Thiết kế thẻ bài, nhãn treo quần áo chuyên nghiệp

Với yêu cầu ngày càng cao của xã hội về hàng hóa, thẩm mỹ và giá trị sản phẩm. Các sản phẩm thời trang ngày nay không còn chỉ phục vụ duy nhất mục đích cơ bản để mặc, giữ ấm mà thêm vào đó là để làm đẹp, để thể hiện bản thân với rất nhiều những thương hiệu thời trang cao cấp đến bình dân ra đời. Do đó, nhiều thương hiệu không ngừng tạo ra những mẫu thiết kế đẹp, và những phụ kiện đi kèm nhằm nâng cao giá trị thương hiệu, giá trị sản phẩm. Thiết kế thẻ bài, nhãn treo quần áo cũng ra đời theo xu hướng này nhằm quảng bá hơn nữa hình ảnh sản phẩm của thương hiệu và nâng cao giá trị sản phẩm.

 

Thẻ bài, nhãn treo quần áo là gì?

Thẻ bài hay còn gọi là nhãn treo quần áo là loại sản phẩm được sử dụng trong ngành thời trang, may mặc và được gắn kèm trên quần áo để niêm yết giá quần áo đồng thời quảng bá, tạo dựng niềm tin và nâng cao giá trị sản phẩm, thương hiệu.

thiet ke the bai nhan treo quan ao chuyen nghiep 001
Thiết kế thẻ bài, nhãn treo quần áo đơn giản, hiện đại

Ngày nay, gần như tất cả các nhãn hiệu quần áo đề có những chiếc thẻ bài hay nhãn treo đi kèm với sản phẩm của mình. Những chiếc thẻ bài, nhãn treo quần áo được thiết kế chuyên nghiệp được gắn kèm trên quần áo như một phần bắt buộc để tạo dựng thêm lòng tin đối với khách hàng về sản phẩm.

Các hình dạng thẻ bài, nhãn treo quần áo

Vì là sản phẩm đi kèm khi mua quần áo nên hình dạng của thẻ bài là không bắt buộc. Bạn có thể bắt gặp những thẻ bài hình chư nhật, hình vuông, hình tròn hay hình dạng không xác định.

Tuy nhiên, những hình dạng này phải được thiết kế có ngụ ý nhằm tạo thẩm mỹ và chuyên nghiệp cho sản phẩm truyền tải thông tin quan trọng đến được khách hàng, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo những hình ảnh thú vụ cho thẻ bài của mình nếu muốn tạo những ấn tượng đặc biệt.

Một đặc điểm chung của tất cả các loại thẻ bài, nhãn treo quần áo đẹp, phổ biến hiện nay đều có một lỗ tròn ở giữa để khuyên dây treo vào. Phần lỗ khuyên và dây treo này chính là phần kết nối giữa quần áo và thẻ bải.

thiet ke the bai nhan treo quan ao chuyen nghiep 002
Thẻ bài, nhãn treo quần áo màu đen sang trọng

Thiết kế thẻ bài, nhãn treo quần áo chuyên nghiệp, cách đơn giản nâng cao giá trị sản phẩm

Với yêu cầu ngày càng cao của xã hội, những chiếc thẻ bài đã không còn phục vụ mục đích niêm yết giá nữa mà thay vào đó, thẻ bài như một phần quan trọng khi mua sản phẩm quần áo mới tại cửa hàng, shop thời trang. Gần như nếu không có thẻ bài, nhãn treo quần áo thì sẽ rất khó để có thể bán được.

Thẻ bài ngày nay ngoài tác dụng để niêm yết giá thì còn là một kênh thông tin để marketing thương hiệu, sản phẩm, đồng thời như một tờ note, ghi chú lại một vài những thông tin đáng chú ý nhất về sản phẩm thời trang và cách bảo quản, do đó, cách thiết kế thẻ bài quần áo cũng phải phù hợp, bố cục rõ ràng hợp lý để nội bật được những thông tin quan trọng muốn gửi gắm đến khách hàng.

thiet ke the bai nhan treo quan ao chuyen nghiep 003
Thiết kế thẻ bài, nhãn treo quần áo màu hồng thân thiện

Một thiết kế nhãn quần áo đẹp, độc đáo cùng với chất liệu tốt, hiện đại còn là một điểm cộng rất lớn cho việc nâng cao giá trị sản phẩm và thương hiệu. Tạo nên cảm giác ấn tượng và thiện cảm đối với khách hàng. Từ đó hỗ trợ tốt hơn cho quá trình bán sản phẩm

Thiết kế thẻ bài quần áo là một công việc vô cùng quan trọng ngày nay. Thẻ bài vừa có thể giúp bạn niêm yết giá, là người bán hàng thầm lặng đồng thời giúp quảng bá và nâng cao giá trị sản phẩm, thương hiệu.

Contact Me on Zalo