ThegioiDoHoa.com

In Ấn Bao Bì

Một bao bì bắt mắt sẽ tạo cho bạn một ưu thế cao về giá trị thương hiệu, bao bì tác động trực tiếp đến khách hàng thông qua vỏ hộp, bao bì, nhãn mác, chứ không phải chất lượng sản phẩm, chính vì yếu tố đó các doanh nghiệp rất chú trọng đến giá trị sản phẩm của họ thông qua thiết kế bao bì sản phẩm của doanh nghiệp.

Thiết kế decal rất quan trọng trong thương hiệu

Bao bì đã xuất hiện từ lâu và được dùng để bao gói, chứa đựng sản phẩm giúp tăng thời gian sử dụng của hàng hóa. Tuy nhiên, với yêu cầu ngày càng tăng của con người, bao bì còn cần đáp ứng nhiều yêu cầu hơn nữa như đóng góp quan trọng vào việc kinh doanh của doanh nghiệp. Dẫn đến việc thiết kế in ấn bao bì trở nên phổ biến hơn cả để phục vụ những mục đích to lớn hơn.

Bao bì là gì?

Bao bì có thể được hiểu là một sản phẩm được sản xuất công nghiệp với giá trị cốt lõi là bao gói, chứa đựng, bảo quản sản phẩm giúp cho thời gian sử dụng của sản phẩm được lâu hơn đồng thời hỗ trợ tốt cho quá trình vận chuyển được đơn giản và dễ dàng hơn.

Ngoài ra, yêu cầu ngày càng cao như thiện nay, Bao bì đẹp đang dần trở thành một phần của bộ nhận diện thương hiệu, từ đó hỗ trợ tốt hơn cho quá trình marketing và bán sản phẩm được dễ dàng hơn cả.

Tại sao cần thiết kế bao bì?

Với giá trị cốt lõi là bao gói chứa đựng sản phẩm, bao bì ngày nay còn phải đáp ứng nhiều hơn những yêu cầu của nhà sản xuất. Do đó, việc thiết kế bao bì ấn tượng sẽ đáp ứng được một số yêu cầu và mang đến các lợi ích như:

Góp phần tạo nên bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Thông qua việc tạo nên bộ nhận diện thương hiệu độc đáo, bao bì góp phần quan trọng trong việc tạo ghi nhớ và ấn tượng trong lòng khách hàng về sản phẩm của doanh nghiệp.

Đặc biệt, với nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng hóa khi mà muốn tạo thêm lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm của mình thì thiết kế bao bì đẹp mắt sẽ là lợi thế rất lớn giúp loại bỏ đối thủ ngay tại điểm bán.

Hỗ trợ tốt nhất cho quá trình marketing và bán hàng, tạo niềm tin với khách hàng

Khi mà có hàng tá những sản thay thế cho nhau được sắp đặt cùng một vị trí, hay giữa hàng ngàn sản phẩm được bày bán trên kệ tại các cửa hàng, siêu thị thì bao bì chính là yếu tố quyết định để thu hút khách hàng đến với sản phẩm của bạn, từ đó tạo ấn tượng và kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng

Nâng cao giá trị cho sản phẩm, thương hiệu

Bạn không thể chắc chắn được rằng những sản phẩm có thiết kế bao bì đẹp, chuyên nghiệp có chất lượng không, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng sản phẩm có bao bì không đẹp, kém thẩm mỹ thì không dễ gì là sản phẩm chất lượng được

Việc thiết kế bao bì đẹp là bước đầu tiên trong quá trình định vị sản phẩm của doanh nghiệp là tốt, an toàn và chất lượng đối với người tiêu dùng. Khách hàng.

Những lưu ý khi thiết kế bao bì

Khi thiết kế bao bì để đạt được công dụng tối đa nhất cho sản phẩm, bao bì cần chú ý nhiều những thông tin khác nhau và công dụng của nó.

Đảm bảo giá trị cốt lõi

Dù nói gì đi nữa, mặc dù thiết kế của bạn có đẹp tới đâu nhưng không đảm bảo được việc bao gói, chứa đựng sản phẩm thì cũng rất khó để khách hàng có thể quay lại lần sau. Do đó, thiết kế bao bì cần phủ hợp với hình dáng, chất liệu sản phẩm để từ đó đảm bảo được giá trị cốt lõi cho sản phẩm

Tạo được điểm nhấn ấn tượng trong thiết kế bao bì

Điểm nhấn là điều quan trọng giúp cho khách hàng ấn tượng và ghi nhớ đến sản phẩm của doanh nghiệp. Điểm nhấn ở đây không nhất thiết phải là những hình ảnh màu mè, sặc sỡ.

Tùy thuộc mà sản phẩm mà bạn có thể tạo được những điểm nhấn khác nhau. Thậm chí, một thiết kế rất đơn giản những đặt giữa một rừng những bao bì sặc sỡ thì cũng có thể tạo được điểm nhấn cực kì ấn tượng cho sản phẩm

Thiết kế phải đảm bảo hài hòa về bố cục, thẩm mỹ

Hài hòa về bố cục và thẩm mỹ là điều quan trọng để giúp cho việc truyền tải những thông tin quan trọng, những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khác hàng trước tiên, từ đó tạo được ấn tượng, thiện cảm cho khách hàng.

Doanh nghiệp cũng nên cập nhật theo những xu thế mới, những điều mà khách hàng thích thú, quan tâm khi nói về sản phẩm hoặc đổi mới sáng tạo trong việc thiết kế mẫu bao bì

Đảm bảo các thông tin về sản phẩm theo quy định của pháp luật

Đây có thể là điều không quá quan trọng để thu hút khách hàng hay tạo ấn tượng với khách hàng nhưng lại là điều cực kì quan trọng giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp được lưu thông trên thị trường và được bày bán tại các cửa hàng, siêu thị

Một vài xu hướng thiết kế bao bì

Cùng thegioidohoa.com điểm qua một vài xu hướng thiết kế bao bì đang thịnh hành năm 2018 nhé!

Xu hướng photography

Là xu hướng thiết kế bao bì kết hợp với photography thông qua việc sử dụng những bức ảnh chụp đẹp mắt về phong cảnh động vật

Thiết kế bao bì cà phê màu đỏ

Xu hướng vintage

Là việc thiết kế những bao bì theo xu hướng hoài cổ, class giúp khơi gợi quá khứ đã ăn sâu vào mỗi chúng ta

Bao bì, túi đựng cà phê theo xu hướng vintage

Xu hướng thiết kế bao bì với hình dáng khác biệt

Những hình ảnh, hình dáng đặc biệt chắc chắn là những chất liệu quan trọng giúp cho việc tạo ấn tượng với khách hàng trở nên dễ dàng hơn

Xu hướng đơn giản 

Thiết kế bao bì đơn giản

Thiết kế bao bì với xu hướng đơn giản vẫn luôn chiếm vị trí quan trọng trong nhiều năm nay, tuy nhiên, việc thiết kế bao bì đơn giản nhưng lại chứa những biểu tượng có gắn kết với mối quan tâm của khách hàng.

Thiết kế bao bì mỹ phẩm, sản phẩm đang trở nên phổ biến và có nhiều những yêu cầu khắt khe hơn để tạo được ấn tượng với khách hàng. Chính vì vậy, mỗi doanh nghiệp cần có những phong cách riêng, cách thức tiếp cận khách hàng đặc biệt để tạo nên lợi thế cho sản phẩm của mình.

Bao bì kiểu handmade

Các bạn có thấy hiện tượng sử dụng các loại in ấn bao bì sản phẩm bên ngoài có đặc dân dã, vẽ tay hay sáng tạo mỗi loại bao bì riêng theo từng hương vị hay kiểu dáng sản phẩm không?

Các cửa hàng đồ ăn đồ uống sử dụng rất phổ biến các loại bao bì kiểu này bởi nó  giúp khách hàng cảm thấy thân thiện và đáng tin cậy.

Thông thường, những thiết kế vậy nhìn tự do và tươi mới. Những phông trang trí và các hình minh họa dễ thương khiến sản phẩm nhìn như có vẻ được bàn tay người chăm chút. Một tư liệu thiết kế được sử dụng trên một vài sản phẩm tập trung vào các nhóm khách hàng cá biệt.

Bao bì thân thiện môi trường

Trong một nỗ lực thoát khỏi những gì thuộc về sản phẩm công nghiệp, những bao bì này đặt bản thân mình với một xu thế đánh giá cao những gì thuộc về sản phẩm thủ công, tương phản với những quy trình máy móc công nghiệp.

Ngày nay, khách hàng không chỉ cần sự thân thiện, họ còn cần cả sự trung thực.

Bao bì sản phẩm lạ mắt thì người tiêu dùng thích hơn

Bao bì mang màu sắc đậm

Hiện nay có một số công ty họ thích sử dụng các loại bao bì với màu nền toàn là màu đen, đỏ hay màu vàng đồng là chính.

Bởi các màu sắc đó giúp cho bao bì thêm ấn tượng bởi sự đen huyền bí hay màu đỏ bí ẩn, màu vàng của sự sang trọng.

Các phông màu này tạo nên phong cách “chất” hơn vì nó tạo nên một lớp áo có vẻ cổ điển, tinh tế và bài bản xuất hiện trên bao bì từ những góc độ khác.

Bao bì là hình ảnh thương hiệu

Bao bì theo kiểu đồ họa

Xu hướng này chuẩn bị một sự tích hợp giữa sản phẩm và các yếu tố đồ họa để tìm kiếm một cách tiếp cận vui tươi hơn với sản phẩm.

Những yếu tố đồ họa phẳng được kết hợp với những hình 3D để tạo cảm giác trừu tượng từ thực tế để có thể đem lại sự hấp dẫn và khác biệt.

Sản phẩm tạo được dấu ấn với giá trị của nó, mời gọi khách hàng với những trải nghiệm khác biệt. Thực tế và viễn tưởng kết hợp với nhau đem lại một giải pháp đồ họa huyền ảo.

Hộp giấy màu sắc càng đẹp thì thu hút càng nhiều

Giá trị bao bì sản phẩm mang lại

Thiết kế vỏ hộp nhãn mác sản phẩm luôn được các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa quan tâm và đầu tư. Với mong muốn sản phẩm của mình nổi bật và thu hút người tiêu dùng thì bên cạnh chất lượng của sản phẩm thì tính thẩm mỹ của thiết kế bao bì đóng góp một phần hết sức quan trọng cho sự cạnh tranh đó.

Thiết kế bao bì của Puma

Đối với mỗi ngành hàng, mỗi loại hình và mục đích sử dụng của sản phẩm thì bao bì có những đặc trưng riêng, phù hợp với tính chất, xu hướng thiết kế của ngành hàng đó. Tuy nhiên một thiết kế bao bì, thiết kế nhãn mác được xem là đẹp và hoàn hảo, theo chúng tôi bao bì, nhãn mác đó phải hội tụ được những yếu tố sau:

Công năng sử dụng: Kiểu dáng bao bì mang lại dự tiện ích, thiết kế thông minh cho bao bì vỏ hộp giúp người tiêu dùng dễ sử dụng, cảm thấy thích thú, hài lòng là một trong những yếu tố tạo nên thành công cho sản phẩm.

Bao bì sản phẩm vừa có giá trị chưa sản phẩm còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao

Giá trị thẩm mỹ: Với mục đích sử dụng lâu dài, tức là, thiết kế bao bì và nhãn mác, thiết kế vỏ hộp không chỉ giúp thu hút, kích thích người tiêu dùng ở thời điểm hiện tại mà rất nhiều năm sau mẫu thiết kế đó vẫn không bị lỗi thời. Bao bì, vỏ hộp, nhãn mác chính là chiếc áo của sản phẩm.

Để có mặt trên thị trường thì sản phẩm và  mẫu bao bì phải qua rất nhiều công đoạn sản xuất cũng như thủ tục pháp lý như chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng… Chính vì thế các doanh nghiệp không hề muốn thay đổi thiết kế bao bì khi sản phẩm đã quen thuộc với người tiêu dùng.

Thiết kế bao bì sản phẩm đẹp với gam màu đen trắng làm chủ đạo

Để mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất khi đến với công ty chúng tôi, Thegioidohoa.com sẽ giới thiệu với quý khách mẫu mã, chất liệu, giá thành của các loại sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp, sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với chất lượng dịch vụ và đội ngũ làm việc chuyên nghiệp quý khách hàng hãy yên tâm và không cần lo lắng về bất cứ điều gì, bởi vì chúng tôi luôn có những cam kết đặc biệt mà các đơn vị sản xuất khác không có.

Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí
 

Gói 
Bao bì Basic

• Thiết kế bao bì dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng

• Thiết kế bao bì dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.

• Mục đích: quảng bá sản phẩm, hình dung sản phẩm để làm mẫu.

• Tư vấn lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho bao bì.

• Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần cho khách hàng.

• File thiết kế bao bì gốc ở các định dạng : .Cdr, .Ai, .PDF, . JPG.

• Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)

 

3 – 5 ngày 1.200.000 VNĐ(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Gói Bao bì Plus

• Tiếp nhận ý tưởng và tư vấn cho khách hànggiải pháp thiết kế bao bì phù hợp.

• Tư vấn lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho bao bì.

• Thiết kế bao bì đảm bảo mục đích quảng cáo và Marketing.

• Mục đích: quảng bá sản phẩm online, hình dung sản phẩm để làm mẫu.

• Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần cho khách hàng.

• File thiết kế bao bì gốc ở các định dạng : .Cdr, .Ai, .PDF, . JPG.

 Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)

5 – 7 ngày 2.000.000 VNĐ(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)