ThegioiDoHoa.com

Thiết Kế Hộp Giấy

Giữa biết bao nhiêu các loại thiết kế hộp giấy bao bì, nhãn mác của vô số các thương hiệu, làm thế nào để thương hiệu của bạn trở nên thật nổi bật và lưu lại được trong tâm trí khách hàng? Đó hoàn toàn phụ thuộc từ cái nhìn đầu tiên vẻ bên ngoài sản phẩm, gây ấn tượng tốt thì khách hàng mới mua phải không nào?

Hộp giấy không những chưa sản phẩm mà còn quảng bá thương hiệu

Lợi ích của bao bì hộp giấy mang lại

Một mẫu in hộp giấy đẹp là một phần hết sức quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, là sự kết hợp nguyên liệu khác nhau để tạo ra hình ảnh bên ngoài đầy màu sắc tăng thêm sự thu hút về phía sản phẩm.

Bao bì hộp giấy mô tả mức độ chuyên nghiệp cho từng dòng sản phẩm, mang đến sức húc tiêu thụ và sự cạnh tranh cao. Hình ảnh bên ngoài chất lượng thì mang lại cảm giác của khách hàng về chất lượng sản phẩm bên trong càng.

Gây kích thích tò mò của khách hàng, thôi thúc hành động mua hàng một cách nhanh hơn, giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Hộp giấy đẹp thì bắt mắt khách hàng hơn

Thiết kế hộp giấy công việc mà chúng ta không bao giờ nên đánh giá thấp bởi vì nó được coi là một trong số những yếu tố bao bì vô cùng quan trọng.

Mẫu bao bì hộp giấy càng sáng tạo, các mẫu in ấn hộp giấy độc lạ bắt mắt người nhìn bao nhiêu thì hiệu quả quảng bá cho doanh nghiệp càng cao.

Hộp giấy không chỉ có chức năng bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển mà còn giúp tiếp thị, quảng bá hình ảnh của sản phẩm cũng như công ty tới đông đảo khách hàng.

Với ý nghĩa như vậy, thiết kế, in bao bì, hộp giấy, túi giấy phải được coi là công đoạn sống còn khi doanh nghiệp muốn tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường.

Thiết kế vỏ hộp sang trọng

Tại sao cần in hộp giấy

Trên  thị trường hiện nay, có vô số các mặt hàng đa dạng, làm sao để sản phẩm của bạn khác với những sản phẩm khác, và làm sao để khách hàng chú ý, lựa chọn sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp bạn, đó chính là vấn đề mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm.

Chưa bàn đến chất lượng sản phẩm, nhưng để cho sản phẩm của mình nổi bật giữa các sản phẩm cùng loại của các hãng khác trong cùng 1 gian hàng đã là một thành công rồi.

Chính vì thế mà bạn cần phải có 1 mẫu thiết kế bao bì, nhãn mác thật ấn tượng, bắt mắt, có sức chinh phục mạnh mẽ để có thể vượt qua hàng loạt các đối thủ cạnh tranh và được khách hàng lựa chọn.

Chính vì vậy mà các công ty luôn đầu tư về marketing sản phẩm, họ rất chú trọng đến việc thiết kế và in hộp giấy giá rẻ uy tín,  bao bì, vỏ hộp cho các sản phẩm của mình, việc tìm được một doanh nghiệp in ấn có uy tín về việc thiết kế và in ấn  thiết kế Bao bì, Vỏ hộp sao cho truyền tải được thông điệp về tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm sẽ được đặt lên hàng đầu.

Hiểu được tầm quan trọng của thiết kế bao bì đối với việc đưa ra quyết định mua hàng của người tiêu dùng, Thegioidohoa.com trân trọng giới thiệu tới các bạn gói dịch vụ thiết kế bao bì, nhãn mác chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ tổng thể từ khâu thiết kế mẫu cho đến khâu in ấn với số lượng lớn.

Để mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất khi đến với công ty chúng tôi, Thegioidohoa.com sẽ giới thiệu với quý khách mẫu mã, chất liệu, giá thành của các loại sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp, sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với chất lượng dịch vụ và đội ngũ làm việc chuyên nghiệp quý khách hàng hãy yên tâm và không cần lo lắng về bất cứ điều gì, bởi vì chúng tôi luôn có những cam kết đặc biệt mà các đơn vị sản xuất khác không có.

Sản phẩm khách hàng nhận được:

+ Một thiết kế bao bì mang tính thực tế cao thông qua việc tìm hiểu, khảo sát sản phẩm trước khi thiết kế.

+ Đảm bảo chứa đựng thông tin thiết yếu của sản phẩm và các thông tin khác mà khách hàng cung cấp.

+ Thiết kế đảm bảo tính đơn giản, tinh tế, thể hiện tính chân thật của sản phẩm bên trong.

+ Thiết kế đảm bảo sự độc đáo, khác biệt của doanh nghiệp. Đảm bảo tính sáng tạo và tính thẩm mỹ

+ Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần nếu khách hàng có yêu cầu.

+ Nhận toàn bộ file thiết kế dưới định dạng mong muốn.

Chúng tôi cam kết gửi tới khách hàng sản phẩm thiết kế với bố cục rõ ràng, logic, thể hiện được rõ nét yếu tố nhận diện thương hiệu của khách hàng về hình ảnh, màu sắc,…

Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí
Gói
Vỏ hộp Basic
  • Thiết kế vỏ hộp dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.
  • Mục đích: quảng bá sản phẩm online, hình dung sản phẩm để làm mẫu.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần cho khách hàng.
  • Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)
3 – 5 ngày 2.000.000 VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Gói
Vỏ hộp Plus
  • Tiếp nhận ý tưởng và tư vấn cho khách hàng giải pháp phù hợp.
  • Thiết kế vỏ hộp đảm bảo mục đích quảng cáo và marketing.
  • Mục đích: quảng bá sản phẩm online, hình dung sản phẩm để làm mẫu.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần cho khách hàng.
  • Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)
5 – 7 ngày 3.000.000 VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)