Thiết kế quảng cáo

thiet ke in an quang cao ha noi 004

Tim kiếm khách hàng để gia tăng doanh thu là công việc rất quan trọng và diễn ra thường xuyên tại mỗi doanh nghiệp. Để thu hút, tìm kiếm và nhắm đúng đối tượng khách hàng, một công cụ phổ biến hiện nay là sử dụng các sản phẩm thiết kế in ấn quảng cáo thẩm mỹ, đẹp mắt có thể hỗ trợ tốt nhất cho quá trình bán hàng.

Thiết kế quảng cáo là gì

Thiết kế quảng cáo là một trong những công việc quan trọng của doanh nghiệp, được diễn ra thường xuyên nhằm thu hút khách hàng. Các sản phẩm thiết kế quảng cáo có thể là banner, poster, standee, tờ rơi, cover, Google display network,… nhằm mục đích hỗ trợ tốt nhất cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

Khác với các tác phẩm được sáng tạo thông thường bởi các nghệ sỹ. Thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp là công việc kết hợp hài hòa giữa yếu tố thẩm mỹ và kinh doanh trong một tác phẩm nghệ thuật.

thiet ke in an quang cao ha noi 001
Thiết kế banner quảng cáo chuyên nghiệp
thiet ke in an quang cao ha noi 002
Banner quảng cáo đẹp

Yếu tố kinh doanh là yếu tố sống còn và quyết định nên sự hiệu quả của thiết kế quảng cáo. Bởi lẽ, một thiết kế quảng cáo dù đẹp, ấn tượng đến đâu nhưng không giúp khách hàng định vị được sản phẩm, thương hiệu trong tâm trí hay tệ hơn là định vị sai , nhầm lẫn sang sản phẩm của đối thủ thì thiết kế quảng cáo này cũng nên cắt bỏ. Việc định hình được sản phẩm sẽ giúp khách hàng tìm hiểu và mua sắm sản phẩm dễ dàng hơn.

Các loại thiết kế quảng cáo phổ biến hiện nay

Thiết kế quảng cáo là công việc vô cùng quan trọng trong mỗi doanh nghiệp vì đây là những sản phẩm hỗ trợ tốt nhất trong từng chiến dịch marketing của doanh nghiệp

Các loại thiết kế quảng cáo phổ biến hiện nay có thể là:

 • Thiết kế banner
 • Thiết kế poster
 • Thiết kế tờ rơi
 • Thiết kế cover
 • Thiết kế standee
 • Thiết kế báo cáo
 • Thiết kế Google Display Network
thiet ke in an quang cao ha noi 003
Thiết kế tờ rơi, thẩm mỹ, thut hút

Một số lưu ý khi thiết kế in ấn quảng cáo

Mục đích chính của thiết kế quảng cáo là hỗ trợ cho quá trình marketing đạt hiệu quả cao nhất từ đó góp phần tạo điều kiện cho việc kinh doanh của doanh nghiệp. Do đó, dù bạn có thiết kế đẹp, thẩm mỹ thế nào thì cũng phải đảm bảo yếu tố, công việc kinh doanh của doanh nghiệp bên trong.

Thiết kế in ấn quảng cáo sẽ phải có đầy đủ thông tin của chiến dịch quảng cáo như sản phẩm gì, lợi ích của sản phẩm, các ưu đãi, điểm khác biệt vượt trội của sản phẩm để kích thích và thu hút khách hàng.

Bên cạnh những thông tin về sản phẩm thì hình ảnh thương hiệu là điều không thể bỏ qua. Hình ảnh về thương hiệu có thể là thiết kế theo màu sắc nhận diện thương hiệu hoặc đơn giản bằng việc thêm logo vào trong mỗi sản phẩm.

Hình ảnh đẹp, thẩm mỹ liên quan đến ngành nghề kinh doanh cũng là yếu tố quan trọng. Ví dụ khi bạn thiết kế cho dịch vụ du lịch thì nên có những hình ảnh về địa điểm đẹp mắt, thật cuốn hút khiến cho khách hàng nhìn thấy là muốn đi luôn. Những thiết kế như thế mới đạt được yếu tố tẩm mỹ và kinh doanh bên trong.

Dịch vụ thiết kế quảng cáo Hà Nội tại thegioidohoa.com

Sử dụng dịch vụ thiết kế quảng cáo tại thegioidohoa.com, Quý khách sẽ nhận được:

 • Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách
 • Mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động của Quý khách hàng
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS
 • Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế
 • Quý khách có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế
 • Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế.

Thiết kế quảng cáo là sự kết hợp hài hòa giữa thẩm mỹ và kinh doanh trong một tác phẩm nên đòi hỏi designer vừa phải hiểu về khách hàng lại phải hiểu sâu về thiết kế đồ họa. Do đó, để có được sản phẩm tốt nhất, quý khách có thể sử dụng dịch vụ thiết kế in ấn quảng cáo tại thegioidohoa.com