Thiết kế brochure

Với dịch vụ thiết kế Brochure tại thegioidohoa.com, quý khách sẽ hoàn toàn thỏa mãn với những ấn phẩm chuyên nghiệp và đầy tính sáng tạo.

Tại sao cần thiết kế brochure

01

TƯƠNG TÁC NHANH CHÓNG

Mục đích chính của mỗi doanh nghiệp đó chính là tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng. Phân loại theo từng phân khúc để họ tiếp cận với sản phẩm một cách dễ dàng

02

NỔI BẬT GIÁ TRỊ SẢN PHẨM

Brochure có đầy đủ thông tin về dự án giúp khách hàng nắm được những thông tin về doanh nghiệp một cách cơ bản nhất. Đồng thời, giúp tăng niềm tin khi sử dụng

04

TĂNG CHIẾN LƯỢC BÁN HÀNG

Brochure chính là một phần của chiến dịch quảng cáo. Thông qua Brochure, các khách hàng sẽ biết tới dịch vụ doanh nghiệp nhiều hơn. Là cách để mọi người biết sản phẩm

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC

Trong gói thiết kế của Thegioidohoa.com

01.

Thiết kế ấn tượng

Chúng tôi mang đến những thiết kế thực sự chuyên nghiệp, với đội ngũ design nhiều năm kinh nghiệm

02.

Phù hợp thương hiệu

Chúng tôi research kỹ về thương hiệu, đối thủ trước khi bắt đầu thiết kế, để đưa ra một sản phẩm phù hợp nhất

03.

Đầy đủ phiên bản

Chúng tôi bàn giao đầy đủ định dạng file cho khách hàng từ file in ấn, file quảng cáo, phù hợp với nhu cầu

Danh mục thiết kế

Brochure cho spa

Là logo được thiết kế riêng cho nhà hàng, quán ăn, thường kết hợp với biểu tượng đồ ăn riêng biệt

Brochure công ty

Thường được thiết kế theo tông màu chủ đạo là nâu, sử dụng biểu tượng cà phê trong thiết kế 

Brochure du lịch

Tông màu chủ đạo là màu xanh, có biểu tượng là hình lá trà, cây trà, thể hiện sự thanh lịch

Brochure khách sạn

Thường được thiết kế theo phong cách fancy, hoặc hiện đại sang trọng, tuỳ thuộc vào phân khúc thương hiệu

Brochure theo yêu cầu

Thiết kế theo tên cá nhân, thường được thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại

kiến thức cho bạn

BROCHURE LÀ GÌ?

Thiết kế Brochure là một loại ấn phẩm dạng sách, cuốn tập mỏng theo nghĩa Tiếng Việt nó được hiểu như là tờ gấp quảng cáo

Bản thiết kế brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu, là một cầu nối giúp Doanh nghiệp truyền tải thông điệp, thông tin về sản phẩm, dịch vụ của công ty đến từng khách hàng mục tiêu.

Nó sẽ làm nhiệm vụ cung cấp một cách chi tiết nhất về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện của công ty, tổ chức với mục đích tiếp cận để có thể đến gần hơn với đối tượng khách hàng mục tiêu, từ đó khách hàng có thể thu thập và đánh giá thông tin rồi đưa ra quyết định lựa chọn tiêu dùng hay không.

Trong các nhà hàng, khách sạn hay các lĩnh vực liên quan đến kinh doanh người ta thường sử dụng hình thức quảng cáo bằng brochure để có thể giới thiệu đến khách hàng bao gồm cả khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng. Đó thực sự là một cách làm hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích về sau.

Cá nhân

500.000

/mặt
Basic

1 tr

/Mặt
Vip

Liên hệ

/Mặt
Hỗ trợ kiến thức

FAQ's

Chúng tôi giúp bạn tạo dựng bộ ảnh chuyên nghiệp nhất.

  • Thông tin dự án: Bạn cần phải chuẩn bị thông tin và hình ảnh phù hợp với các dự án mà doanh nghiệp đã thực hiện. Với 1 Brochure chất lượng doanh nghiệp sẽ cần những thông tin đầy đủ, chính xác và hình ảnh bắt mắt để tạo hiệu ứng tốt nhất, thu hút khách hàng.
  • Dung lượng và màu sắc: Bạn muốn thiết kế với độ dài bao nhiêu trang và màu sắc chủ đạo của bạn là gì?
  • Thông điệp dự án: Mỗi dự án đều xây dựng cho mình 1 mục đích rõ ràng để thông qua đó khách hàng có thể nhìn thấy rõ quyết tâm của doanh nghiệp. Trong mỗi dự án cần cho mình 1 lời hứa hay 1 thông điệp thể hiện quyết tâm đó sẽ tăng khả năng thuyết phục khách hàng.
  • Xác định được mục tiêu làm brochure
  • Xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu
  •  Xác định kích thước chuẩn của brochure
  • Xác định thông điệp chính brochure
  • Lựa chọn hình ảnh phù hợp, bắt mắt
  • Lựa chọn phong cách thiết kế
  • Lựa chọn font chữ

Thế giới đồ họa được biết đến là một địa chỉ uy tín với các gói dịch vụ liên quan đến thiết kế thương hiệu hay thiết kế quảng cáo như dịch vụ thiết kế standee giá rẻ, thiết kế banner quảng cáo trên Website…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh lực thiết kế, thực hiện hàng trăm đơn hàng khác nhau. Thế giới đồ họa luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của cả những khách hàng khó tính ngoài ra luôn cố gắng hỗ trợ kinh phí cho các cá nhân và doanh nghiệp ở mức tối đa.

Với tiêu chí đề cao tốc độ, khách hàng chỉ cần đưa mẫu hoặc tự chọn mẫu thông tin. Chúng tôi sẽ cung cấp mẫu thiết kế cho các bạn sau 2 giờ làm việc và 2 ngày cho thiết kế theo yêu cầu đặt trước. Đảm bảo nhanh về tốc độ nhưng vẫn mang lại chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng..

Scroll to Top