Dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thiết kế profile hay hồ sơ năng lực là một trong những sản phẩm sáng tạo  của chúng tôi. Tới với  Thegioidohoa.com – Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây

 Hồ sơ năng lực là gì?

Hồ sơ năng lực là một ấn phẩm A4 được thiết kế chuyên nghiệp với sự kết hợp hoàn hảo của thông tin và hình ảnh của riêng mỗi doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bộ hồ sơ năng lực dùng để giới thiệu về khả năng, kinh nghiệp của doanh nghiệp trong một lĩnh vực nào đó, được dùng để đấu thấu dự án, ngoài ra cũng có vai trò như một nhân viên kinh doanh, đảm nhận vai trò chào hàng, thể hiện giá trị sản phẩm và năng lực của doanh nghiệp với đối tác và khách hàng.

Thiết kế hồ sơ năng lực yêu cầu cao. Vì nó là là sản phẩm riêng của mỗi doanh nghiệp, được thiết kế kết hợp hài hòa, đẹp mắt giữa nội dung và hình ảnh của doanh nghiệp, do đó để thiết kế được 1 bộ nhận diện là một công việc khó khăn.

Tại sao phải thiết kế profile?

Hà Nội là thành phố với rất nhiều công ty cạnh tranh và phát triển, cộng với sự hội nhập ra thế giới mà sự canh tranh rất khốc liệt. Để được khách hàng chú ý đến, thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp là một giải pháp

Thiết kế profile công ty thể hiện sự chuyên nghiệp và thương hiệu. Vì vậy, nên nó rất được quan tâm và chú trọng.

Mức độ đầu tư vào hồ sơ năng lực cũng thể hiện tầm nhìn của Ban giám đốc đối với việc xây dựng hệ thống có chuyên nghiệp và có tầm nhìn chiến lược hay không?

Thiết kế profile công ty được in ấn hoặc up lên trên các trang web của công ty để cung cấp thông tin cho khách hàng. Thông qua hồ sơ năng lực mà khahcs hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn.

Đối với các doanh nghiệp xây dựng, các công ty sản xuất, kinh doanh, việc đấu thầu là công việc khá thường xuyên. Thiết kế hồ sơ năng lực đẹp, ấn tượng của chủ đầu tư được bắt đầu từ những cảm xúc trực quan là yếu tố thị giác. Đôi khi quyết định mua hàng là do cảm xúc ban đầu mang lại

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực tại thegioidohoa.com

Những ưu điểm của thegioidohoa.com

Với nhiều năm trong nghề chúng tôi đã thiết kế profile công ty tại Hà Nội cho rất nhiều doanh nghiệp với nhiều yêu cầu, mục đích khác nhau. Nên chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể thực hiện tốt những yều cầu của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế profile tại Hà Nội

Những Designer của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới và có rất nhiều ý tưởng độc đáo. Nên sẽ đem đến cho bạn những thiết kế rất đẹp khiến bạn hài lòng. Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi cũng rất nhiệt tình nên đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Thời gian, số lượng được chúng tôi bàn giao lại đúng theo những cam kết trong hợp đồng  đã cam kết . Chúnh tôi sẽ giao lại toàn bộ những thiết kế gốc đuôi AI để khách hàng dễ dàng sử dụng, chỉnh sửa theo nhu cầu sau này.

Giá thành thiết kế được thu theo cam kết của hợp đồng. Không thu thêm bất cứ phụ phí nào phát sinh khi thực hiện. Trừ khi khách hàng sử dụng thêm các dịch vụ thiết kế khác của chúng tôi.

Hợp đồng ký kết đảm bảo quyền lợi của hai bên, không có những điều khoản bất hợp lý. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp

Báo giá sử dụng dịch vụ thiết kế profile

Dịch vụ Mô tả Báo giá

Gói poster basic

 • Khách hàng cung cấp nội dung, hình ảnh cho từng trang
 • Cung cấp demol cho khách hàng lựa chọn
 • Thiết kế profile bìa (1 mẫu)
  Thiết kế profile nội dung (1 mẫu)
 • Hiệu chỉnh thiết kế (3 lần)
 • Khách hàng được nhận toàn bộ file gốc
 • Thời gian thực hiện phụ thuộc vào số trang của quyển profile
 • Sử dụng thêm dịch vụ in ấn (giá liên hệ)
Thiết kế bìa profile

400.000 VNĐ

 

 

 

Nội dung profile

200.000 VNĐ/ Trang

 

Gói poster plus

 • Tư vấn nội dung và cấu trúc Profile cho khách hàng.
 • Biên tập và viết nội dung thoả mãn marketing.
 • Cung cấp 2 mẫu thiết kế cho khách hàng lựa chọn
 • Thiết kế profile bìa (2 mẫu)
 • Thiết kế profile nội dung (2 mẫu)
 • Hiệu chỉnh thiết kế (3 lần)
 • Khách hàng được nhận toàn bộ file gốc
 • Thời gian thực hiện phụ thuộc vào số trang của quyển profile
 • Sử dụng thêm dịch vụ in ấn (giá liên hệ)
Bìa profile:

500.000 – 700.000 VNĐ

 

 

 

Nội dung Profile:

250.000 – 300.000 VNĐ/ trang

 

 Lưu ý: Giá thành trên mang tính chất tham khảo, vì có thể bị thay đổi theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo