ThegioiDoHoa.com

Thiết kế banner Facebook

Quảng cáo banner trên facebook là một phương thức truyền thông rất hiệu quả mà hiện nay rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh quan tâm và sẵn sàng đầu tư với chi phí lớn. Khi đã biết và hiểu được cách thức quảng cáo này sẽ góp phần làm cho số lợi nhuận tăng lên rất nhiều lần.

1. Lợi thế của quảng cáo Facebook

Facebook là một mạng xã hội hàng đầu trên thế giới hiện nay và đứng số 1 tại Việt Nam với mong muốn kết nối mọi người đến gần nhau. Đây là nơi mọi người có thể tương tác với nhau, giao tiếp và nói chuyện.

Thiết kế banner quảng cáo facebook skincare

Doanh nghiệp đã lợi dụng những ưu thế về facebook nhằm vào đúng đối tượng khách hàng như là về sở thích, độ tuổi, giới tính và hành vi, về thị trường quảng cáo, mức độ sử dụng trên thiết bị di động hoặc là trên máy tính…

quảng cáo Facebook có độ tương tác với khách hàng rất cao thông qua Website, Fanpage nên khả năng phản hồi và sự chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Những chiến dịch quảng cáo trên Facebook thay đổi liên tục, sống động và tạo cảm giác rất gần và thân thiện với khách hàng.

Thiết kế banner quảng cáo ấn tượng, độc đáo

Hơn nữa một điều đặc biệt của quảng cáo facebook đó là chi phí quảng cáo không cao, không có chi phí tối thiểu và tối đa mà tùy theo lượng ngân sách có sẵn các doanh nghiệp sẽ sử dụng chiến dịch quảng cáo khác nhau qua đó sẽ giới hạn khả năng tiếp cận khách hàng là nhiều hay ít. Hiện nay do như cầu sử dụng facebook của mọi người ngày càng tăng cao nên các hình thức quảng cáo trên Facebook phát triển mạnh mẽ.

Banner là một công cụ quảng cáo của hình thức marketing online, có kích thước hình ảnh nhất định và được đặt trên các website hay facebook, hiển thị giữa hàng ngàn thông tin khác nhau. Nên để có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng, thiết kế banner quảng cáo phải thật ấn tượng.

Cách bán hàng trên mạng đặc biệt là qua mạng xã hội facebook với quảng cáo banner càng ấn tượng và bắt mắt sẽ thu hút được nhiều người truy cập hơn là những quảng cáo thông thường.

Thiết kế banner facebook

2. Thế giới đồ họa- Thiết kế đồ họa đẹp và tinh tế

Rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh muốn sử dụng hình thức quảng cáo trên facebook để tăng lợi nhuận bán hàng. Họ muốn tìm một cơ sở thiết kế đồ họa chuyên nghiệp để có thể tạo ra cho họ những banner quảng cáo ấn tượng.

Thế giới đồ họa được biết đến là một địa chỉ uy tín với các gói dịch vụ liên quan đến thiết kế quảng cáo trong đó có cả dịch vụ thiết kế banner quảng cáo trên website,thiết kế banner quảng cáo trên Facebook…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh lực thiết kế đồ họa, thực hiện hàng trăm đơn hàng khác nhau. Thegioidohoa.com luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của cả những khách hàng khó tính bao gồm cả dịch vụ thiết kế banner, thiết kế standee, thiết kế poster

Trong quá trình thực hiện chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án thành công, ngoài ra còn mở rộng thêm về các dịch vụ thiết kế quảng cáo,thiết kế thương hiệu, thiết kế banner cho các món ăn nhà hàng, thiết kế poster cho quán cafe…Với tiêu chí đề cao tốc độ, khách hàng chỉ cần đưa mẫu hoặc tự chọn mẫu thông tin. Chúng tôi sẽ cung cấp mẫu thiết kế cho các bạn sau 2 giờ làm việc và 2 ngày cho thiết kế theo yêu cầu đặt trước. Đảm bảo nhanh về tốc độ nhưng vẫn mang lại chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Khi đến với thế giới đồ họa bạn sẽ được:

+ Tư vấn miễn phí về ý tưởng hình ảnh, chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe và thực hiện tốt những mong muốn của bạn đề ra.

+ Cho bạn tham khảo những mẫu tông màu đã có sẵn và tư vấn cho bạn chọn lựa để có thể mang lại những mẫu banner quảng cáo ấn tượng và độc đáo nhất.

Cam kết thực hiện theo hạn định cho phép đảm bảo về chất lượng hình ảnh quảng cáo với chi phí thấp nhất.

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những mẫu banner quảng cáo trên facbook sống đồng, ấn tượng và thu hút được nhiều sự chú ý của những người truy cập.

Hi vọng rằng với những thông tin bổ ích trên đây, các bạn có thể biết rõ hơn về thegioidohoa cũng như hiểu biết hơn về dịch vụ thiết kế banner quảng cáo của chúng tôi.

Dịch vụ Mô tả Hình thức Báo giá
 Flash
  • Thiết kế mới hoàn toàn.
  • Bao gồm hiệu ứng chuyển động sinh động
  • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có trong banner.
  • Số lần chỉnh sửa: 2 lần.
  • Thời gian hoàn thành: 3 ngày
Banner flash cho website 750.000 VNĐ
 

     Banner flash cho facebook

 

700.000 VNĐ
Banner tĩnh
  • Thiết kế mới hoàn toàn.
  • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có trong banner.
  • Số lần chỉnh sửa: 2 lần.
  • Thời gian hoàn thành: 3 ngày
 

Banner tĩnh cho website

 

700.000 VNĐ

 

Banner tĩnh cho facebook

 

600.000 VNĐ