Bao bì sản phẩm là một công cụ để khách hàng chú ý đến. Để nổi bật và thu hút khách hàng bạn cần thiết kế bao bì thật thu hút, chuyên nghiệp làm cho khách hàng nhớ về bạn lâu hơn. Thiết kế bao bì sản phẩm bạn cần phải chú ý những yếu tố gì? Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây cùng thegioidohoa.com

Thiết kế bao bì là gì?

Thiết kế bao bì là sự kết hợp giữ các nguyên liệu in ấn với màu sắc, hình ảnh, các yếu tố đồ họa để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh, nhằm mục đích chứa đựng và bảo vệ hàng hóa để vận chuyển, trao đổi, buôn bán.

Vai trò khi thiết kế bao bì sản phẩm

Bao bì sản phẩm chính là một yếu tố quan trọng trong nhận dện thương hiệu và quảng cáo. Vì vậy thiết kế bao bì sản phẩm sẽ đem lại những lợi ích nhất định cho bạn mà có thể đo lường được qua các yếu tố sau đây:

Nhận diện và quảng cáo tốt hơn

Thiết kế bao bì giúp khách hàng có thể phân biệt các sản phẩm và thương hiệu khách nhau. Đó chính là yếu tố để khách hàng có thể nhận diện rõ ràng nhất. Vì bao bì là hữu hình, có hình ảnh và văn bản mô tả, nên khách hàng có thể dễ dàng nhớ, gọi tên,.. sản phẩm.

mau thiet ke bao bi sua 1 scaled
Thiết kế bao bì giúp nhận diện và quảng cáo tốt hơn

Điều thu hút khách hàng đầu tiên đến với sản phẩm của bạn đó chính là bao bì nhãn mác. Một thiết kế bao bì, nhãn mác chuyên nghiệp sẽ mang lại cho khách hàng những ấn tượng tốt ngay từ cái nhìn đấu tiên.

Với những hình ảnh hữu hình, tên gọi, tính chất,… các nhà quảng cáo mói có thể quảng cáo đến khách hàng và khách hàng có thể tiếp nhận quảng cáo dễ dãng thông qua hình ảnh và tên gọi đó.

Nếu sản phẩm không có tên gọi và hình ảnh của bao bì, thì sản phẩm của bạn cũng không thể đem lại cho khách hàng những thông tin để phân biệt được. Nó giống như 2 miếng thịt của hai cửa hàng khác nhau đặt cạnh nhau, khách hàng không thể nào phân biệt được.

Khẳng định thương hiệu, tạo vị thế trên thị trường

Thiết kế bao bì chính là việc bạn đặt tên gọi cho sản phẩm và gắn mác thương hiệu của bạn đưa đến với  khách hàng. Nếu bạn không thiết kế bao bì thì vị thế của bạn sẽ luôn là số không tròn trĩnh trên bàn cân thị trường.

mau thiet ke bao bi ruou 3 scaled
Thiết kế bao bì khẳng định thương hiệu, tạo vị thế trên thị trường

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp không chỉ giúp cho sản phẩm của bạn  có một chỗ đứng trên thị trường mà còn khẳng định thương hiệu của bạn.

Với những thiết kế chuyên nghiệp sẽ làm cho khách hàng đánh giá bạn cao hơn. Giá trị thương hiệu và sản phẩm cũng được đánh giá cao hơn. Vì vậy, mà vị thế trên thị trường cũng được nâng cao hơn và vững chắc hơn.

Từ đó mà sức mạnh cạnh tranh của bạn cũng sẽ cao hơn, thị phần thị trường dành cho bạn cũng dần được mở rộng. Sản phẩm của bạn sẽ được nhiều khách hàng biết đến, doanh thu và lợi nhuận cũng như quy mô của công ty bạn cũng được tăng nhanh.

Tạo niềm tin cho khách hàng

Thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp giúp khách hàng biết về thông tin sản phẩm, biết về thương hiệu của bạn từ đó mà phát sinh sự tin tưởng hơn với thương hiệu của bạn. Không một thương hiệu nào lại  bỏ qua công cụ quảng cáo rất rẻ này để đem đến những vị khách trung thành cả.

mau thiet ke bao bi socola 2 scaled
Thiết kế bao bì giúp tạo niềm tin cho khách hàng

Những thông tin trên sản phẩm giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng như: khách hàng có thể biết hàng đó an toàn với sức khoẻ thông qua thành phần, là sản phẩm an toàn vì được công nhân và kiểm duyệt bới bộ y tế hay đó không phải hàng hết date hay cận date,….

Thiết kế bao bì giúp khách hàng có thể phân biệt được hàng giả, hàng nhái của bạn từ đó mà uy tín của bạn và lòng tin của khách hàng được tăng lên.

Những hàng giả, hàng nhái luôn dù làm tinh vi đến đâu cũng không thể nào có được kích thước thiết kế  cùng màu sắc chuẩn. nên thông qua bao bì khách hàng hoàn toàn có thể phân biệt được hàng giả, hàng nhái.

Các loại bao bì được sử dụng phổ biến 

Phân theo chất liệu

1. Bao bì nhựa

Bao bì nhựa được làm từ nhựa là chính. Các loại bao bì nhựa thường có thiết kế cứng cáp và dễ in ấn đẹp và bắt mắt. Đây là loại bao bì được đánh giá dễ truyền tải thông điệp nhất

2. Bao bì ni lông

Bao bì ni lông không thể hiện được sự chuyên nghiệp như bao bì nhựa. Hơn nữa loại ni lông này rất khó trong việc thiết kế in ấn bao bì

3. Bao bì giấy carton

Bao bì giấy là dạng khá sang trọng và ưu việt. Chất liệu giấy carton vừa có độ cứng vừa có thể in ấn dễ dàng. Màu sắc được in ấn trên giấy carton thường được thể hiện rất sắc nét.

4. Bao bì giấy thông thường

Ngoài loại bao bì giấy carton thì bao bì giấy thông thường cũng được sử dụng khá phổ biến. Loại này có thể đa dạng màu nên hơn, chính vì vậy đâyu là loại bao bì được sử dụng phổ biến nhất.

Phân theo mục đích sử dụng

1. Bao bì thực phẩm

Đối với các loại thực phẩm tươi, bao bì thường thấy các vật liệu như giỏ và khay làm từ xốp, bìa cứng hoặc nhựa.

Các loại thực phẩm khác có thể đóng gói trong các vật liệu đóng gói thực phẩm linh hoạt đẽ dang xử lý và phù hợp các sản phẩm đông lạnh.

Các loại thực phẩm như sữa tiệt trùng, thực phẩm đóng hộp và súp. Bao bì có thể ở dạng bình hoặc các thùng carton

Đối với hàng khô, hộp carton rất phổ biến trong chế biến các loại thực phẩm.

2. Bao bì mỹ phẩm

Lọ miệng hẹp:

Lọ đựng có phần miệng nhỏ hơn phần thân. Thường được sử dụng cho các sản phẩm dạng lỏng như: kem dưỡng da, thuốc dưỡng tóc, nước hoa, dầu gội đầu,…

Lọ miệng rộng: 

Lọ miệng rộng có phần miệng gần bằng đường kính phần thân thường được sử dụng cho các loại kem và gel

Tuýt:

Là bao bì có thân hình trụ, phần nuôi được hàn kín, phần nắp linh động. Thường được sử dụng để chứa thành phẩm dạng kem như: kem đánh răng, gel vuốt tóc, kem dưỡng da tay,…

Bao bì dạng ống:

Bao bì có dạng thon dài, mảnh. Thường được sử dụng cho mỹ phẩm kẻ mắt

Bao bì dạng thỏi:

Là dạng thường tiếp xúc trực tiếp với da khi dùng như: son môi, kẻ mắt, phấn mắt, lăn khử mùi, …

3. Bao bì thuốc

 • Bao bì trực tiếp cùng thuốc có dạng vỉ xé, nút, vỉ bấm hoặc chai lọ
 • Bao bì không tiếp xúc trực tiếp cùng thuốc dạng nắp chụp hoặc hộp giấy
 • Bao bì kết hợp chai lọ thủy tinh và nút cao su
 • Bao bì hộp giấy carton

4. Bao bì cà phê

Túi đựng dạng cuộn: là bao bì dùng cho công tuy có máy đóng gói tự động, thường dùng cho cà phê hòa tan, gói nhỏ dưới 5g hay 10g

Bao bì màng ghép phức hợp: 

Là loại bao bì gồm một lớp PE, ghép chung với lớp nhôm, bên ngoài phủ lớp giấy để in ấn mẫu mã lên. Loại bao bì này thường được thiết kế dạng túi với nhiều kiểu dáng như túi xếp hông, túi ép 3 biên, túi ép 8 biên…

Bao bì túi giấy kraft:

Là loại bao bì bao gồm một lớp giấy kraft một lớp metalize bạc/ nhôm, 1 lớp PE, được in trực tiếp lên bao bì, có thể sử dụng in một màu hoặc 2 màu. Bao bì kraft chủ yếu sử dụng đóng gói cafe ở dạng bột hoặc hạt với các trọng lượng như 18 – 25gr (café hòa tan), 100gr, 250gr, 500gr và 1kg.

Bao bì kim loại:

Ưu điểm của loại bao bì này là linh hoạt và tiện dụng, có tính tiệt trùng và giữ được chất lượng sản phẩm trong thời gian dài. Hiện nay, bao bì kim loại được thiết kế dưới dạng lon, hộp với đủ kích cỡ lớn nhỏ. Chúng thường được sử dụng để đựng các loại cà phê dạng bột hoặc các loại đồ uống từ cà phê đã được pha chế sẵn.

5. Bao bì snack

Thường là các dàng bao bì nhựa màng ghép, giúp bảo vệ chất lượng snack

6. Bao bì sữa

Có 2 dạng bao bì sữa:

 • Bao bì hộp giấy
 • Bao bì dạng lon thiếc

Lưu ý khi thiết kế bao bì chuyên nghiệp

Bố cục trong thiết kế bao bì

Bố cục trong thiết kế bao bì sản phẩm rất quan trọng. Thiết kế có thu hút, nổi bật hay không thì bố cục sắp xếp hợp lý là yếu tố quyết định. Trong khi thiết kế bố cục cần được phân chia rõ ràng và chọn lựa điểm nhấn chính xác.

Điểm nhấn là điểm mà bạn muốn nổi bật trên sản phẩm. bạn không nên quá tham lam lựa chọn nhiều điểm nhấn vì sẽ làm cho thiết kế bị rối mắt, kém thu hút.

Điểm nhán có thể là nhãn hiệu cũng có thể là hình ảnh, bạn không nhất thiết phải chọn điểm nhấn ở chính giữa sản phẩm. Điểm nhấn và toàn bộ thiết kế phải hài hoà mới tạo nên sức mạnh để thu hút được khách hàng.

mau thiet ke bao bi sua 3 scaled
Những lưu ý quan trọng để thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp

Màu sắc trong thiết kế bao bì

Màu sắc trong thiết kế bao bì khác nhau giữa các sản phẩm. Mỗi loại sản phẩm khác nhau nên chọn gam màu khác nhau để khách hàng dễ dàng nhận biết và tin tưởng sử dụng. Ví dụ như sản phẩm là thực phẩm thường thiết kế màu sắc đa dạng để có thể thu hút được khách hàng, màu sắc của dược phẩm thường rất đơn giản thế hiện sự an toàn,…

Màu sắc trong thiết kế bao bì phải thế hiện được tính chất sản phẩm, thương hiệu hoặc theo phong thuỷ,… Vì vậy nên thiết kế bạn cũng nên tìm hiểu rõ về yêu cầu của khách hàng, sản phẩm, màu sắc thương hiệu,…..

Ví dụ như: những sản phẩm mang tính chất tự nhiên thường được thiết kế với màu hồng, xanh,… các màu của hoa, quả, thiên nhiên. Như kem rửa mặt nghệ của thái dương lấy màu vàng của nghệ làm màu sắc chủ đạo, hay cà phê được lấy màu nâu hoặc đen làm màu sắc chủ đạo,….

Nội dung trong thiết kế sản phẩm

Nội dung trong thiết kế bao bì sản phẩm được cung cấp bởi khách hàng nhưng bạn cần phải duyệt lại để tránh sai lỗi chính tả hay những sai sót về địa chỉ, tên,.. để báo lại với khách hàng kịp thời chỉnh sửa lại.

Hình ảnh trong thiết kế bao bì sản phẩm

Hiện nay, rất nhiều sản phẩm lựa chọn đưa hình ảnh dại diện cho tính chất sản phẩm vào bao bì. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn những hình ảnh đẹp rõ nét, thể hiện rõ tính chất sản phẩm. Không nên cho quá nhiều sản phẩm vào thiết kế sẽ làm cho bao bì của bạn kém chuyên nghiệp, không thu hút khách hàng.

Mỗi sản phẩm có những yêu cầu khác nhau về thiết kế. Vì vậy ý tưởng thiết kế cũng cần sự sáng tạo và đa dạng để  khách hàng không bị nhầm lẫn. Với kinh nghiệm của chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu hãy tìm đến chúng tôi, bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm thiết kế, chất lượng dịch vụ  và giá thành.

Điều thu hút khách hàng đầu tiên đến với sản phẩm của bạn đó chính là bao bì nhãn mác. Một thiết kế bao bì, nhãn mác chuyên nghiệp sẽ mang lại cho khách hàng những ấn tượng tốt ngay từ cái nhìn đấu tiên.

Các mẫu thiết kế bao bì

Phần mềm thiết kế bao bì

TBS Cover Editor

TBS Cover Editor là một trong những phần mềm thiết kế bao bì “mì ăn liền” được sử dụng nhiều nhất hiện nay, bởi sự đơn giản, dễ dùng, và nói không với quảng cáo. Phần mềm này có thể đáp ứng được mọi yêu cầu cho thiết kế bao bì sản phẩm, từ nhãn mác sản phẩm, bìa sách, bìa album,.

ECover Engineer 

Phù hợp với những bạn mới bước chân vô nghề thiết kế bao bì. Bởi đây một phần mềm thiết kế bao bì gọn nhẹ, tiện dụng, và khá dễ dùng. Giao diện của ECover Engineer rất đơn giản nhưng vẫn đầy đủ các công cụ cơ bản để bạn sáng tạo các mẫu bao bì trên tất cả mọi sản phẩm. 

Adobe lllustrator

AI có lẽ đã quá quá quen thuộc với dân thiết kế đồ họa hay in ấn.AI thiên nhiều về dựng và thao tác với vector, nên cũng là phần mềm linh hoạt và phù hợp bậc nhất cho thiết kế logo cũng như bao bì chuyên nghiệp. 

Adobe Photoshop

Ưu điểm lớn nhất của Photoshop là những thao tác và công cụ không hề quá phức tạp, nhưng ở mỗi level, người dùng có thể biến tấu và nâng cấp để tạo ra những ấn phẩm mind blowing đến khó tin 

mau thiet ke bao bi ca phe 2 scaled
Hình ảnh trong thiết kế bao bì sản phẩm

Dịch vụ thiết kế bao bì tại Thegioidohoa.com

Thiết kế bao bì tại thegioidohoa.com được làm việc như sau

Quy trình thiết kế bao bì

Để lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp nhất, khách hàng lựa chọn 1 trong 2 cách thức sau:

Đối với khách hàng đã lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp hoặc đã tìm trên mạng được mẫu ưng ý, khách hàng gửi lại mẫu và thegioidohoa.com sẽ thiết kế đúng với yêu cầu của khách hàng.

Đối với khách hàng chưa lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp, thegioidohoa.com sẽ tư vấn, hỗ trợ gửi cho khách hàng một số mẫu thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng để khách hàng lựa chọn được mẫu bố cục thiết kế.

Khách hàng cung cấp thông tin dưới dạng biểu mẫu thegioidohoa.com cung cấp

Thời gian thực hiện thiết kế: 3-7 ngày.

Sản phẩm khách hàng nhận được

 • Một thiết kế bao bì mang tính thực tế cao thông qua việc tìm hiểu, khảo sát sản phẩm trước khi thiết kế.
 • Đảm bảo chứa đựng thông tin thiết yếu của sản phẩm và các thông tin khác mà khách hàng cung cấp.
 • Thiết kế đảm bảo tính đơn giản, tinh tế, thể hiện tính chân thật của sản phẩm bên trong.
 • Thiết kế đảm bảo sự độc đáo, khác biệt của doanh nghiệp. Đảm bảo tính sáng tạo và tính thẩm mỹ
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần nếu khách hàng có yêu cầu.
 • Nhận toàn bộ file thiết kế dưới định dang mong muốn.

Chúng tôi cam kết gửi tới khách hàng sản phẩm thiết kế với bố cục rõ ràng, logic, thể hiện được rõ nét yếu tố nhận diện thương hiệu của khách hàng về hình ảnh, màu sắc,…

Dịch vụMô tảThời gianChi phí
 

 

Gói 
Bao bì Basic
+ Tem Nhãn

• Thiết kế bao bì dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng

 

• Thiết kế bao bì dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.

• Mục đích: quảng bá sản phẩm, hình dung sản phẩm để làm mẫu.

• Tư vấn lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho bao bì.

• Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần cho khách hàng.

• File thiết kế bao bì gốc ở các định dạng : .Cdr, .Ai, .PDF, . JPG.

• Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)

 

3 – 5 ngày3.000.000 VNĐ(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Gói Bao bì Plus

+ Tem Nhãn

• Tiếp nhận ý tưởng và tư vấn cho khách hànggiải pháp thiết kế bao bì phù hợp.

 

• Tư vấn lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho bao bì.

• Thiết kế bao bì đảm bảo mục đích quảng cáo và Marketing.

• Mục đích: quảng bá sản phẩm online, hình dung sản phẩm để làm mẫu.

• Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần cho khách hàng.

• File thiết kế bao bì gốc ở các định dạng : .Cdr, .Ai, .PDF, . JPG.

 Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)

5 – 7 ngày4,000.000 VNĐ(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Thế giới đồ họa mang đến

 • Thiết kế tối ưu đúng yêu cầu

Một thiết kế tốt luôn sử dụng được rất lâu bởi vì nó được dựa trên nghiên cứu người dùng cụ thể và chi tiết. Tìm ra insight khách hàng từ đó cụ thể hóa yêu cầu.

 • Tiết kiệm thời gian

Làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng việc các designer có thể hiểu ngay ý của bạn và đưa ra được bản demo chính xác với yêu cầu.

 • Tính ứng dụng cao

Thiết kế của Thế Giới Đồ Họa được tạo bởi các designer có kiến thức về người dùng, marketing. Do đó thiết kế luôn bám sát thực tiễn và khách hàng sẽ thấy được mình ngay trong thiết kế.

 • Ngôn ngữ giao tiếp hiệu quả

Là một đội ngũ có kiến thức toàn diện về sáng tạo, đã làm nhiều dự án khác nhau với khách hàng trong và ngoài nước. Thế Giới Đồ Họa sẽ cụ thể hóa yêu cầu của bạn chính xác.

 • Quy trình làm việc chuẩn quốc tế

Khi khách hàng làm việc với Thế Giới Đồ Họa sẽ được tiếp cận quy trình chuẩn từ bảng câu hỏi lên Brief. Tương tác với nhân viên thiết kế qua cổng dự án. Nhận bàn giao toàn bộ file thiết kế chuẩn với các trường hợp sử dụng.

Quy trinh cung cấp dịch vụ

Bước 1 : Liên hệ với tư vấn để được tư vấn yêu cầu cụ thể

Bước 2 : Lên bản Brief đầy đủ yêu cầu của khách hàng: https://thegioidohoa.com/checklist

Bước 3 : Nhận bản demo theo yêu cầu

Bước 4 : Tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu

Bước 5 : Nhận đầy đủ các file thiết kế và hướng dẫn sử dụng

 • Bản gốc AI, PSD, Ảnh.
 • Bản sử dụng website.
 • Bản sử dụng in ấn.
 • Bản các trường hợp sử dụng, âm bản, dương bản, mockup.
 • Bản hướng dẫn sử dụng.

Một vài câu hỏi về thiết kế bao bì

Thiết kế bao bì đẹp, phù hợp với sản phẩm của bạn đang bán sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng hơn bởi vì người mua sẽ có ấn tượng đầu tiên với thiết kế của bao bì, làm họ có thiện cảm với sản phẩm hay không từ đó họ sẽ mua hàng vì cảm tính hơn là dùng lý trí chọn sản phẩm.

Một thiết kế bao bì tốt cần những yếu tố cơ bản nào?

 • Sáng tạo không ngừng
 • Nội dung & hình ảnh
 • Chất liệu của bao bì, nhãn mác
 • Bảo vệ sản phẩm

Vì sao phải thiết kế bao bì?

 • Thể hiện sự chuyên nghiệp của doan nghiệp
 • Truyền đi thông điệp của sản phẩm

Những xu thế thiết kế bao bì đang hot hiện nay là gì?

 • Giãi bày, kể chuyện
 • Vui nhộn
 • In đậm
 • Hình ảnh thay lời muốn nói
 • Thủ công
 • Phong cách sống
 • Phỏng theo quá khứ
 • Càng ít càng tốt
 • Tự do biểu đạt
 • Xanh lá
 • Thiết kế dạng vẽ tay
 • Siêu chức năng
 • Thiết kế đồng bộ có yếu tố khác biệt
 • Giấy Kraft

Thiết kế bao bì trà

Bao bi trà thường mang màu xanh của cây trà, và được thiết kế theo phong cách sang trọng, chuyên nghiệp.

Xem chi tiết

Thiết kế bao bì mỹ phẩm

Bao bì mỹ phẩm thường thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản và sang trọng.

Xem chi tiết

Thiết kế bao bì cà phê

Bao bì cà phê thường mang màu vàng gold, màu đen và màu đỏ, là màu sắc thường thấy của hạt cà phê.

Xem chi tiết

Thiết kế bao bì rượu

Bao bì rượu là thường được thiết kế theo phong cách sang trọng cổ điển, để sản phẩm tăng thêm sự ấn tượng cho sản phẩm

Xem chi tiết

Thiết kế bao bì snack

Bao bì snack thường mang nhiều màu sắc, theo phong cách fancy, để dễ dàng thu hút nhiều khách hàng.

Xem chi tiết

Thiết kế bao bì gạo

Thiết kế bao bì gạo theo phong cách hiện đại, đơn giản thường mang màu vàng gold, xanh, đỏ để tạo ấn tượng

Xem chi tiết

Các gói dịch vụ

Thiết kế từ cơ bản đến yêu cầu riêng đặc biệt

PRO

tr2.5
1 thiết kế

Bao gồm :

 • 1 Phương án thiết kế
 • 2 Lần chỉnh sửa
 • Thời gian hoàn thành 3 ngày
Đặt hàng

VIP

tr5
1 thiết kế

Bao gồm :

 • 3 Phương án thiết kế
 • 3 Lần chỉnh sửa
 • Thời gian hoàn thành 3 ngày
Đặt hàng

VVIP

Liên hệ
1 thiết kế

Bao gồm :

 • Số lượng phương án theo yêu cầu
 • 3 Lần chỉnh sửa
 • Thời gian hoàn thành 3 ngày
Đặt hàng

Quy trình thực thi dự án

Đảm bảo thực hiện đúng yêu cầu và tiến độ tự án cho khách hàng.

Tiếp cận khách hàng

Đây là bước đầu tiên chúng tôi tư vấn để hiễu rõ mong muốn của khách hàng

Xem tư vấn cụ thể

Xây dựng giải pháp

Đưa bản thuyết trình powerpoint kèm hình ảnh giải pháp

Xem giải pháp

Thiết kế hoàn thiện

Phác thảo sketch, tối ưu thiết kế được khách hàng chọn

Dự án đã làm

Xem dự án chúng tôi thực thi

Cho sản phẩm cùng ngành hàng

Bạn cần thêm ý tưởng​

Hãy xem các ý tưởng của chúng tôi

tăng trưởng giá trị thương hiệu toàn diện

dohoa 1
signature

CEO, Thế giới Đồ Họa