Dịch Vụ Thiết Kế Menu Cho Quán Café

Menu là yếu tố không thể thiếu trong mỗi quán café. Nó không chỉ giúp khách hàng dễ dàng gọi đồ uống mà còn kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm của họ. Dịch vụ thiết kế menu cho quán café tại Thegioidohoa.com ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu về thiết kế menu rẻ – đẹp – độc hiện nay.

thi%E1%BA%BFt k%E1%BA%BF menu gi%C3%A1 r%E1%BA%BB 3
Menu là điều không thể thiếu với tất cả quán cafe

 

Tầm quan trọng của việc thiết kế menu cho quán café

Thiết kế menu cho quán cafe là một việc hết sức quan trọng vì khi khách hàng của bạn bước vào quán ăn, điều đầu tiên gây ấn tượng mạnh cho họ đó là một cuốn menu ấn tượng, đây có thể xem như một người bán hàng hiệu quả. Qua đó, khách hàng có thể đánh giá phong cách làm việc cũng như quán café của bạn. Hãy tạo thiện cảm tốt ngay từ ánh mắt đầu tiên

Có thể nói, điều quan trọng nhất của menu chính là dễ dàng cho khách hàng và người phục vụ. Khách hàng có thể gọi đồ uống ngay khi vào quán với danh sách đầy đủ, người phục vụ cũng dễ dàng khi phục vụ hơn thay vì phải giới thiệu từng món đồ uống. Ngoài ra một cuốn menu ấn tượng sẽ kích thích nhu cầu gọi món của khách hàng, qua đó việc kinh doanh của bạn chắc chắn sẽ thuận lợi hơn.

Thi%E1%BA%BFt K%E1%BA%BF Menu Cho Qu%C3%A1n Caf%C3%A9 6
Một thiết kế menu đẹp có thể kích thích nhu cầu sử dụng của khách hàng

 

Phong cách thiết kế menu cho quán café hot nhất hiện nay

Để tạo ra một cuốn menu chất lượng thì việc thiết kế menu cho quán café là yếu tố quan trọng bậc nhất. Nếu một thiết kế không đảm bảo được tính thẩm mỹ thì việc in ra cũng không thể nào đẹp được. Một số phong cách thiết kế menu café đang rất được ưa chuộng hiện nay :

Thiết kế menu café sang trọng kiểu nhà hàng

Thiết kế menu café theo phong cách sang trọng của nhà hàng đang rất được ưa chuộng tại các quán café. Với phong cách thiết kế menu cà phê này, hình ảnh sẽ là điểm nhấn cuốn hút mọi ánh nhìn. Sự tinh tế khi chèn nội dung chính là điểm nhấn của thiết kế. Do yêu cầu cao về cách sử dụng hình ảnh và phân phối nội dung. Nên kiểu thiết kế này chỉ thích hợp với các công ty thiết kế menu chuyên nghiệp. Các bạn không nên tự làm tại nhà.

  Nhận thiết kế menu quán trà sữa, đồ uống nhanh
thi%E1%BA%BFt k%E1%BA%BF menu gi%C3%A1 r%E1%BA%BB 6
Thiết kế menu kiểu nhà hàng sang trọng đòi hỏi chuyên môn cao

Thiết kế menu café giả gỗ

Menu gỗ có thể làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất. Thế nên rất nhiều người đã chọn in menu bìa gỗ. Tuy nhiên giá làm menu gỗ thường cao hơn giá menu thông thường, nên bạn có thể chọn phong cách thiết kế menu café giả gỗ.  Bí quyết để tạo ra cuốn menu giả gỗ thành công chính là thiết kế menu nền gỗ. Với phần nền gỗ xử lý hoàn hảo, các cuốn menu cafe giả gỗ kiểu này cực kỳ thu hút. Đừng quên cân nhắc chọn phong cách thiết kế này vì nó đem lại tính thẩm mỹ rất cao. Ngoài các kiểu menu cuốn thông thường, dạng menu gấp 3, menu mang về cũng có thể sử dụng phong cách thiết kế này.

thi%E1%BA%BFt k%E1%BA%BF menu gi%C3%A1 r%E1%BA%BB 9
Menu giả gỗ là một lựa chọn thông minh nếu bạn muốn một thiết kế giá phải chăng và mang tính thẩm mỹ cao

Thiết kế menu café dạng phẳng

Sử dụng nhiều đường thẳng, khung viền, ít hoa văn. Đây chính là những đặc trưng của thiết kế dạng phẳng. Kiểu thiết kế menu quán cafe này nhìn có vẻ khá khô cứng, không thích hợp đối với những quán cafe dành cho tuổi teen. Mặt khác những quán cafe văn phòng có không gian nhã nhặn lại cực kỳ thích hợp với phong cách thiết kế menu dạng phẳng này. Ngoài ra, các kiểu menu dạng cuốn hay dạng tờ gấp đều có thể chọn phong cách thiết kế menu dạng phẳng.

thi%E1%BA%BFt k%E1%BA%BF menu gi%C3%A1 r%E1%BA%BB 2
các quán cafe văn phòng thường thích hợp với kiểu menu dạng phẳng

Thiết kế menu café theo phong cách cổ điển

Trong những năm gần đây thiết kế cổ điển – vintage đã làm mưa làm gió trong ngành thiết kế. Thiết kế thực đơn nhà hàng lớn đến các quán cà phê nhỏ có sự hiện hữu của nó. Kiểu thiết kế này được cực kỳ yêu thích tại các quán vintage café. Không gì có thể thể hiện được phong cách của quán chuẩn xác bằng cuốn menu cổ điển này được.

  Thiết Kế Menu Nhà Hàng Chuyên Nghiệp
Thi%E1%BA%BFt K%E1%BA%BF Menu Cho Qu%C3%A1n Caf%C3%A9 vintage
Thiết kế menu kiểu dáng vintage đang hết sức được ưa chuộng trong các quán cafe cho giới trẻ

 

Dịch vụ thiết kế menu cho quán café tại Thegioidohoa.com

Tại Thegioidohoa.com, chỉ những sản phẩm chất lượng nhất mới được bàn giao cho khách hàng. Không chỉ mang đến những sản phẩm thiết kế chất lượng, chúng tôi còn mang đến dịch vụ thiết kế menu chuyên nghiệp với quy trình làm việc đơn giản và khoa học :

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

 • Khách hàng liên hệ với Thegioidohoa.com qua các kênh liên hệ trực tiếp hoặc gián tiếp.
 • Đưa yêu cầu cần thiết kế: loại thiết kế, hình thức, …
 • Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn bước đầu cho Quý khách.

Bước 2: Ký hợp đồng

 • Hai bên thương thảo và đi đến thống nhất thì tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Sau khi ký hợp đồng, Quý khách vui lòng đặt cọc % chi phí được quy định trên hợp đồng.
 • Tiếp đó, Thegioidohoa.com tiến hành cung cấp dịch vụ.

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế

 • Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu, mong muốn và ý tưởng ban đầu của Quý khách. Từ đó, Thegioidohoa.com sẽ lên ý tưởng thiết kế menu cho quán cafe.
 • Quý khách duyệt thiết kế.
 • Thegioidohoa.com sẽ chỉnh sửa thiết kế từ 2 – 3 lần để đôi bên đi đến sự thống nhất.

Bước 4: Tiến hành thiết kế

 • Thegioidohoa.com tiến hành thiết kế theo yêu cầu của kịch bản đã thống nhất.
 • Quý khách có thể đưa ra yêu cầu về chỉnh sửa thiết kế trong bước này. Tuy nhiên, nếu yêu cầu chỉnh sửa vượt quá những gì được quy định trong hợp đồng, Quý khách vui lòng thỏa thuận lại về chi phí cùng các điều khoản khác.
 • Thegioidohoa.com sẽ hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm thiết kế hoàn thiện tối đa 2 – 3 lần để đảm bảo sản phẩm khiến Quý khách hài lòng nhất có thể.
  Nhận thiết kế menu cho spa cuốn hút nhất!

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu

 • Thegioidohoa.com hoàn thiện sản phẩm thiết kế và bàn giao sản phẩm cho Quý khách đúng hạn.
 • Quý khách nghiệm thu và thanh toán nốt % chi phí còn lại được quy định trên hợp đồng đúng hạn và đúng số tiền.

Là đơn vị thiết kế menu nhiều năm trên thị trường, chúng tôi cung cấp dịch vụ với quy trình chuẩn quốc tế cùng cam kết uy tín. Còn chần chừ gì nữa, dịch vụ thiết kế menu cho quán café uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên viên và tư vấn luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận những dịch vụ với giá ưu đãi cực sốc.

Contact Me on Zalo