ThegioiDoHoa.com

In ấn tờ rơi

Tờ rơi là hình thức marketing truyền đạt thông tin quen thuộc từ trước tới nay và được sử dụng rất rộng rãi bởi chi phí tiết kiệm, hình thức đơn giản dễ dàng nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao. Dịch vụ thiết kế và in ấn tờ rơi tại thegioidohoa.com là cách thức hiệu quả giúp cho doanh nghiệp của bạn có được ấn phẩm truyền thông tốt nhất cho chiến dịch marketing của mình.

Tầm quan trọng của tờ rơi trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp

Tờ rơi có thể được coi là một trong những hình thức tiếp thị, marketing hiệu quả cao với chi phi thấp hiện nay. 

Mặc dù có kích thước tương đối nhỏ gọn nhưng tờ rơi lại mang lại nhiều hiệu quả về việc marketing và truyền đạt thông tin về sản phẩm, dịch vụ và sự kiện với khách hàng và người tiêu dùng.

Thiết kế tờ rơi ô tô đẳng cấp, sang trọng

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo tại bất kì đâu, có thể là nhà ga, tại các ngã tư đường, tại siêu thị hay các cửa hàng. Tuy nhiên, để phát huy tối đa công dụng của tờ rơi thì chủ yếu sẽ tập trung tại các hội nghị, hội thảo hay hội chợ triển lãm và các showroom giới thiệu sản phẩm, nơi mà tập trung phần lớn khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Tờ rơi cũng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và quảng bá hình ảnh cho sản phẩm và thương hiệu để giúp truyền tải, mô tả về sản phẩm và sự kiện tới tận tay khách hàng.

Lưu ý khi thiết kế tờ rơi

Mặc dù, yêu cầu về việc thiết kế tờ rơi không đòi hỏi quá nhiều như thiết kế bộ nhận diện thương hiệu hay thiết kế banner. Tuy nhiên, để phát huy tối đa hiệu quả thì thiết kế tờ rơi cần để ý một số thông tin:

 • Thông tin trên tờ rơi phải rõ ràng, mạch lạch và thu hút người xem: Một thông tin rõ ràng và thu hút người xem có thể là những thông tin đánh vào đúng insight hoặc giải quyết được vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.
 • Bố cục trên tờ rơi phải hài hòa về thẩm mỹ và thông tin: Bạn không thể đòi hỏi thông tin quá nhiều trên tờ rơi vì khách hàng sẽ không đọc hết toàn bộ. Thay vào đó, nên phân cấp thông tin và nổi bật những phần quan trọng trong tờ rơi. Từ đó truyền tải thông điệp quan trọng trước nhất đến với khách hàng.
 • Tuy thuộc và chương trình và sản phẩm mà lựa chọn hình thức in tờ rơi phù hợp: Bạn không nhất thiết phải lựa chọn chất liệu cao cấp cho những sản phẩm phổ thông và ngược lại không thể chọn những chất liệu giấy in rẻ tiền cho sản phẩm cao cấp của mình để thiết kế tờ rơi cho sản phẩm sự kiện hay dịch vụ công ty.
Thiết kế tờ rơi độc đáo, cuốn hút

Lựa chọn chất liệu in ấn tờ rơi

Trong quá trình lựa chọn chất liệu in ấn tờ rơi, khách hàng có thể quan tâm tới hai yếu tố là kích thước và chất liệu giấy in.

Các kích thước thông thường của tờ rơi thường là A4, A5, 100×210 mm ( tương đương với giấy A4 gấp 3) hoặc 110 x 300mm (tương đương với giấy A3 gấp 4). Các kích thước này sẽ phụ thuộc vào lượng thông tin cần truyền tải để tiết kiệm tối đa chi phí.

Các chất liệu thiết kế in ấn tờ rơi phổ biến hiện nay có thể là:

 • Giấy couche
 • Giấy Offset
 • Giấy conqueror
 • Giấy Fort
 • Giấy Bristol
Thiết kế tờ rơi ẩm thực màu nâu cổ điển

Dịch vụ thiết kế tờ rơi tại thegioidohoa.com

Sử dụng dịch vụ thiết kế tờ rơi tại thegioidohoa.com, quý khách sẽ nhận được:

 • Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách
 • Mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động của Quý khách hàng
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS
 • Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế
 • Quý khách có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế
 • Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế.

Tờ rơi là sản phẩm quan trọng giúp cho quá trình marketing của doanh nghiệp hiệu quả hơn và để nhận được những mẫu thiết kế tờ rơi tốt nhất, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thiết kế tờ rơi tại thegioidohoa.com.

Dịch vụ Chi phí
BASIC PRO VIP
Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí
Tờ rơi – 1 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

 

500.000 – 2 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

 

750.000 – 3 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

 

1.000.000