Thiết kế catalogue

Thiết kế catalogue

Catalogue cho doanh nghiệp rất quan trọng, không chỉ giúp quảng cáo hình ảnh của công ty mà còn làm cho khách hàng hiểu sâu hơn về công ty, tạo niềm tin đến khách hàng.

Tại sao cần thiết kế catalogue

01

CÔNG CỤ CUNG CẤP THÔNG TIN

Là nơi để doanh nghiệp trưng bày sản phẩm mà muốn truyền đạt đến khách hàng. Nhờ thiết kế catalogue mà khách hàng có thể tìm kiếm và tiếp cận sản phẩm nhanh chóng

02

PHƯƠNG TIỆN THÔNG MINH

Logo chuyên nghiệp làm tăng giá trị và sự uy tín của công ty bạn. Giúp bạn thuận lợi hơn trong việc kinh doanh, có thêm khách hàng mới

04

BỘ MẶT CỦA DOANH NGHIỆP

Là phương tiện đầu tiên đưa hình ảnh của doanh nghiệp đên với khách hàng. Vì thế, hãy đầu tư cho một thiết kế thật đẹp để mang đến hình ảnh tốt nhất, đẹp nhất

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC

Trong gói thiết kế của Thegioidohoa.com

01.

Thiết kế ấn tượng

Chúng tôi mang đến những thiết kế thực sự chuyên nghiệp, với đội ngũ design nhiều năm kinh nghiệm

02.

Phù hợp thương hiệu

Chúng tôi research kỹ về thương hiệu, đối thủ trước khi bắt đầu thiết kế, để đưa ra một sản phẩm phù hợp nhất

03.

Đầy đủ phiên bản

Chúng tôi bàn giao đầy đủ định dạng file cho khách hàng từ file in ấn, file quảng cáo, phù hợp với nhu cầu

danh bạ sản phẩm

Trong gói thiết kế catalogue của Thegioidohoa.com

dịch vụ

Catalogue thường bao gồm các thông tin mô tả chi tiết về từng sản phẩm nội thất một. Nó cũng thường được sử dụng như một công cụ để giới thiệu và quảng bá sản phẩm cho khách hàng.

Thông thường, các catalogue thực phẩm được sử dụng trong các cửa hàng bán lẻ thực phẩm, siêu thị và các địa điểm bán hàng trực tuyến để giúp khách hàng có thể tìm kiếm và chọn lựa sản phẩm dễ dàng hơn

Đây là một công cụ quan trọng trong việc quảng cáo và bán hàng cho các sản phẩm mỹ phẩm, cho phép khách hàng có thể xem và chọn lựa các sản phẩm mà họ muốn mua.

Catalogue rượu là một danh mục hoặc bộ sưu tập các loại rượu được bày bán hoặc cung cấp bởi một cửa hàng, nhà phân phối hoặc nhà sản xuất rượu nhằm cung cấp thông tin về sản phẩm cho khách hàng

Catalogue điện tử thường được truy cập thông qua mạng internet và có thể được tìm thấy trên các trang web của công ty. Nó là một công cụ quan trọng để giới thiệu sản phẩm và thu hút khách hàng mua hàng trực tuyến.

Catalogue công ty xây dựng là một tài liệu giới thiệu và quảng cáo về các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Nó bao gồm các thông tin về các dự án đã hoàn thành, các sản phẩm, các dịch vụ mà công ty cung cấp.

bảng giá dịch vụ thiết kế catalogue

Cá nhân

500.000

/trang
Basic

1 tr

/Trang
Vip

Liên hệ

/trang

QUY TRÌNH THỰC THI DỰ ÁN​

BẠN vẫn CHƯA BIẾT LỰA CHỌN MẪU NÀO?

Hãy đến ngay thư viện của Thegioidohoa.com với hơn 1000+ mẫu cho bạn lựa chọn

Bạn cần thêm ý tưởng cho thiết kế?

Hãy xem các ý tưởng độc đáo trên thế giới mà chúng tôi sưu tầm được

kiến thức cho bạn

CATALOGUE LÀ GÌ?

Catalog là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng.

Thiết kế catalog để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp.

CATALOGUE IN DỌC KHỔ A4

 • 20,5cm x 29,5cm
 • 32cm x 42cm
 • 5,5cm x 8,5cm
 • 4,5cm x 5,5cm

CATALOGUE IN KHỔ NGANG A4

 • 29,5cm x 20,5cm
 • 11cm x 4,25cm
 • 8,5cm x 5,5cm

CATALOGUE IN KHỔ VUÔNG

So với hai loại trên thì ưu điểm của in catalogue vuông là rất thuận tiện trong việc vận chuyển và sử dụng. Catalogue vuông được in với hai kích thước tiêu chuẩn là 6cm x 6cm và 12cm x 12cm. 

Hỗ trợ kiến thức

FAQ's

Chúng tôi giúp bạn tạo dựng bộ ảnh chuyên nghiệp nhất.

Một vài loại catalogue phổ biến thường được các doanh nghiệp sử dụng

 • Catalogue in ấn: Đây là loại phổ biến. Những doanh nghiệp lớn từ bất động sản, nội thất, công ty lắp ráp, … thường sử dụng để quảng cáo hình ảnh cũng như sản phẩm công ty.
 • Catalogue online: xu hướng được nhiều công ty hướng đến nhằm tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả cao. Tuy nhiên nó chỉ phù hợp với một số ngành nghề nhất định, với nhược điểm đó là khả năng xem trực tiếp thấp so với catalogue in ấn. 

Mỗi dạng catalogue đều có sự khác nhau về cách bố trí và kích thước khi thiết kế. Do đó, trước khi làm catalogue, bạn cần phải biết có những yếu tố thiết kế catalogue chuyên nghiệp nào, và bạn muốn tự thiết kế theo hình thức nào, hình thức đó có thực sự phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không

MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ CATALOGUE CÔNG TY
 • Catalogue cũng là một phần trong bộ nhận diện thương hiệu vì vậy nên thiết kế catalogue nhất là cataloge doanh nghiệp yêu cầu màu sắc đơn gian, phối màu sắc chủ đạo theo màu sắc nhận diện của doanh nghiệp.
 • Màu sắc trong thiết kế catalogue doanh nghiệp phải phân biệt màu sắc chính và các màu sắc phụ. Không sử dụng quá nhiều màu trong một cuốn catalogue khiến cho khách hàng khó có thể tiếp nhận được hết tất cả các thông tin mà bạn muốn truyền tải đến.
HÌNH ẢNH TRONG THIẾT KẾ CATALOGUE DOANH NGHIỆP
 • Thiết kế catalogue nói chung và catalogue doanh nghiệp nói riêng yêu cầu hình ảnh có chất lượng cao khoảng  2000/3000 pixel để hình ảnh không bị vỡ, nhoè làm hạ thấp hình ảnh của công ty bạn trong mắt khách hàng
 • Những hình ảnh trong thiết kế catalogue của bạn phải  đảm bảo tính độc đáo, đặc trưng của doanh nghiệp, không nhầm lẫn với những doanh nghiệp khác.  Đó chính là điểm cộng giúp khách hàng mong muốn mua sản phẩm của bạn.Khi nào doanh nghiệp nên thiết kế Catalogue?
BỐ CỤC THIẾT KẾ CATALOGUE DOANH NGHIỆP
 • Những thiết kế catalogue cho doanh nghiệp cần có một bố cục hợp lý có giới thiệu và kết thúc. Bố cục càng rõ ràng thì khách hàng càng nắm rõ thông tin của doanh nghiệp bạn và nhớ lâu hơn.
 • Mỗi phần của cuốn catalogue nên diễn tả một nội dung chủ đạo làm cho khách hàng nhó lâu nhất. Không chỉ vậy thiết kế catalogue trong doanh nghiệp cần đảm bảo mạch, có sự tiếp nỗi giữa các sản phẩm hay các nội dung trong doanh nghiệp.
 • Trong thiết kế catalogue sắp xếp hợp lý và có những khoảng trắng làm cho khách hàng có những điểm nghỉ khiến cho khách hàng nhớ đến sản phẩm, doanh nghiệp ủa bạn lâu hơn. Không chỉ có vậy mà những quãng nghỉ đó giúp cho khách hàng có hứng thú hơn trong theo dõi những sản phẩm của bạn.
Scroll to Top