Thiết kế quảng cáo sản phẩm

Quảng cáo từ lâu đã và đang đóng một vai trò quan trọng tạo nên sự thành công của các doanh nghiệp, sản phẩm, thương hiệu trên thị trường. Thiết kế quảng cáo sản phẩm có thể được cho là công cụ quan trọng giúp thúc đẩy hiệu quả của marketing và gia tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

Thiết kế quảng cáo là gì?

Thiết kế quảng cáo là công việc tạo dựng lên những ấn phẩm, thiết kế đồ họa nhằm mục đích phụ vụ cho các chiến dịch quảng cáo, truyền thông doanh nghiệp.

Thiết kế quảng cáo hiệu quả có thể giúp cho các doanh nghiệp có được một lượng lớn khách hàng, nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu để từ đó nâng cao hơn nữa giá trị, sự phát triển và tạo dựng lên một thương hiệu mạnh trên thị trường.

Thiết kế banner quảng cáo Xúc xích nướng

Thiết kế quảng cáo bao gồm những gì?

Thiết kế quảng cáo sẽ bao gồm toàn bộ những ấn phẩm truyền thông, thiết kế đồ họa phục vụ cho chiến dịch, mục đích quảng cáo của doanh nghiệp như:

 • Thiết kế banner
 • Thiết kế poster
 • thiết kế brochure, catalogue
 • Thiết kế tờ rơi
 • thiết kế avatar, cover
 • Thiết kế standee

Thiết kế quảng cáo sản phẩm

Các loại thiết kế quảng cáo sản phẩm là những thiết kế banner, poster, tờ rơi, avatar, cover phục vụ cho mục đích marketing và bán sản phẩm.

Các thiết kế quảng cáo sản phẩm đẹp cần phải đạt được sự hài hòa về thẩm mỹ và nghệ thuật marketing trong một tác phẩm, từ đó thu hút sự chú ý của khách hàng, nâng cao giá trị cho sản phẩm. Và để đạt được điều đó, các thiết kế quảng cáo này cần đạt được những yêu cầu sau:

Thiết kế banner ẩm thực hài hòa, thẩm mỹ

Về bố cục, thông tin

Bố cục trong thiết kế quảng cáo đẹp cần phải hài hòa, có sự phân cấp rõ ràng theo mục đích doanh nghiệp và theo định hướng thói quen của người dùng.

Các thông tin quan trọng cần nổi bật và chiếm một tỉ lệ lớn so với những thông tin ít quan trọng hơn

Về màu sắc

Màu sắc cần đạt được sự hài hòa và cân bằng về gam màu, không nên tạo cảm giác quá nóng hoặc quá lạnh trong một bức ảnh làm mất thiện cảm và thẩm mỹ

Hình ảnh

Hình ảnh trong thiết kế quảng cáo sản phẩm phải là hình đẹp nhất, nổi bật nhất và tôn lên, nâng cao nên giá trị cũng như vẻ đẹp cho sản phẩm

Ví dụ: Nếu bạn kinh doanh sản phẩm thời trang thì hình ảnh thời trang phải tạo cho người xem cảm giác khi họ mặc vào cũng sẽ rất đẹp, cuốn hút; Nếu bạn kinh doanh thực phẩm, đồ ăn thì phải tạo cảm giác ngon miệng cho người xem, khách hàng khi nhìn vào hình ảnh.

Thiết kế tờ rơi quảng cáo sản phẩm

Dịch vụ thiết kế quảng cáo sản phẩm tại thegioidohoa.com

Sử dụng dịch vụ thiết kế quảng cáo sản phẩm tại thegioidohoa.com, quý khách sẽ nhận được:

 • Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách
 • Mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động của Quý khách hàng
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS
 • Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế
 • Quý khách có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế
 • Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế.

Quảng cáo là một công đoạn vô cùng quan trọng để giúp cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp thành công và đạt được hiệu quả nhất từ đó góp phần nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp. Và để quảng cáo sản phẩm hiệu quả thì thiết kế quảng cáo sản phẩm là công việc vô cùng quan trọng để có thể thu hút khách hàng, kích thích được nhu cầu mua sắm và sử dụng sản phẩm của họ.

Contact Me on Zalo