến trúc của nơi mà họ sẽ treo lịch (nhà, phòng riêng, công ty riêng,..) nếu có thể để chắc chắn rằng họ sẽ yêu thích cuốn lịch mà bạn tặng.

  • Hãy chọn một đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế để có được một thiết kế lịch Tết hoàn hảo theo ý bạn

Tại Thegioidohoa.com, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình, cho bạn những gợi ý cụ thể nhất về mẫu thiết kế, giấy in và cách để bạn có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin đầy đủ cho cuốn lịch Tết của bạn. Trong quá trình thiết kế, bạn hoàn toàn có thể xem tiến độ của sản phẩm (chúng tôi sẽ gửi bản thảo) cũng như góp ý sửa đổi những chỗ chưa phù hợp vs ý muốn của bạn trước khi sản phẩm cuối cùng được hoàn thành.

thiet ke lich tet chuyen nghiep
Lịch tết 2017 đẹp và ấn tượng

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN THEGIOIDOHOA.COM?

­­_Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nên tất cả các mẫu mã mà bạn yêu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

_Đội ngũ nhân viên đông đảo và mẫn cán sẽ không bao giờ để những cuốn lịch tết đến tay bạn chậm trễ.

_Luôn cập nhật những xu hướng thiết kế lịch Tết mới nhất nhưng vẫn đơn giản và thanh lịch, mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn.

_Giá thành cạnh tranh, đi đôi với chất lượng

Đến với chúng tôi, mọi yêu cầu của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Thegioidohoa.com sẽ giúp bạn thiết kế những cuốn lịch Tết có-một-không-hai trong mọi khả năng tài chính của bạn.

Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí
Gói 
Lịch Basic
Bản thiết kế bao gồm trang bìa và trang nội dung.

Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần đối với trang bìa và 1 lần đối với trang nội dung.

Sử dụng thêm dịch vụ in ấn (giá liên hệ

3 – 5 ngày Trang bìa: 700.000 VNĐ

Trang nội dung: 300.000VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Gói Lịch Plus Bản thiết kế bao gồm trang bìa và trang nội dung.

Thiết kế 2 bản demo để khách hàng lựa chọn.

Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần đối với trang bìa và 1 lần đối với trang nội dung.

Khách hàng được nhận toàn bộ file thiết kế.

Giảm 10% – 20% khi sử dụng dịch vụ In ấn.

5 – 7 ngày Trang bìa: 1.000.000VNĐ

Trang nội dung: 500.000 VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Contact Me on Zalo