Thiết kế thương hiệu doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

 

Thương hiệu doanh nghiệp là tập hợp các dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp với các sản phẩm cùng loại của doanh nghiệp khác. Thương hiệu doanh nghiệp được dùng chung cho tất cả hàng hóa và dịch vụ của một doanh nghiệp, không phân biệt chủng loại hàng hóa. Thương hiệu doanh nghiệp thường đến từ chính tên doanh nghiệp hoặc tên chủ doanh nghiệp, tên sản phẩm đặc trưng của doanh nghiệp đó.

 

Thể hiện của thương hiệu doanh nghiệp với công ty

Thương hiệu doanh nghiệp được thể hiện ở rất nhiều yếu tố, tạo nên bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh:

  • Những yếu tố cơ bản nhất như logo, cover, các biểu tượng, màu sắc cơ bản trong các tài liệu của công ty, các poster quảng cáo, website, catalogue sản phẩm…
  • Những tài liệu văn phòng như card visit, thẻ nhân viên, bao bì thư các loại, hóa đơn, tài liệu thuyết trình, sổ, bút…
  • Các loại biển hiệu trong văn phòng, biển chức danh.
  • Hình ảnh thể hiện trên sản phẩm của công ty

 

Thiết kế thương hiệu doanh nghiệp

Với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại và những nhà thiết kế chuyên nghiệp với các phần mềm thiết kế hàng đầu, Thegioidohoa.com đem lại giải pháp trọn gói cho bộ nhận diện thương hiệu, tạo sự đồng bộ và ấn tượng cho các khách hàng:

  • Tư vấn tận tình, từ những yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đưa ra những đề xuất tạo sự khác biệt với các đối thủ.
  • Đội ngũ chuyên nghiệp: chúng tôi phân chia các mảng để phối hợp tốt nhất: thành viên sáng tạo kết hợp với các họa sĩ thiết kế và chuyên viên tư vấn chiến lược sẽ đưa ra cái nhìn tổng quát nhất cho toàn bộ hệ thống thương hiệu.
  • Sản phẩm làm ra được cam kết toàn quyền khách hàng sở hữu và sử dụng.
  • Thiết kế đa dạng trên nhiều chất liệu, có bản mẫu cho khách hàng xem trước cho đến khi vừa lòng.
  • Thời gian xử lý nhanh chóng, chi phí hợp lý, các chế độ hậu mãi hấp dẫn là những điểm mạnh của Thegioidohoa.com

Đến với chúng tôi, thương hiệu doanh nghiệp của các bạn sẽ khác biệt, ấn tượng, tạo sự chuyên nghiệp, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Sự tin tưởng của đối tác, khách hàng cũng như nhà cung cấp tăng lên với bộ thiết kế thương hiệu doanh nghiệp. Với các thiết kế này, sản phẩm của công ty sẽ có sự khác biệt, dễ phân biệt với các sản phẩm tương tự cùng loại. Khi đó doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong kêu gọi được vốn đầu tư, nâng tầm giá trị bản thân và giá trị niềm tin cho thương hiệu của chính doanh nghiệp. Thegioidohoa.com – thiết kế ước mơ trong tầm tay!

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo