Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm những gì?

Thương hiệu đang là sự sống còn trong thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay. Sự thành công của bạn được đánh giá bằng niềm tin của khách hàng vào thương hiệu của bạn. Vậy làm sao để khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm của bạn mà không phải của đối thủ cạnh tranh, thậm chí là những sản phẩm giả?

Bộ nhân diên thương hiệu giúp cho khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm dịch vụ của bạn. Giúp thương hiệu của bạn không bị xâm phạm, không bị các đối thủ cạnh tranh xâm phạm. Vậy bộ nhân diện thương hiệu bao gồm những gì? 

Bộ nhận diện thương hiệu bao gôm nhưng gì mà khách hàng nhìn thấy, nghe thấy về bạn, về công ty và sản phẩm, dịch vụ của bạn. Đó là logo, khẩu hiệu, danh thiếp, phong bì, túi xách, bao bì, nhãn mác….

1. Logo của công ty bạn

Logo là một trong những bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, công ty không thể thiếu. Logo được coi là một trong những ấn tượng đầu tiên đại diện cho một thương hiệu nên việc đầu tư và lựa chọn hình ảnh thiết kế logo đẹp nhất, nổi bật tên tuổi và phong cách riêng biệt là điều luôn được các đơn vị quan tâm.

1

2. Bao bì của sản phẩm

Bao bì là ấn tượng đấu tiên sản phẩm, dịch vụ của bạn tác động đến khách hàng. Cũng là thông điệp mà bạn gửi đến khách hàng.

2

3. Danh thiếp

Danh thiếp là cách bạn để lại cách giúp khách hàng có thể liên lạc với bạn. Vậy bạn có thấy danh thiếp có ấn tượng quan trọng thế nào với khách hàng rồi đó.

thiet ke card visit tieng anh 1

 4. Tem, nhãn cho sản phẩm

Đối với ngành mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp tem nhãn giữ vai trò cực kỳ quan trọng. Một sản phẩm về làm đẹp mà không quan tâm đến nhãn mác sản phẩm thì làm mất đi tính tin cậy từ người tiêu dùng.

thiet ke tem nhan my pham

5. Profile

Các công ty muốn thế hiện những nét riêng, vị thế của minh, sản phẩm ấn tượng và chỗ đứng của mình với khách hàng cần sự sáng tạo không ngừng. Với một hồ sơ năng lực ấn tượng sẽ giúp công ty bạn rất nhiều.

thiet ke profile cong ty xay dung

Còn rất nhiều các thành phần khác trong bộ nhân diện thương hiệu có thể giúp bạn gây được ấn tượng với khách hàng.

Các bạn có muốn thượng hiệu của mình sẽ nổi bật trong hàng ngàn nhãn hàng trên thị trường không?

Hãy đến với chúng tôi thegioithietkedohoa.com để trải nghiệm dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trọn gói.

Liên hệ :

thegioidohoa.com

Hotline: 0966 399 338/ 0968 188 366

Email:   tuvan@thegioidohoa.vn – support@thegioidohoa.vn

             tuvan@thegioidohoa.com – support@thegioidohoa.com

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo