Thiết kế poster

Logo chính là dấu hiệu nhận biết và phân biệt sản phẩm của người tiêu dùng giữa sản phẩm của bạn và sản phẩm của người khác.

Tại sao cần thiết kế poster

01

Truyền tải thông tin

Poster có thể được sử dụng để truyền tải thông tin về sự kiện, sản phẩm hoặc dịch vụ. Với một thiết kế poster hấp dẫn và thông tin rõ ràng, người xem có thể nhanh chóng hiểu được thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

02

Tạo sự chú ý

Thiết kế poster có thể được sử dụng để thu hút sự chú ý của người xem. Một poster đẹp và độc đáo sẽ khiến người xem dễ dàng nhận thấy và quan tâm đến nội dung được truyền tải.

04

Tiết kiệm chi phí

Thiết kế poster là một cách tiết kiệm chi phí để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. So với việc in quảng cáo trên các phương tiện truyền thông khác, thiết kế poster giá rẻ hơn nhiều

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC

Trong gói thiết kế của Thegioidohoa.com

01.

Thiết kế ấn tượng

Chúng tôi mang đến những thiết kế thực sự chuyên nghiệp, với đội ngũ design nhiều năm kinh nghiệm

02.

Phù hợp thương hiệu

Chúng tôi research kỹ về thương hiệu, đối thủ trước khi bắt đầu thiết kế, để đưa ra một sản phẩm phù hợp nhất

03.

Đầy đủ phiên bản

Chúng tôi bàn giao đầy đủ định dạng file cho khách hàng từ file in ấn, file quảng cáo, phù hợp với nhu cầu

Danh mục thiết kế

POSTER QUẢNG CÁO

Là các poster quảng cáo dịch vụ / sản phẩm lớn hay được đặt tại các nơi công cộng…

POSTER NGHỆ THUẬT

Các loại poster chủ yếu thể hiện ý tưởng nhằm mục đích tuyên truyền cho các chiến dịch Marketing

POSTER TRUYỀN TẢI THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG

Thường là các lại như poster sự kiện, poster phim, poster người nổi tiếng, poster tuyên truyền, cổ động…

POSTER CHO CHỦ THỂ

Poster dạng này thường được thiết kế cho riêng một đối tượng nào đó như một ban nhạc, người nổi tiếng, sự kiện

kiến thức cho bạn

Poster là gì

Poster từ lâu vẫn là một công cụ giao tiếp rất hiệu quả cho tất cả các loại đối tượng.

Trên thực tế, những tấm poster đã tạo điều kiện cho doanh nghiệp truyền tải thông tin bằng cách đưa thông điệp vào tấm poster. Chính vì biết và hiểu vai trò cảu nó, công ty chúng tôi Thegioidohoc.com đã đi chuyên sâu vào dịch vụ thiết kế poster, chuyên nghiệp phục vụ mọi đối tượng khách hàng, mọi ngành nghề hiện nay.

Basic

2 tr

/thiết kế
VIP

4.5 tr

/Thiết kế
VVip

Liên hệ

/Thiết kế
Hỗ trợ kiến thức

FAQ's

Chúng tôi giúp bạn tạo dựng bộ ảnh chuyên nghiệp nhất.

Poster là các hình ảnh với kích thước lớn, thường mang nội dung PR cho 1 tổ chức, tổ chức, công ty, đoàn thể. Poster sẽ giúp các bạn truyền đạt thông tin tới người tiêu dùng một cách ngắn gọn và xúc tích, mang đến hiệu quảng Pr, tuyên truyền cao nhất. Poster mang tác dụng rất to lớn trong việc truyền thông tới mọi người.

 • Poster quảng cáo giúp truyền thông sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp đến khách hàng một cách hiệu quả nhất.
 • Poster giao tiếp giúp công ty, doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng hoặc cổ động nhân viên, là công cụ trong các cuộc tranh cử và quảng bá
 • Dùng Poster là một phương thức thúc đẩy quảng cáo và thương hiệu của công ty, đơn vị, tổ chức đến với cộng đồng rất hiệu quả.

Nó không chỉ có ý nghĩa truyền thông, quảng cáo mà còn thể hiện tính nghệ thuật trong từng sản phẩm. Bên cạnh đó doanh nghiệp có thể thiết kế brochure để đưa thông tin doanh nghiệp đến người dùng hay thiết kế banner để làm hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp khi tiếp cận khách hàng

Việc thiết kế poster đòi hỏi rất nhiều yếu tố để làm nên một tấm poster nổi bật truyền tải đầy đủ thông tin, thông điệp mà dịch vụ, sản phẩm muốn gửi công chúng. Đó là những yếu tốt như: hình ảnh, màu sắc, bố cục, nội dung, kích thước,…

1. BỐ CỤC TRONG THIẾT KẾ POSTER

 • Tìm trọng tâm và dẫn dắt ánh nhìn
 • Một yếu tố quan trọng đầu tiên của bố cục, đó là tìm ra một điểm nhấn cho thiết kế của mình. Điều đó sẽ thu hút ánh mắt của người xem một cách tự nhiên vào những phần quan trọng trong thiết kế của bạn.
 • Cân bằng hóa các yếu tố bổ sung thêm chi tiết
 • Về cân bằng đối xứng là việc thiết kế bằng cách phản chiếu một vài yếu tố thiết kế từ trái sang phải hoặc từ trên xuống dưới, bạn có thể tạo ra sự cân bằng mạnh mẽ, rõ nét trong thiết kế của mình.
 • Còn cân bằng không đối xứng là nó tạo ra sự cân bằng nhưng các yếu tố lại không đối xứng với nhau. Có thể bổ sung thêm một số họa tiết hay là những màu sắc khác và khi sử dụng nhiều hơn một hình ảnh trong thiết kế
 • Những khoảng trắng của bố cục trong thiết kế poster
 • Không gian màu trắng khi sử dụng một cách có chiến lược sẽ giúp làm tăng độ rõ nét của thiết kế. Nhìn một cách tổng thể, bằng cách cân bằng giữa những phần phức tạp và những khoảng không gian trắng trong thiết kế sẽ giúp thiết kế của bạn nổi bật hơn.
 • Tỷ lệ vàng của bố cục trong thiết kế poster
 • Các quy tắc một phần ba là một kỹ thuật đơn giản mà các nhà thiết kế sử dụng để phân chia các thiết kế của họ thành ba hàng và ba cột.

2. FONT CHỮ THIẾT KẾ POSTER

 • Bạn phải lựa chọn được font chữ hợp lý trong thiết kế mẫu poster của mình. Bởi mỗi font chữ lại có ý nghĩa khác nhau. Ví dụ như: kiểu chữ Arial Bold (Sans Serif) thể hiện sự mạnh mẽ, cứng cáp; font Times New Roman (Serif) thể hiện sự mềm mại, sang trọng…
 • Poster là một trong những biến thể đặc biệt của biển quảng cáo, vì vậy chúng cũng mang những tính chất của bảng quảng cáo đó chính là chữ đủ lớn để người đọc có thể nhìn thấy được mặc dù chỉ lướt qua chúng
 • Một trong những nguyên tắc sử dụng chữ viết nữa đó chính là tránh việc sử dụng quá nhiều font chữ, chúng không khiến bạn nổi bật hơn mà còn khiến poster của bạn trong rối mắt hơn, phức tạp hơn và khó hiểu hơn

Hiểu và nắm rõ từng yếu tố thiết kế poster chuyên nghiệp, chúng tôi đã hài hòa tất cả các yêu tố trên lại với nhau, tạo nên nét riêng biệt, đăng cấp chỉ chúng tôi mới có. Do vậy, trong suốt quá trình hoạt động trong dịch vụ nhận thiết kế poster giá rẻ ở Hà Nội chúng tôi luôn nhận được sự phản hồi, lời khen từ hàng nghìn khách hàng mà chúng tôi đã hợp tác.

Chúng tôi có một đội ngũ tài năng có nhiều năm kinh nghiệm để truyền tải thông điệp qua hình ảnh hấp dẫn. Ở đây, trong văn phòng của chúng tôi, chúng tôi tập trung vào thông điệp cốt lõi của chương trình khuyến mãi, của chương trình ra mắt sản phẩm, các chương trình giải trí,..và do đó, tạo ra một thiết kế chạm vào hợp âm phù hợp với khán giả. Có nhiều loại áp phích khác nhau tùy theo mục đích.

Thay vì sử dụng một mẫu, các chuyên gia trong văn phòng của chúng tôi tạo ra thiết kế sau khi nghiên cứu nền tảng của khách hàng thuê ngoài với chúng tôi, ngành và xu hướng hiện tại.

Điều này làm giảm công việc hậu sản xuất đến một mức độ lớn. Các chuyên gia của chúng tôi giữ liên lạc thường xuyên với khách hàng và cập nhật chúng thường xuyên để bao gồm các chi tiết trong quá trình kết xuất dịch vụ.

 • Poster giáo dục
 • Poster khoa học
 • Poster phim
 • Poster học thuật
 • Poster du lịch
 • Poster sự kiện
 • Poster truyện tranh, chương trình khuyến mĩa và nhiều hơn thế nữa.

Poster là một trong những công cụ hiệu quả nhất để tiếp thị và quảng cáo. Các chuyên gia của chúng tôi dành nhiều thời gian trong việc tạo ra một thiết kế để nó có thể nhấp chuột với khán giả ngay lập tức.

Sản lượng cuối cùng được cung cấp với các dịch vụ của chúng tôi sẽ được tổng thể nhưng tập trung vào các khía cạnh quan trọng được đặt ra bởi khách hàng thuê ngoài với chúng tôi. Cung cấp dịch vụ thiết kế poster đẳng cấp này là khá dễ dàng nếu công việc nền tảng vững chắc về nghiên cứu được thực hiện trước khi bắt đầu dịch vụ.

Scroll to Top