ThegioiDoHoa.com

In ấn banner

Banner quảng cáo từ lâu đã trở thành một trong những ấn phẩm marketing quan trọng góp phần vào sự thành công trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Để phát huy được tối đa lợi ích đem lại của banner, thegioidohoa.com mang đến dịch vụ thiết kế in ấn banner chuyên nghiệp để giúp cho các doanh nghiệp có được sản phẩm tốt nhất

Banner là gì?

Banner có thể được hiểu là một trong những ấn phẩm marketing dùng để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp thông qua việc thu hút sự chú ý của mọi người. Thiết kế banner cũng có thể hiểu là việc tạo ra các biểu ngữ, hay khẩu hiệu được thiết kế, trình bày với bố cục đẹp mắt, thẩm mỹ.

Thiết kế banner spa sang trọng

Các loại banner phổ biến hiện nay

Hiện nay, banner có 3 hình thức phổ biến là banner đường phố như biển bảng, banner trên các tạo chí, báo giấy và banner website, tuy theo mỗi địa điểm và mục đích sử dụng mà có thể có những thiết kế banner độc đáo khác nhau cho phù hợp.

Banner đường phố

Là banner phổ biến ở trên đường phố từ thành thị đến nông thôn dùng để thu hút sự chú ý của người qua đường.

Loại banner này cũng có một số tên gọi thông thường như băng-rôn và thường được treo ở những nơi công cộng, đông người qua lại.

Kích thước loại banner này phụ thuộc vào địa hình và địa điểm treo chứ không nhất thiết phải theo một kích thước cố định và thông thường được in bằng bạt Hiflex vì giá thành rẻ, khả năng chịu nắng mưa tạm ổn.

Banner trên tạp chí hay báo giấy

Loại banner này xuất hiện trên các tạp chí, giấy báo. Kích thước loại banner này phù thuộc phần lớn vào người dàn trang trên các tờ tạp chí.

Thiết kế in ấn banner sáng tạo và ấn tượng

Banner trên website

Là những thiết kế banner website được sử dụng trên các trang web hay các trang mạng xã hội. Thông thường các banner này sẽ có thiết kế thẩm mỹ, thu hút và chưa một đường link trang đích dẫn về khi người dùng click vào.

Banner website này xuất hiện từ những website nhỏ của mỗi doanh nghiệp đến những website rất lớn của tập đoàn, trang báo lớn trên thế giới nhằm thu hút sự chú ý của người dùng.

Thiết kế banner như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất

Vấn đề cốt lõi của banner là nhằm thu hút khách hàng và truyền tải thông tin có chọn lọc đến với khách hàng. Do đó, thiết kế banner hiệu quả sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố:

Vị trí đặt banner quảng cáo

Vị trí đặt banner quảng cáo quan trọng trong thiết kế banner vì sao?

Ví dụ: Đối với banner website, khi mà đặt banner bên trái màn hình thì bố cục thiết kế cũng cần phải hướng người dùng và hợp lý khi nhìn bên trái như nội dung quan trọn và tô đậm sẽ được chọn lựa phù hợp với góc nhìn.

Thiết kế banner đơn giản và ấn tượng

Màu sắc và bố cục trong thiết kế banner

Màu sắc và bố cục là yếu tố quan trọng trong việc tạo được điểm nhấn và truyền tải thông tin tới khách hàng.

Trên banner có rất nhiều những thông tin khác nhau nên bạn cần phân cấp thông tin rõ ràng và quyết định nổi bật thông tin nào. Lựa chọn hình ảnh, màu sắc thế nào để thu hút được khách hàng cũng là những yếu tố quan trọng trong việc thiết kế banner hiện nay

Lựa chọn những thông tin quan trọng

Vì không gian trên banner cũng có giới hạn, bạn không thể đưa tất cả mọi thứ vào trong banner. Do đó, nên lựa chọn nhữn thông tin quan trọng nhất, cần thiết nhất theo nhu cầu của khách hàng chứ không phải công ty

Khi những thông tin này giải quyết được vấn đề nào đó của khách hàng thì chắc chắn họ sẽ click hoặc tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Lựa chọn hình ảnh đẹp, sắc nét

Hình ảnh đẹp là phần rất quan trọng để gợi nên sự thích thú và tò mò trong khách hàng, đồng thời tạo được cảm giác chuyên nghiệp đáng tin cậy đối với sản phẩm của bạn.

Hình ảnh đẹp cũng là một yếu tố rất quan trọng góp phần tạo nên một thiết kế banner ấn tượng, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Khách hàng có thể sẽ cảm thấy khó chịu khi nhìn vào banner của bạn khi sử dụng những hình ảnh mờ nhạt, xấu xí hay bị nhòe.

Banner nhìn chung được sản xuất, tạo ra với mục đích thu hút sự chú ý của khách hàng từ đó dẫn dắt họ tìm hiểu về sản phẩm của họ. Cũng vì lợi ích to lớn của banner mang lại cho công ty mà từ đó dịch vụ thiết kế in ấn banner đang trở lên phổ biến hiện nay, tuy nhiên, lựa chọn được một địa điểm chuyên nghiệp, chất lượng là không dễ gì.

Hiểu được điều đó, thegioidohoa.com ra đời dịch vụ này với mục đích đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng và trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Dịch vụ Mô tả Hình thức Báo giá
 Flash
  • Thiết kế mới hoàn toàn.
  • Bao gồm hiệu ứng chuyển động sinh động
  • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có trong banner.
  • Số lần chỉnh sửa: 2 lần.
  • Thời gian hoàn thành: 3 ngày
Banner flash cho website 750.000 VNĐ
 

     Banner flash cho facebook

 

700.000 VNĐ
Banner tĩnh
  • Thiết kế mới hoàn toàn.
  • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có trong banner.
  • Số lần chỉnh sửa: 2 lần.
  • Thời gian hoàn thành: 3 ngày
 

Banner tĩnh cho website

 

700.000 VNĐ

 

Banner tĩnh cho facebook

 

600.000 VNĐ