Bản thiết kế brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu, là một cầu nối giúp Doanh nghiệp truyền tải thông điệp, thông tin về sản phẩm, dịch vụ của công ty đến từng khách hàng mục tiêu. Có phải bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế Brochure chuyên nghiệp không?  Với dịch vụ thiết kế Brochure tại thegioidohoa.com, quý khách sẽ hoàn toàn thỏa mãn với những ấn phẩm chuyên nghiệp và đầy tính sáng tạo.

mau thiet ke brochure 5 scaled
Với dịch vụ thiết kế Brochure tại thegioidohoa.com, quý khách sẽ hoàn toàn thỏa mãn với những ấn phẩm chuyên nghiệp và đầy tính sáng tạo.

Thiết kế Brochure là gì?

Thiết kế Brochure là một loại ấn phẩm dạng sách, cuốn tập mỏng theo nghĩa Tiếng Việt nó được hiểu như là tờ gấp quảng cáo. Nó sẽ làm nhiệm vụ cung cấp một cách chi tiết nhất về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện của công ty, tổ chức với mục đích tiếp cận để có thể đến gần hơn với đối tượng khách hàng mục tiêu, từ đó khách hàng có thể thu thập và đánh giá thông tin rồi đưa ra quyết định lựa chọn tiêu dùng hay không.

Trong các nhà hàng, khách sạn hay các lĩnh vực liên quan đến kinh doanh người ta thường sử dụng hình thức quảng cáo bằng brochure để có thể giới thiệu đến khách hàng bao gồm cả khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng. Đó thực sự là một cách làm hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích về sau.

Vai trò của brochure

Tương tác với khách hàng nhanh chóng

Mục đích chính của mỗi doanh nghiệp đó chính là tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng. Phân loại theo từng phân khúc để họ tiếp cận với sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

Làm nổi bật giá trị sản phẩm

Brochure có đầy đủ thông tin về dự án giúp khách hàng nắm được những thông tin về doanh nghiệp một cách cơ bản nhất. Đồng thời, những Brochure ấn tượng còn giúp cho các khách hàng có được niềm tin khi sử dụng sản phẩm so với các sản phẩm của các đơn vị khác.

Nâng cao hiệu quả của chiến lược bán hàng

Brochure chính là một phần của chiến dịch quảng cáo. Thông qua Brochure là gì, các khách hàng sẽ biết tới dịch vụ doanh nghiệp nhiều hơn. Thay vì phải chi tiền cho những chiến dịch quảng cáo thì sử dụng Brochure cũng là một cách để mọi người có thể biết tới sản phẩm kịp thời và nhanh hơn.

Để thiết kế Brochure đẹp cần:

Thông tin dự án, hình ảnh tư liệu : Bạn cần phải chuẩn bị thông tin và hình ảnh phù hợp với các dự án mà doanh nghiệp đã thực hiện. Với 1 Brochure chất lượng doanh nghiệp sẽ cần những thông tin đầy đủ, chính xác và hình ảnh bắt mắt để tạo hiệu ứng tốt nhất, thu hút khách hàng.

mau thiet ke brochure 4 scaled
Brochure là một loại ấn phẩm dạng sách, cuốn tập mỏng theo nghĩa Tiếng Việt nó được hiểu như là tờ gấp quảng cáo

Dung lượng và màu sắc: Bạn muốn thiết kế với độ dài bao nhiêu trang và màu sắc chủ đạo của bạn là gì?

Thông điệp dự án: Mỗi dự án đều xây dựng cho mình 1 mục đích rõ ràng để thông qua đó khách hàng có thể nhìn thấy rõ quyết tâm của doanh nghiệp. Trong mỗi dự án cần cho mình 1 lời hứa hay 1 thông điệp thể hiện quyết tâm đó sẽ tăng khả năng thuyết phục khách hàng.

Nguyên tắc thiết kế Brochure

1. Xác định được mục tiêu làm brochure
2. Xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu
3. Xác định kích thước chuẩn của brochure
4. Xác định thông điệp chính brochure
5. Lựa chọn hình ảnh phù hợp, bắt mắt
6. Lựa chọn font chữ
7. Lựa chọn phong cách thiết kế

Thiết kế Brochure bằng phần mềm gì?

1. Thiết kế brochure bằng AI

2. Thiết kế brochure bằng indesign

3. Thiết kế brochure bằng word

 1. Mở file word
 2. Bên trên phía trái, clik vào nhãn “File”.
 3. Hàng tùy trọn xuất hiện bên cột trái, click vào nhãn “New” .
 4. Chọn “Brochures and booklets” –> “Brochures”
 5. Chọn loại brochure mà bạn muốn dùng. Nếu máy bạn không có sẵn mẫu, bạn có thể download từ Microsoft.
 6. Brochure sẽ xuất hiện trên Microsoft Word. Bây giờ, bạn có thể thiết kế.
 7. Thay bức ảnh trong mẫu. Click vào bức ảnh mà bạn muốn thay đổi và xóa đi.
 8. Click vào nhãn “Insert” (Chèn) sau đó chọn “Picture” (Hình ảnh). Tìm kiếm và chọn bức ảnh mà bạn muốn.
 9. Chỉnh kích cỡ và đặt bức ảnh mới và vị trí bạn muốn.
 10. Thay đổi các đoạn văn bản trên brochure mẫu. Click vào hộp văn bản mà bạn muốn thay đổi, xóa các chữ đi và gõ lại nội dung bạn muốn.

4. Thiết kế brochure bằng photoshop

Bước 1: Lựa chọn kiểu brochure

Bước 2: Thiết kế bản nháp

Bước 3: Thiết lập word document. Mở chương trình photoshop, ấn tổ hợp phím Ctrl+N để thiết lập 1 document mới.

Bước 4: Tạo lập đường bo chính

Đường bo tiêu chuẩn sẽ là 8,5 x 11 inches. Để cài đặt đường bo chính các bạn ấn View => Show => Guides. Sau đó click vào ruler ở thang ngang và dọc để kéo đường guides vào vị trí mà bạn mong muốn.

Bước 5: Cài đặt kích thước Document Size

Sau khi đã tạo dựng được 4 đường guides cơ bản, các bạn lại đến Image => Canvas size để tăng thêm 1 inches cho cả bề ngang và dọc của trang giấy

Bước 6: Cài đặt Bleed

Cài đặt Bleed thêm 0.25 inches để đảm bảo tất cả phần nền và màu sắc đều được đặt trong khung bleeding.

Bước 7: Xây dựng đường biên an toàn

Xây dựng đường biên an toàn bằng cách kéo đường guides cách ¼ inch vào trong kể từ đường bo chính

Bước 8: Thiết lập đường gióng cột

Bước 9: Tạo dựng lề an toàn cho phần gấp

Tạo thêm 1 đường an toàn ¼ inch cạnh đường dóng cột để đảm bảo phần gấp không chèn vào thông tin khi in ấn

Bước 10: Tạo nền

Để tạo lập màu nền các bạn click 2 lần vào Foreground color trên thanh công cụ Toolbar và bắt đầu  chọn màu.

Bước 11: Tạo đường trim guides

Chọn Foreground color 100% black => chọn Line tool và vẽ vài đường line đè lên đường bo chính. Tiến hành vẽ vài đường line như vậy đi qua 4 góc và đặt lên các đường dóng cột.

5. Thiết kế brochure bằng powerpoint

*

Bước 1: Mở gia diện Powerpoint và chọn tùy thích

Bước 2: Tùy chỉnh size

Thaу đổi kích thước brochure: Vào Deѕigne => cuѕtom ѕlide ѕiᴢe ᴠà tùу chỉnh kích thước ѕao cho hợp lý ᴠà nhấn OK. Chúng ta thường có thói quen nhìn ѕlide dưới dạng nằm ngang, trong khi tờ rơi có thể được in theo chiều dọc. tờ rơi thường được làm theo bốn loại kích cỡ, nhưng thông dụng nhất là 8.5″ х 11″.

Bước 3: Chèn hình ảnh vào brochure

Lưu ý là cách chèn hình ảnh giống như cho hình ảnh như bình thường.

Bước 4: Biên tập nội dung

Bước 5: Hoàn chỉnh và lưu

Mẫu thiết kế Brochure đẹp

Công ty thiết kế Brochure

Thế giới đồ họa được biết đến là một địa chỉ uy tín với các gói dịch vụ liên quan đến thiết kế thương hiệu hay thiết kế quảng cáo như dịch vụ thiết kế standee giá rẻ, thiết kế banner quảng cáo trên Website…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh lực thiết kế, thực hiện hàng trăm đơn hàng khác nhau. Thế giới đồ họa luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của cả những khách hàng khó tính ngoài ra luôn cố gắng hỗ trợ kinh phí cho các cá nhân và doanh nghiệp ở mức tối đa.

Với tiêu chí đề cao tốc độ, khách hàng chỉ cần đưa mẫu hoặc tự chọn mẫu thông tin. Chúng tôi sẽ cung cấp mẫu thiết kế cho các bạn sau 2 giờ làm việc và 2 ngày cho thiết kế theo yêu cầu đặt trước. Đảm bảo nhanh về tốc độ nhưng vẫn mang lại chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng..

Để thiết kế một brochure hoàn hảo, cần một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chuẩn bị cho bạn những điều trên. Tại Thegioidohoa.com, chúng tôi thực hiện thiết kế Brochure theo yêu cầu với các hình thức sau:

 • Thiết kế Brochure cho spa
 • Thiết kế Brochure công ty
 • Thiết kế Brochure du lịch
 • Thiết kế Brochure khách sạn
 • Thiết kế Brochure theo yêu cầu

Chọn chúng tôi, Quý khách nhận được

 • Thiết kế mới 100%
 • Thiết kế đảm bảo tính sáng tạo và thẩm mỹ
 • Thiết kế đảm bảo thể hiện đầy đủ thông tin khách hàng cung cấp
 • Bố cục trình bày khoa học, logic
 • Cam kết bàn giao sản phẩm đúng hẹn, đúng yêu cầu của khách hàng
 • Tư vấn miễn phí các dịch vụ thiết kế khác như thiết kế poster, thiết kế banner,…. khi khách hàng có nhu cầu.

Hướng dẫn thiết kế Brochure

Khi thiết kế brochure sản phẩm các nhà thiết kế thường sử dụng đúng chuẩn là 4 gam màu và được in trên loại giấy bóng dày, thiết kế phải đẹp mắt để có thể thu hút được người xem. Quy trình để thiết kế một brochure đẹp và giá rẻ phải trải qua các bước như sau:

Để có một thiết kế Borchure ấn tượng đòi hỏi quy trình làm ra nó cũng phải có sự quy củ, khoa học và kế hoạch cụ thể.

Tiếp nhận và tư vấn cho khách hàng

Đối với các khách hàng đã có ý tưởng từ trước, các nhà thiết kế sẽ tiếp nhận và đưa ra lời khuyên để có thể làm cho các mẫu thiết kế được hoàn hảo, theo kiểu sáng tạo những vẫn đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.

Với các khách hàng chưa có ý tưởng chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mẫu thiết kế sát với nội dung và làm cho bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Lên bố cục và bố trí màu sắc cho Borchure

Để có một brochure đẹp thì khâu này đóng vai trò quan trọng nhất, các nhà thiết kế sẽ phải lên bố cụ, sắp xếp nội dung sao cho hài hòa và ấn tượng nhất, đảm  bảo đầy đủ về mặt nội dung nhưng vẫn đáp ứng tiêu chí đẹp, ấn tượng. Màu sắc tùy từng lĩnh vực sẽ lựa chọn dựa theo sản phẩm cần quảng cáo.

mau thiet ke brochure 6 scaled
Quy trình thiết kế Borchure tại Thế giới đồ họa

Borchure thường có kích thước theo tiêu chuẩn kích thước giấy, được gấp lại theo chiều dọc 2 lần để tạo ra 4 tấm, gấp 3 lần tạo ra 6 tấm hoặc nhiều cách gấp khác nhau. Khác với tờ rơi, brochure sẽ được đầu tư nhiều hơn về mặt thiết kế, chất lượng giấy in ấn, thông tin về sản phẩm và dịch vụ, lựa chọn các loại giấy tốt màu sắc đa dạng , brochure sẽ mang đậm giá trị nghệ thuật

Chỉnh sửa theo mong muốn của khách hàng và hoàn thành

Đối với các mẫu thiết kế đơn giản không cần cầu kì, thời gian thiết kế sẽ nhanh hơn là các mẫu đòi hỏi sự đầu tư. Sau khi đã thiết kế xong và có sự bố trí nội dung, màu sắc chúng tôi sẽ gửi một bản mềm trên máy tính cho khách hàng xem trước. Nếu có sai sót và cần chỉnh sửa sẽ sửa ngay theo mong muốn khách hàng để có thể mang lại sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Dịch vụ thiết kế brochure

Thegioidohoa.com thực hiện thiết kế Brochure theo yêu cầu với các hình thức sau:

 • Thiết kế Brochure cho spa
 • Thiết kế Brochure công ty
 • Thiết kế Brochure du lịch
 • Thiết kế Brochure khách sạn

Ưu điểm của thegioidohoa.com

Thiết bị thiết kế: Trải qua thời gian hình thành và phát triển, Thegioidohoa.com đã có hệ thống thiết bị hiện đại, cấu hình cao, phục vụ tốt nhất cho quá trình thiết kế và mang lại sản phẩm ấn tượng nhất cho khách hàng.

Đội ngũ thiết kế: Với mỗi lĩnh vực thiết kế, đội ngũ thiết kế tại Thegioidohoa.com sẽ mang đến những ý tưởng và những concept khác nhau phù hợp với từng yêu cầu, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế ấn tượng và chuyên nghiệp.

Những lợi ích khi chọn thiết kế của chúng tôi

Lựa chọn dịch vụ thiết kế Brochure tại Thegioidohoa.com, sản phẩm thiết kế quý khách nhận được sẽ đảm bảo:

 • Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách
 • Mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động của Quý khách hàng
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS
 • Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế
 • Quý khách có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế
 • Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế.

5 Điểm khác biệt của thegioidohoa.com

 • Cam kết đúng hẹn: mang đến sự chủ động cho quý khách hàng trong mọi tình huống
 • Cam kết phù hợp: thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng
 • Tiết kiệm chi phí: các gói dịch vụ là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp
 • Hỗ trợ lâu dài: hỗ trợ chỉnh sửa đến khi nào khách hàng hài lòng nhất.
 • Xuất VAT đầy đủ: tất cả các dịch vụ sử dụng tại Thegioidohoa.com đều được xuất VAT theo yêu cầu.

Thiết kế brochure gấp 2

Brochure gấp 2 là loại brochure gấp đôi, là loại thường được sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp

Xem chi tiết

Thiết kế brochure gấp 3

Tương tự như brochure gấp 2, brochure gấp 3 cũng là loại thường được sử dụng, tạo thành 6 mặt

Xem chi tiết

Thiết kế brochure gấp 1 cửa

Brochure gấp 1 cửa không được sử dụng như 2 loại trên, bởi vì chúng có chi phí sản xuất cao

Xem chi tiết

Thiết kế brochure gấp kiểu quạt giấy

Đây là dạng brochure có nhiều gấp hơn các loại khác, phù hợp với công ty có nhiều thông tin khi thiết kế

Xem chi tiết

Các gói dịch vụ

Thiết kế từ cơ bản đến yêu cầu riêng đặc biệt

PRO

đ500.000
1 trang

Bao gồm :

 • 1 Phương án thiết kế
 • 2 Lần chỉnh sửa
 • Thời gian hoàn thành 3 ngày
Đặt hàng

VIP

tr1
1 trang

Bao gồm :

 • 3 Phương án thiết kế
 • 3 Lần chỉnh sửa
 • Thời gian hoàn thành 3 ngày
Đặt hàng

VVIP

Liên hệ
1 trang

Bao gồm :

 • Số lượng phương án theo yêu cầu
 • 3 Lần chỉnh sửa
 • Thời gian hoàn thành 3 ngày
Đặt hàng

Quy trình thực thi dự án

Đảm bảo thực hiện đúng yêu cầu và tiến độ tự án cho khách hàng.

Tiếp cận khách hàng

Đây là bước đầu tiên chúng tôi tư vấn để hiễu rõ mong muốn của khách hàng

Xem tư vấn cụ thể

Xây dựng giải pháp

Đưa bản thuyết trình powerpoint kèm hình ảnh giải pháp

Xem giải pháp

Thiết kế hoàn thiện

Phác thảo sketch, tối ưu thiết kế được khách hàng chọn

Dự án đã làm

Một số dự án nổi bật

nổi bật theo ngành nghề

 • Brochure
 • Brochure
 • Brochure
 • Brochure
 • Brochure
 • Brochure
 • Brochure
 • Brochure

Xem dự án chúng tôi thực thi

Cho sản phẩm cùng ngành hàng

Bạn cần thêm ý tưởng​

Hãy xem các ý tưởng của chúng tôi

tăng trưởng giá trị thương hiệu toàn diện

dohoa 1
signature

CEO, Thế giới Đồ Họa