ThegioiDoHoa.com

Thiết kế in ấn DECAL

Trong xu thế cạnh tranh như hiện nay, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn tạo nên dấu ấn sâu sắc trong mắt khách hàng bằng bộ nhận diện thương hiệu chất lượng hoàn hảo. Một trong những thành phần trong bộ nhận diện đó không thể không kể đến những mẫu in ấn tem nhãn decal chất lượng.

DECAL dán trên xe nhằm quảng bá thương hiệu

Tầm quan trọng của nhận diện thương hiệu

Thiết kế nhận diện thương hiệu thông qua in ấn bao bì decal thương hiệu là cách tốt nhất để truyền thông đến với khách hàng, mang đậm bản sắc văn hóa của doanh nghiệp đó.

Là một công cụ để quảng bá thương hiệu hữu hiệu, là một tài sản cần phải được chăm sóc, quản trị và đầu tư một cách sâu rộng và dài lâu trên con đường xây dựng để trở thành một thương hiệu mạnh.

Thông thường, hệ thống nhận diện thương hiệu mang đến cho người tiêu dùng những cảm nhận về mặt lý tính như: chất lượng tốt, mẫu mã đẹp…và cảm tính như: sự chuyên nghiệp, có tính cách, đẳng cấp… tạo cho khách hàng một tâm lý mong muốn được sở hữu sản phẩm.

Các mẫu decal được dùng trong các loại mặt hàng hóa

Hiệu quả hệ thống nhận diện thương hiệu tạo ra ấn tượng tốt về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp thông qua tính chuyên nghiệp, thống nhất và cộng hưởng sẽ tạo ra hình ảnh một thương hiệu lớn mạnh.

Đừng đánh mất cơ hội vào tay đối thủ cạnh tranh chỉ vì hệ thống nhận diện thương hiệu của bạn không có hoặc trông không chuyên nghiệp và cùng đẳng cấp với họ.

Hãy trang bị kiến thức về thương hiệu cho mỗi doanh nghiệp để họ trở thành những đại sứ thương hiệu.

Các loại bao bì luôn cần các mẫu decal đẹp và ấn tượng để làm nổi bật thương hiệu

Những lưu ý nhỏ khi in ấn decal cho thương hiệu bạn

Hiện nay, ứng dụng của tem nhãn decal có thể nói cực kỳ phong phú, ở mọi lĩnh vực, ngành nghề chính vì vậy để mang lại hiệu quả tối ưu thì khâu chọn chất liệu in cũng rất là quan trọng.

Nếu doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm in ấn, rất có thể bị đẩy chi phí lên do chưa chọn được loại giấy in phù hợp.

Bên cạnh đó, có một lưu ý mà các doanh nghiệp ít biết là việc in tem nhãn số lượng lớn trong một lần tại các đơn vị in tem nhãn decal tại Thegioidohoa.com sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một nguồn chi phí đáng kể.

Hiện nay ngày càng có nhiều mẫu decal đa dạng phong phú hơn rất nhiều

Tìm hiểu sâu về ngành thiết kế in ấn decal

Đối với những nhà máy sản xuất chuyên kinh doanh các mặt hàng như thiết bị, máy móc và có tỉ lệ làm giả, làm nhái cao thì decal nhựa sẽ giúp tem nhãn dính chắc trên sản phẩm, rất khó để bóc gỡ.

Trong khi đó, đối với mặt hàng tiêu dùng như thực phẩm, mỹ phẩm, bình nước lọc hay các sản phẩm có giá trị thấp và trung bình thì chỉ nên sử dụng mẫu in decal giấy là thích hợp nhất, vì loại decal này có giá rẻ. Điều này sẽ rất phù hợp với giá trị sản phẩm và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Thương hiệu muốn được sự tin tưởng từ người tiêu dùng thì càng quan tâm đến bề ngoài của sản phẩm

Cùng với sự phát triển của xã hội, ngành in decal cũng phát triển ấn tượng về quy mô, chủng loại decal. Công nghệ in decal ở mỗi nơi lại có khá nhiều sự khác biệt và tất nhiên giá cả cũng có nhiều loại. Vì thế tìm được một công ty in decal chuyên nghiệp giá cả phải chăng là vô cùng khó khăn.

Hiểu được những thắc mắc của quý khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một giải pháp in ấn decal hoàn hảo, có sự đầu tư về chất liệu in ấn, ý tưởng thiết kế với sự chuyên tâm trong từng bản in.

Bạn sẽ không phải lo ngại những rắc rối vẫn thường xảy ra ở các công ty khác như in màu sai, bị lệch màu hoặc dán bị lệch.

Trên thị trường có rất nhiều loại decal. Mỗi loại decal sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Tất nhiên là giá in decal cũng có sự chênh lệch.

Mẫu decal ấn tượng càng dễ lôi kéo người tiêu dùng

 

In decal giấy

  • In decal giấy bế thẳng hình chữ nhật
  • In decal giấy bế hình tròn
  • In decal giấy bế hình oval
Mẫu decal giấy

In decal nhựa

  • In decal nhựa đục – decal nhựa đục trong nhà
  • In decal nhựa đục – decal nhựa đục ngoài trời
  • In decal nhựa trong – decal nhựa trong ngoài trời
  • In decal nhựa trong – decal nhựa trong trong nhà

Tùy theo mục đích và nhu cầu của bạn về thương hiệu mình mà có sự lựa chọn công nghệ và chất liệu phù hợp.

Hãy để Thegioidohoa.com thực hiện sứ mệnh này để làm cho bức tranh thương hiệu của chúng ta ngày càng đa dạng và màu sắc hơn.