Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời đẹp và ấn tượng

Khác với biển quảng cáo thông thường dành cho các cửa hiệu, biển quảng cáo đặt ngoài trời có diện tích lớn hơn rất nhiều. Nhưng cũng nhờ vậy mà giá trị thông điệp của các thương hiệu lai được truyền đạt rất hiệu quả. Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời đẹp cũng là một cách để đảm bảo về chất lượng và dịch vụ từ doanh nghiệp đến cho khách hàng.

Đặc điểm của biển quảng cáo ngoài trời

– Là biển quảng cáo kích thước lớn, được đặt tại những địa điểm công cộng. Địa điểm đặt biển quảng cáo ngoài trời có ý nghĩa liên kết rất quan trọng trong việc quảng bá và mở rông thị trường của công ty. Ví dụ, sẽ là vô nghĩa và không hiệu quả nếu bạn đặt biển quảng cáo xe ô tô siêu sang tại các thị trấn và thôn nhỏ.

Riêng với những biển quảng cáo bên những tuyến đường cao tốc, diện tích của chúng đủ lớn để có thể trông thấy từ khoảng cách xa và bắt buộc sẽ lọt vào tầm mắt người qua đường, nếu đi lại nhiều, chắc chắn hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ được tự động đưa vào trí nhớ của người nhìn thấy biển quảng cáo.

thiet ke bien quang cao ngoai troi dep va an tuong 003
Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời

– Biển quảng cáo có kiểu đa dạng: đa số các loại biển quảng cáo ngoài trời được thiết kế trên nền chất liệu bạt Hiflex hoặc sử dụng các vật liệu cao cấp như tấm hợp kim nhôm để tạo hiệu ứng cần thiết. Song song với sự phát triển công nghệ, biển quảng cáo ngoài trời hiện nay còn có thêm biển quảng cáo thông minh với ba mặt lật tự động.

  Dịch vụ thiết kế poster giá rẻ tại Hà Nội

Cùng với việc thiết kế biển quảng ngoài trời như một kiểu thiết kế thương hiệu cho sản phẩm thì thiết kế profile quảng cáo, thiết kế catalogue …cũng là dịch vụ thiết kế mà các doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo sử dụng

thiet ke bien quang cao ngoai troi dep va an tuong 005
Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời của Senko

– Biển quảng cáo sáng tạo, dễ ghi nhớ: thông thường, tại những nơi công cộng, ít ai dừng lại để ý và nghiên cứu về một tấm biển quảng cáo, do vậy những biển quảng cáo sử dụng ở ngoài trời thường phải đơn giản và sáng tạo, để có thể tác động trực tiếp ngay lập tức đến tâm lý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Biển quảng cáo đẹp và độc đáo bao nhiêu, cơ hội tiếp cận khách hàng lại càng được nâng cao lên bấy nhiêu giống như thiết kế quảng cáo cho quán cafe 

– Với kích thước lớn, biển quảng cáo ngoài trời phải đảm bảo sự kiên cố, phòng chống cháy nổ, đảm bảo an toàn sinh mạng, không làm ảnh hưởng đến các hoạt động bình thường của các công trình lân cận và các hoạt động xung quanh khác, đảm bảo việc thông gió và không che mất ánh sáng các công trình khác.

thiet ke bien quang cao ngoai troi dep va an tuong 001
Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời

-Tại tầng trên cùng của các tòa nhà cao tầng cũng được pháp đặt biển quảng cáo nhưng chỉ được sử dụng hình thức biển quảng cáo bằng chữ viết, không được quảng cáo bằng hình thức khác, và lưu ý không được che mất nóc nhà, mái nhà.

  Top mẫu thiết kế banner quảng cáo đặc biệt thu hút và ấn tượng

Địa điểm đặt biển quảng cáo

Đây là yếu tố quan trọng trọng hình thành nên tên gọi của biển quảng cáo ngoài trời. Dưới đây là những địa điểm đặt biển quảng cáo ngoài trời tại đô thị và vùng ngoài đô thị.

-Trên các tuyến đường ngoài đô thị

-Trong khuôn viên các khu công nghiệp

-Đặt tại các tuyến đường đô thị

-Đặt tại các đường hầm, cầu vượt dành cho người đi bộ

-Trong các công viên

-Trên dải phân cách đường đô thị

-Treo, gắn, ốp trên các công trình, nhà ở

thiet ke bien quang cao ngoai troi dep va an tuong 002
biển quảng cáo ngoài trời của Pepsi

Biển pano quảng cáo đặt tại các công trình nhà cao tầng
-Trong khuôn viên công trình đang được xây dựng và lắp đặt
-Trong khuôn viên đô thị, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà ga, bến xe, sân bay, bãi đỗ xe
-Trong các khu vực hạn chế xây dựng
-Tầng trên cùng của công trình

thiet ke bien quang cao ngoai troi dep va an tuong 006
Biển quảng cáo ngoài trời Đại Tràng Tâm Bình

Tùy theo mỗi địa điểm và địa phương khác nhau mà có sự linh động cho hình thức  và kích thước. Biển quảng cáo ngoài trời có thể là biển quảng cáo ngang hay biển quảng cáo dọc, với kích thước dao động từ 1m đến 250m2 tùy theo địa điểm đặt.

Bạn có thể tìm đọc quy định về biển quảng cáo ngoài trời và các loại hình quảng cáo tại Thông tư số: 19/2013/TT-BXD về ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phương tiện quảng cáo ngoài trời để hiểu thấu đáo hơn nhé!

  Thiết kế banner minh họa nội dung cho ngành du lịch, giải trí.
thiet ke bien quang cao ngoai troi dep va an tuong 008
Biển quảng cáo độc đáo, ấn tượng của McDonald’s

Như vậy, biển quảng cáo ngoài trời có nhiều hình thức và đặt tại nhiều điểm khác nhau. Bởi vì dạng quảng cáo ngoài trời phong phú và đi vào đời sống một cách tự nhiên như vậy nên cho dù chi phi quảng cáo có tốn kém, rất nhiều công ty vẫn chọn cách quảng bá này.

Hãy lựa chọn công ty thiết kế uy tín để gửi gắm hình ảnh thương hiệu của bạn, bởi một biển quảng cáo ấn tượng còn có tác dụng kết nối hơn cả ngàn lời mời chào.

Contact Me on Zalo