Thiết Kế Tờ Rơi Giá Rẻ

Tờ rơi là một trong những ấn phẩm quan trọng trong quá trình phát triển chiến lược marketing của mỗi doanh nghiệp. Thông qua nó người đọc có thể hiểu rõ về công ty và các hoạt động của công ty. Tuy nhiên không phải đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi giá rẻ nào cũng đem lại những sản phẩm chất lượng tốt. Chính vì thế người chủ doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng dịch vụ.

t%E1%BB%9D r%C6%A1i gi%C3%A1 r%E1%BA%BB 7
Tờ rơi là ấn phẩm marketing quan trọng cho mỗi chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp

 

Thiết kế tờ rơi giá rẻ là gì?

Tờ rơi là bản in sử dụng các thiết kế, các thông tin để truyền tải cho khách hàng. Tờ rơi là tờ có 1 trang 2 mặt. Đó là đặc điểm để phân biệt với tờ gấp, có thể là gấp đôi, gấp 3, gấp 4. Đặc điểm chính của tờ rơi là phải ngắn gọn, xúc tích, đôi khi nó có vai trò như một tờ poster loại nhỏ. Kích thước tờ rơi thường nhỏ, số lượng in nhiều để bảo đảm giảm thiểu chi phí liên quan đến in ấn.

Do vậy trước khi thiết kế cần xây dựng nội dung một cách chắt lọc nhất để giảm thiểu thông tin dạng text để lấy không gian cho hình ảnh và đối tượng thiết kế khác. Thông thường các loại thiết kế tờ rơi giá rẻ đã có sẵn các mẫu, đa dạng về chủng loại để khách hàng lựa chọn. Khách hàng chỉ cần thay thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp là có thể sở hữu những mẫu thiết kế tờ rơi đẹp.

t%E1%BB%9D r%C6%A1i gi%C3%A1 r%E1%BA%BB 6
thiết kế tờ rơi để dễ dàng truyền đạt thông tin của doanh nghiệp đến với khách hàng

 

Tại sao phải thiết kế tờ rơi giá rẻ?

Các mẫu in tờ rơi là hình thức truyền thông tin tới mọi người theo cách dễ dàng, nhanh chóng và đại trà nhất. Bởi vậy việc thiết kế tờ rơi rẻ và đẹp phải được quan tâm đúng mực. Các mẫu thiết kế tờ rơi chất lượng sẽ đem lại cho bạn hiệu quả cao về kinh tế cũng như quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Các mẫu thiết kế tờ rơi có thể giới thiệu chi tiết về sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Nhưng khác với hình thức treo băng rôn cố định, bạn có thể phát tờ rơi trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận tại bất kỳ thời điểm và địa điểm nào mà bạn chọn. Thông thường, hình thức quảng cáo này đặc biệt gây tác dụng mạnh tại những buổi triển lãm, các kỳ hội chợ hay lúc đặt để tại các showroom chuyên trưng bày sản phẩm.

Nhìn chung, để chiến dịch quảng cáo thành công tốt đẹp, bạn phải chọn đúng hai yếu tố là thời điểm và đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, bạn còn cần phải có một mẫu thiết kế tờ rơi giá rẻ ưa nhìn và thu hút được các khách hàng tiềm năng.

t%E1%BB%9D r%C6%A1i gi%C3%A1 r%E1%BA%BB 5

Thiết kế tờ rơi giá rẻ dành cho những ai?

Thiết kế tờ rơi giá rẻ dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, vừa muốn tiết kiệm chi phí vừa muốn sử dụng hình thức quảng cáo hiệu quả này. Hay những doanh nghiệp đồng thời sử dụng nhiều hình thức quảng cáo khác nhau và muốn tiết kiệm ngân sách. Nhìn chung, khi sử dụng dịch vụ thiết kế tờ rơi giá rẻ, các doanh nghiệp sẽ muốn tiết kiệm một khoản phí cho việc thiết kế tờ rơi.

Ưu điểm của thiết kế tờ rơi giá rẻ là doanh nghiệp không những tiết kiệm được chi phí mà còn nhận được một sản phẩm chất lượng. Đây là điều mà tất cả khách hàng khi thiết kế đều mong muốn. Tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn thật kỹ một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

t%E1%BB%9D r%C6%A1i gi%C3%A1 r%E1%BA%BB 9
Đối với những doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí thì tờ rơi giá rẻ là giải pháp hoàn hảo

 

Dịch vụ thiết kế tờ rơi giá rẻ tại Thegioidohoa.com

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi giá rẻ uy tín hàng đầu. Thegioidohoa.com đưa ra quy trình chuẩn quốc tế cùng những cam kết có lợi cho khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn nhận được sự đảm bảo :

  • Làm hài lòng những khách hàng cần nhà thiết kế tờ rơi giá rẻ với phong cách trẻ, đầy sáng tạo nhưng quan trọng nhất là có đủ kinh nghiệm trong việc tạo ra thiết kế chất lượng tốt nhất.
  • Thời gian thiết kế và bàn giao sản phẩm nhanh.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm.
  • Hỗ trợ và tư vấn 24/7
  • Chi phí cạnh tranh nhưng đi kèm là dịch vụ chất lượng tốt.

Với bảng giá đầy ưu đãi :

BẢNG BÁO GIÁ

Kính gửi: Quý khách hàng

          Căn cứ nhu cầu của quý khách hàng, Thegiodohoa.com xin gửi Quý khách bảng báo giá dịch vụ như sau:

Dịch vụ Chi phí
BASIC PRO VIP
Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí
Tờ rơi – 1 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

 

500.000 – 2 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

 

750.000 – 3 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

 

1.000.000

Lưu ý: bảng giá trên có thể dao động theo thời gian và yêu cầu dịch vụ kèm theo của khách hàng.

Vì vậy, để nhận được báo giá thiết kế tờ rơi giá rẻ chi tiết nhất và phù hợp với yêu cầu của mình, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhanh chóng.

Với Thegioidohoa.com, rẻ không có nghĩa là ẩu, tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được bàn giao cho khách hàng khi trải qua quá trình chọn lọc gắt gao. Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế tờ rơi giá rẻ tại Thegioidohoa.com, bạn không chỉ lựa chọn một dịch vụ uy tín mà còn lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận những ưu đãi ngay trong ngày hôm nay.

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo