ThegioiDoHoa.com

In Ấn Tem Nhãn Mác

Bạn đang kinh doanh, buôn bán một sản phẩm hay dịch vụ, bạn đều cần phải có bao bì, tem nhãn mác sản phẩm, không chỉ vì công dụng chứa đựng sản phẩm mà hơn hết bao bì còn thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Chính vì vậy mà thegioidohoa.com luôn tạo ra cho khách hàng những Thiết Kế In Ấn Nhãn Mác trên sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Nhãn mác giúp quảng bá thương hiệu tuyệt vời

 

Vai trò của tem nhãn mác

In tem bảo hành sản phẩm đóng vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp như: giúp gây dựng thương hiệu, thúc đẩy hành vi mua của khách hàng: Điều đầu tiên trước khi mua sản phẩm, khách hàng thường nhìn vào nhãn mác sản phẩm trước khi sử dụng.

Bên cạnh đó, còn giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và giúp tìm kiếm khách hàng mới: Phần lớn khách hàng mua hàng dựa vào cảm tính. Nếu bạn gây được sự chú ý cho khách hàng hiện tại, họ sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân sử dụng. Khi đó tem nhãn mác sẽ là kênh tiếp thị tốt nhất của công ty bạn.

Nhãn mác càng đẹp bắt mắt thì khả năng thu hút người tiêu dùng càng nhiều

In nhãn mác trên bao bì, sản phẩm giúp khách hàng chú ý tới thương hiệu nhiều hơn: giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được thương hiệu nhanh chóng và yên tâm hơn về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm, Tạo niềm tin cho họ tin tưởng và nhận biết sản phẩm của công ty khi mua vào lần sau.

Nhờ thông tin có trên tem nhãn trên sản phẩm, khách hàng nắm được các thông tin về sản phẩm: nơi sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần sản phẩm, hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản sản phẩm để đạt được kết quả tốt nhất.

Tem nhãn được sử dụng rất rộng rãi trong thị trường

 

Các mẫu tem nhãn mác được sử dụng nhiều nhất

In tem nhãn mác mỹ phẩm: Có nhiều nhãn mác được dùng trong mặt hàng mỹ phẩm như: nhãn mác thương hiệu, logo sản phẩm, hay các loại tem chống hàng giả  như tem vỡ là loại tem được lựa chọn làm tem mỹ phẩm, tem 7 màu (hologram), nhãn mác hàng hóa,…

Tem nhãn được dùng trong ngành mỹ phẩm cực kì đa dạng

In tem nhãn mác trên ly, cốc, chai,… Được dùng rộng rãi trong ly chứa thực phẩm đồ uống như ly trà sữa, cà phê mang đi hay tới các túi đựng nước uống, trên thân chúng luôn có các nhãn logo thương hiệu nhằm quảng bá hình ảnh thức uống của doanh nghiệp, đơn vị bán lẻ…

Ly cốc đựng thực phẩm đồ uống càng đa dạng hơn khi kết hợp với nhãn mac đầy màu sắc

In tem nhãn mác đồ ăn: Trên các bao bì đựng đồ ăn luôn có các logo được in hoặc dán lên bao bì thông dụng mà bạn thường thấy như: hộp cơm, hộp đựng thức ăn nhanh, lon chứa thực phẩm,,,,có rất nhiều bao bì đựng thức ăn, và dĩ nhiên là thứ không thể thiếu trên các sản phẩm đó là các nhãn mác vô cùng bắt mắt và làm chúng ta cảm thấy phát thèm…

Nhãn dán rất quan trọng trong ngành thực phẩm

In tem nhãn mác hàng hóa: Từ thức ăn thức uống cho đến các đồ sài hằng ngày đều có tên, hình ảnh mà thương hiệu đó đặt ra nhằm khẳng định vị trí của mình đến người tiêu dùng.

Tem nhãn mác được rất cần thiết trong mọi mặt hàng

In tem nhãn mác đồ gia dụng: Các mặt hàng gia dụng từ căn bếp cho đến phòng ngủ của nhà bạn, không nơi nào mà không có các sản phẩm cần thiết trong gia đình mà trên đó luôn in ấn logo nhãn mác thương hiệu đồ dùng.

Đồ dùng gia dụng là mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống

 

Cam kết của thegioidohoa.com

Để mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất khi đến với công ty chúng tôi, Thegioidohoa.com sẽ giới thiệu với quý khách mẫu mã, chất liệu, giá thành của các loại sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp, sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với chất lượng dịch vụ và đội ngũ làm việc chuyên nghiệp quý khách hàng hãy yên tâm và không cần lo lắng về bất cứ điều gì, bởi vì chúng tôi luôn có những cam kết đặc biệt mà các đơn vị sản xuất khác không có.

Để sáng tạo ra được những mẫu in nhãn mac bao bì ấn tượng, phù hợp và bắt mắt nhất, chuyên gia thiết kế chúng tôi luôn nắm bắt được yêu cầu và phong cách của khách hàng.

Chính vì vậy mà bước đầu trong quy trình thiết kế của công ty chúng tôi chính là tìm hiểu những điều mà khách hàng mong muốn, hài lòng ở một sản phẩm thiết kế của khách hàng.

Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí

Gói Tem Basic

 • Thiết kế tem, nhãn mác dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.
 • Mục đích: quảng bá sản phẩm online, hình dung sản phẩm để làm mẫu.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần cho khách hàng.
 • Gửi file gốc sau khi khách hàng duyệt mẫu.
 •  Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)
3 – 5 ngày 900.000 VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

 

Gói Tem Plus

 • Tiếp nhận ý tưởng và tư vấn cho khách hàng giải pháp phù hợp.
 • Thiết kế tem, nhãn mác đảm bảo mục đích quảng cáo và marketing.
 • Mục đích: quảng bá sản phẩm online, hình dung sản phẩm để làm mẫu.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần cho khách hàng.
 • Gửi file gốc sau khi khách hàng duyệt mẫu.
 • Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)
5 – 7 ngày 1.400.000 VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)