Dịch Vụ Thiết Kế Poster Halloween

Việt Nam có khá nhiều ngày lễ đặc biệt và thú vị, một trong số đó là ngày lễ Halloween. Halloween là một ngày lễ được du nhập về Việt Nam và được giới trẻ hết sức yêu thích. Trước ngày lễ khoảng 1-2 tuần sẽ thấy trên các con phố ngập tràn poster về ngày lễ này. Không chỉ thế, nhà hàng, quán ăn, trung tâm thương mại cũng thiết kế để phù hợp với không khí. Dịch vụ thiết kế poster Halloween vì thế nên rất được ưa chuộng.

thi%E1%BA%BFt k%E1%BA%BF poster halloween 6
Thiết kế poster sẽ giúp bạn quảng cáo tốt trong ngày lễ halloween

Tại sao phải thiết kế poster Halloween

Có rất nhiều lý do để thiết kế poster Halloween, trong đó phải kể đến 3 lý do chính:

Thiết kế poster Halloween để quảng cáo bán hàng

Vào những ngày này, nhu cầu mua sắm sẽ được tăng cao, hầu hết mọi người sẽ muốn sắm sửa cho mình đồ mới để đi dự lễ. Vì vậy việc bán hàng để cung cấp sản phẩm sẽ được đẩy mạnh triển khai. Hàng loạt các chương trình quảng cáo khuyến mại từ các cửa hàng sẽ được tung ra cùng các hình thức riêng biệt. Một thiết kế poster Halloween để thu hút bán hàng là điều cần thiết.

thi%E1%BA%BFt k%E1%BA%BF poster halloween 7
Một poster ấn tượng sẽ giúp bạn bán hàng hiệu quả

Thiết kế poster Halloween sự kiện

Tất nhiên rồi, ngày lễ Halloween được hưởng ứng vì những sự kiện độc đáo mà nó mang lại. Là hóa trang theo những phong cách mới lạ, là đêm hội ca nhạc, hay những bữa tiệc ăn uống hát hò … Tuy nhiên làm sao để mọi người biết đến và tham dự ? Lúc này không thể thiết một mẫu thiết kế poster Halloween ấn tượng.

thi%E1%BA%BFt k%E1%BA%BF poster halloween
Sự kiện của bạn cũng sẽ lôi cuốn người tham gia

 

Thiết kế poster Halloween để trang trí

Có nhiều nơi tổ chức lễ hội Halloween như các trung tâm thiếu nhi, trung tâm anh ngữ và nhiều nơi khác trên lãnh thổ Việt Nam và để tổ chức thì họ trang trí theo phong cách tây phương bằng những poster nổi bật. Ngoài ra các trung tâm thương mại hay nhà hàng cũng dùng poster như vật trang trí đặc biệt cho ngày lễ đặc biệt này.

Những lưu ý khi thiết kế poster Halloween

Màu sắc

Màu sắc bắt mắt là một yếu tố không thể thiếu trong việc thiết kế poster Halloween. Thông thường thì màu cam, nâu, đỏ, hoặc vàng là những màu sắc thông dụng nhất vào dịp này. Chúng cũng dễ dàng bắt mắt người đọc và khiến họ chú ý vào mẫu quảng cáo của bạn. Tuy nhiên cũng nên phối hợp hài hòa giữa tông màu theo chủ đề Halloween và màu sắc chủ đạo trong thương hiệu của bạn.

thi%E1%BA%BFt k%E1%BA%BF poster halloween 3
Màu sắc thường được sử dụng là màu đỏ, nâu và đen

Hình ảnh

Hình ảnh sáng tạo, nếu kết hợp hài hòa với những yếu tố trong việc thiết kế poster Halloween sẽ giúp cho chiến dịch quảng cáo của bạn hiệu quả tới mức khó tin. Halloween là một trong những dịp mà các nhà thiết kế, người làm marketing, quảng cáo… phát huy sức sáng tạo mạnh mẽ nhất, ví dụ như Heineken, Mc Donald’s, Guinness … họ thường đầu tư cho các poster về Halloween từ nửa năm trước khi đến thời điểm lễ hội.

thi%E1%BA%BFt k%E1%BA%BF poster halloween 4
Với những hình ảnh độc đáo, mang nét đặc trưng của ngày lễ

Font chữ

Những font chữ phổ biến vào thời điểm Halloween trong năm là Macabre, Bloody, Murderer…Tuy nhiên, hãy lưu ý điều này: Bạn muốn thiết kế poster halloween mà mọi người sẽ nhìn vào chúng? Vì vậy đừng sử dụng những font chữ ma quái hay rùng rợn nhưng khó đọc, nếu người xem không thể đọc nổi nội dung trên poster, họ sẽ để không ý tới chúng đâu !

thi%E1%BA%BFt k%E1%BA%BF poster halloween 5
Hãy cân nhắc sử dụng những font chữ độc đáo

 

Dịch vụ thiết kế poster Halloween tại Thegioidohoa.com

Tại Thegioidohoa.com, chúng tôi nghiên cứu và phát triển hàng ngày để thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng. Cùng quy trình chuyên nghiệp và cam kết uy tín:

  • Uy tín được khẳng định với hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ.
  • Đội ngũ chuyên viên thiết kế được đào tào chuyên sâu, bài bản.
  • Chất lượng sản phẩm vượt trội, tạo ra những sản phẩm trí tuệ đa dạng, phong phú.
  • Thời gian thực hiện nhanh và bàn giao đúng theo cam kết.
  • Giá cả cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cũng cấp.
  • Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/7

Đối với một ngày lễ đặc biệt như Halloween thì việc thiết kế poster cũng phải đặc biệt và ấn tượng. Dịch vụ thiết kế poster Halloween tại Thegioidohoa.com luôn đưa ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo