Thiết kế banner minh họa nội dung cho ngành du lịch, giải trí.

Ngày nay khi Việt Nam ngày càng mở cửa, ngành du lịch và giải trí ngày càng phát triển bởi sự hội nhập của nhiều nền văn hoá khác nhau. Các công ty du lịch và giải trí mọc lên như nấm. Sự cạnh tranh trên thị trường ngày còn khốc liệt. Điều này bắt buộc bạn phải có những chiến lược quảng cáo độc đáo để thu hút khách hàng. Một trong những chiếc lược quảng cáo thường được sử dụng chính là quản cáo abwngf banner minh hoạ nội dung. Những banner độc đáo cung cấo đầy đủ thông tin một cách đơn giản, hài hước hay dễ thương sẽ rất dễ dàng chiếm được tình cảm khách hàng.

Banner có 2 dạng: dạng online (banner facebook, banner web,…) và dạng thường sử dụng để treo trước công ty hay trên biển quảng cáo ln ngoài trời.

 1. Thông thường, banner du lịch thường sử dụng mà xanh bầu trời hoặc màu trắng để thiết kế, tuy nhiên nếu bạn muốn có sự độc đáo hoặc bạn muốn nhấn mạnh về một tour du lịch nào đó, hãy sữ dụng màu sắc của quốc gia nằm trong tour du lịch của bạn để làm màu chủ đạp, điều đó sẽ để lại ấn tượng trong lòng khách hàng, hộ sẽ nhớ đến bạn lâu hơn.
 2. Về mặt bố cục thiết kế, bạn nên chú ý sắp xếp thật hợp lý và dễ nhìn, sử dụng các font chữ thích hợp, không nên sử dụng quá nhiều font chữ trong một thiết kế. Banner là một ấn phẩm sáng tạo thu hút cảm xúc người xem chứ không phải một tác phẩm nghệ thuật vì thế bạn không nên sử dụng các font chữ quá rối và phức tạp, hãy sử dụng những font chữ hiện đại, truyền đạt được thông điệp một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 3. Đối với banner online bạn sẽ không cần lo lắng về chất liệu in ấn, tuy nhiên đối với những banner thường hãy cần thận và chú ý, việc lựa chọn chất liệu in ấn rất quan trọng bới nó ảnh hưởng trực tiếp để màu sắc và cách mà banner của bạn thể hiện trước khách hàng, thêm vào đó hãy sử dụng những loại chất liệu có độ bền cao, sử dụng được lâu mà không bị pahi, mờ bởi vì chắc hẳn bạn không muốn bỏ cả cọc tiền ra in banner sau đó sử dụng 2-3 rồi quăng đâu nhỉ.

===================================================================================

Việc giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ không chỉ được thực hiện bằng từ ngữ viết lách,  những hình ảnh hấp dẫn, độc đáo cũng là một kênh giúp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp hiệu quả.  Sự kết hợp giữa ngôn từ và hình ảnh tạo nên những banner quảng cáo đẹp, kích thích trí tưởng tượng đồng thời tạo nên dấu ấn cho người xem. Chính vì vậy, dịch vụ thiết kế banner quảng cáo ấn tượng, cuốn hút đang được nhiều đơn vị lựa chọn để thực hiện cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BANNER QUẢNG CÁO TẠI THEGIOIDOHOA.COM
Thiet ke banner 032
Mẫu thiết kế banner đẹp

Thiet ke banner 033 Thiet ke banner 034

 • Dịch vụ của chúng tôi có gì?
 • Báo giá dịch vụ thiết kế banner
 • Quy trình thực hiện thiết kế banner
TẠI SAO NÊN CHỌN THIẾT KẾ BANNER TẠI THEGIOIDOHOA.COM?
[ngg src=”galleries” ids=”55″ display=”basic_slideshow”]
Dịch vụ Mô tả Hình thức Báo giá
 Flash
 • Thiết kế mới hoàn toàn.
 • Bao gồm hiệu ứng chuyển động sinh động
 • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có trong banner.
 • Số lần chỉnh sửa: 2 lần.
 • Thời gian hoàn thành: 3 ngày
Banner flash cho website 750.000 VNĐ
 

     Banner flash cho facebook

 

700.000 VNĐ
Banner tĩnh
 • Thiết kế mới hoàn toàn.
 • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có trong banner.
 • Số lần chỉnh sửa: 2 lần.
 • Thời gian hoàn thành: 3 ngày
 

Banner tĩnh cho website

 

700.000 VNĐ

 

Banner tĩnh cho facebook

 

600.000 VNĐ

NHỮNG MẪU BANNER QUẢNG CÁO ĐẸP

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo