ThegioiDoHoa.com

Mẫu thiết kế quảng cáo mỹ phẩm

Thiết kế quảng cáo là một phần quan trọng trong mỗi chiến dịch truyền thông của các thương hiệu. Đặc biệt đối với mỹ phẩm, bởi vì các mẫu quảng cáo mỹ phẩm phải toát lên được vẻ đẹp nổi bật sau khi sử dụng để từ đó kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Dưới đây là các mẫu thiết kế quảng cáo mỹ phẩm đẹp, thẩm mỹ

Thiết kế banner quảng cáo mỹ phẩm caviar

Mẫu thiết kế quảng cáo mỹ phẩm Caviar

Mẫu thiết kế quảng cáo mỹ phẩm Caviar với thiết kế màu trắng chủ đạo, tạo nên vẻ đẹp tươi trẻ, tinh khiết. Thông điệp, công dụng chính của sản phẩm cũng được thiết kế nổi bật dễ nhìn và đặc biệt có triết khấy 60% được thiết kế nổi bật hơn hẳn.

Gam màu bên trong có màu vàng trung tính và một ít màu đỏ ấm áp giúp kéo lại cảm giác khi nhìn vào và tạo nên sự hài hòa cho về nhiệt độ và màu sắc, tạo cảm giác rất dễ chịu khi nhìn vào

HÌnh ảnh mẫu nữ bên trong có chất lượng cao, mẫu nữ xinh đẹp với làn da tươi trẻ chắc chắn có thể kích thích nhu cầu và tạo thiện cảm tối với khách hàng

Thiết kế tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm

Thiết kế tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm màu trắng tinh khôi, hiện đại

Thiết kế tờ rơi quảng cáo với gam màu trắng chủ đạo giúp tạo nên sự tinh khôi, thuần khiết. Gam màu xanh từ thảo dược lá cây tạo cảm giác sạch sẽ, tươi mát cho thieets kế cùng với một ít hơi ấm đến từ màu vàng giúp tạo cảm giác hài hòa về màu sắc cho mẫu thiết kế quảng cáo mỹ phẩm

Thiết kế có bố cục rõ ràng, phân cấp thông tin đúng chuẩn mực và hình ảnh được sử dụng nguyên tắc 1/3 tạo cảm giác hài hòa dễ chịu trong thiết kế

Lượng thông tin trong thiết kế đầy đủ, chắc chắn có thể cung cấp những thông tin cần thiết và giải quyết được nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế cover mỹ phẩm sáng tạo

Thiết kế cover mỹ phẩm sáng tạo theo trend

Mẫu thiết kế cover skincare đẹp, độc đáo theo đúng trend và tâm lý khách hàng. Bố cụ thiết kế quảng cáo hài hòa với cụm thông tin được phân cấp rõ ràng, dễ tiếp cận.

Màu sắc trong thiết hài hòa nóng lạnh tạo cảm giác dễ chịu, thẩm mỹ khi nhìn vào cover. 

Hình ảnh mẫu nữ xinh đẹp, tự tin tạo điểm nhấn đáng chú ý cho mẫu thiết kế quảng cáo từ đó kích thích được nhu cầu mua sắm của các chị em.

Trên đây là một số mẫu thiết kế quảng cáo mỹ phẩm đẹp, thẩm mỹ, Kết hợp hài hòa được các yếu tố marketing vào trong tác phẩm nghệ thuật, từ đó hỗ trợ tốt nhất trong chiến dịch marketing và bán hàng của doanh nghiệp.