ThegioiDoHoa.com

Top bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp nhằm mục đích quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi nhất, là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất đối với chiến lược phát triển truyền thông của một thương hiệu. Đến với thegioidohoa.com, chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp đẹp, với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, óc thẩm mỹ tốt, mang đến cho doanh nghiệp bạn bộ nhận diện thiết kế hoàn hảo nhất.

1. Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Hệ thống nhận diện thương hiệu là toàn bộ những yếu tố hữu hình của thương hiệu (Logo, slogan, bộ nhận diện văn phòng, nhận diện). Bộ nhận diện thương hiệu không chỉ để phân biệt bạn với đối thủ mà còn là niềm tin, uy tín của bạn trong mắt khách hàng.

Hệ thống Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm:

+ Nhận diện thương hiệu văn phòng.

–  Đặt tên thương hiệu.

–  Sáng tạo slogan.

–  Thiết kế logo.

–  Tiêu đề thư.

–   Hóa đơn.

–  Giấy viết thư.

–  Thẻ nhân viên.

–  Đồng phục nhân viên.

–  Phong bì thư.

+ Nhận diện thương hiệu trên sản phẩm

–   Thiết kế bao bì sản phẩm.

–   Phiếu bảo hành.

–   Tem nhãn dán trên sản phẩm.

–   Quyền hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

+ Nhận diện thương hiệu sản phẩm ngoài .

–  Bảng.

–  Biển quảng cáo.

–  Biển hiệu đại diện.

–  Biển hiệu trước văn phòng

–  Biểu tượng công ty.

+ Nhận diện thương hiệu marketing.

–  Catalogue.

–  Brochure.

–  Tờ rơi và tờ gấp.

–   Hồ sơ năng lực.

–  Website.

–  Video quảng cáo.

2. Lợi ích của việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

+ Người tiêu dùng nhận biết và mua sản phẩm dễ dàng.

Một hệ thống nhận diện thương hiệu doanh nghiệp tốt sẽ mang tính thuyết phục và hấp dẫn cao, nó giới thiệu một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, khác biệt và dễ nhận biết đối với người tiêu dùng, đó là điều tạo nên sự thành công.

Ngoài ra, hệ thống nhận diện thương hiệu còn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị cảm nhận về mặt lý tính (chất lượng tốt, mẫu mã đẹp…) và cảm tính (Chuyên nghiệp, có tính cách, đẳng cấp…), nó tạo một tâm lý mong muốn được sở hữu sản phẩm.

+ Thuận lợi hơn cho lực lượng bán hàng.

Sự nhất quán của hệ thống nhận diện thương hiệu và việc sử dụng đồng bộ các phương tiện truyền thông sẽ làm cho mối quan hệ giữa mua và bán trở nên dễ dàng và gần gũi hơn. Giờ đây người tiêu dùng mua sản phẩm một cách chủ động, họ tự tin ra quyết định mua hàng bởi vì họ tin vào thương hiệu cũng như những giá trị ưu việt mà thương hiệu mang đến cho họ.

+ Tác động vào giá trị công ty.

Tạo cho cổ đông niềm tin, dễ dàng gọi vốn đầu tư, có nhiều thế mạnh trong việc nâng cao và duy trì giá cổ phiếu. Danh tiếng của thương hiệu là một trong những tài sản giá trị nhất của công ty. Thành công của một thương hiệu phụ thuộc rất lớn vào việc xây dựng nhận thức cộng đồng, củng cố danh tiếng và tạo dựng những giá trị.

Một hệ thống nhận diện thương hiệu mạnh sẽ giúp xây dựng nhanh chóng tài sản thương hiệu thông qua sự tăng trưởng về mặt nhận thức, sự hiểu biết, lòng trung thành của người tiêu dùng đối với thương hiệu, nó làm cho giá trị thương hiệu tăng trưởng một cách bền vững.

+ Tạo lợi thế cạnh tranh.

Tạo được các thế mạnh khi thương lượng với nhà cung ứng, nhà phân phối về giá cả, thanh toán, vận tải,…

+ Giảm chi phí quảng cáo và khuyến mãi

Vai trò hiệu quả, hệ thống nhận diện thương hiệu tạo ra ấn tượng tốt về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp thông qua tính chuyên nghiệp, thống nhất và cộng hưởng sẽ tạo ra hình ảnh một thương hiệu lớn mạnh, giá trị đối với khách hàng và công chúng.

Đến với chúng tôi, thương hiệu doanh nghiệp của các bạn sẽ khác biệt, ấn tượng, tạo sự chuyên nghiệp, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Các mẫu thiết kế nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu Nàng Tiên Cá
Bộ nhận diện thương hiệu Lan Lan
Bộ nhận diện thương hiệu EVA