ThegioiDoHoa.com

In ấn logo

Logo là một trong những phần quan trọng nhất đóng góp vào bộ nhận diện thương hiệu thành công. Bởi lẽ, logo gắn liền với sự thành công và phát triển của doanh nghiệp. Logo có thể giúp ích rất nhiều trong quá trình phát triển nhưng cũng có thể hạn chế việc phát triển của của một doanh nghiệp. Do đó, các doanh nghiệp nên có sự đầu tư đúng mực cho thiết kế in ấn logo để tạo ấn tượng, hiệu quả cao nhất cho công việc kinh doanh của mình

Tầm quan trọng của Logo đối với doanh nghiệp

Logo có thể được coi là bộ mặt của thương hiệu, là hình ảnh mà khách hàng, đối tác nhớ về bạn. Do đó, một thiết kế logo thành công rất quan trong trong việc hình thành và phát triển bền vững của các doanh nghiệp.

Gia tăng sự nhận diện cho thương hiệu

Mẫu thiết kế logo doanh nghiệp thông thường sẽ được in ấn trên các sản phẩm, bộ nhận diện của thương hiệu để chứng tỏ và nhắc nhở với khách hàng rằng sản phẩm này là do công ty bạn sản xuất từ đó tạo thêm được niềm tin về sản phẩm có chất lượng cũng như gia tăng hơn nữa mức độ nhận diện thương hiệu.

Ví dụ điển hình như logo trên các sản phẩm của Apple. Hình ảnh logo Apple được gắn liên trên các sản phẩm của thương hiệu này như Iphone, Ipad, Ipod, Macbook,… vừa giúp gia tăng hơn nữa cho mức độ nhận diện thương hiệu lại vừa giúp củng cố niềm tin về chất lượng sản phẩm đối với doanh nghiệp

Thiết kế in ấn logo Mekong độc đáo

Tạo dựng niềm tin, thu hút khách hàng mới

Những thiết kế logo kết hợp hài hòa với bố cục tạo nên một chỉnh thể thẩm mỹ cho sản phẩm, từ đó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tạo dựng niềm tin và thu hút khách hàng mới.

Có một điều chắc chắn rằng, nếu một sản phẩm mà không có logo thì sẽ rất khó tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng, từ đó sẽ khó khăn hơn trong việc thu hút và kích cầu mua sắm

Tạo nên sự độc đáo cho sản phẩm của bạn

Logo là một phần quan trọng, được nhà nước bảo hộ nên các doanh nghiệp khác không thể nào sử dụng logo giống công ty bạn. Do đó, thiết kế logo sản phẩm là công việc rất quan trọng giúp phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp bạn với những doanh nghiệp khác, đồng thời cũng tạo nên sự đáo đáo cho các sản phẩm của doanh nghiệp

Dễ dàng hơn trong việc gia tăng sự trung thành của khách hàng

Việc này có thể hiểu đơn giản là khi khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn và thấy nó rất tốt, hữu ích với yêu cầu của họ thì chắc chắn sẽ quay lại mua sắm. Nhưng, các sản phẩm của bạn phải tạo nên được sự khác biệt, dễ nhớ để khi khách hàng quay lại mua sắm sẽ dễ dàng tìm kiếm hơn.

Một điểm đặc biết khác của logo là bạn có thể in ấn logo lên tất cả các sản phẩm của mình. Khách hàng đã có lòng tin và sự trung thành với thương hiệu thì chắc chắn sẽ lựa chọn những sản phẩm khác cùng thương hiệu và điều nhận biết dễ dàng nhất chính là logo doanh nghiệp

Logo Vifa phù hợp với chiến lược phát triển của thương hiệu

Các dạng Logo phổ biến hiện nay

Việc nắm bắt được những xu hướng thiết kế logo sẽ giúp cho doanh nghiệp định hướng phát triển, thiết kế logo tốt nhất, phù hợp với thời đại nhất.

Thiết kế logo phẳng

Logo sẽ được thiết kế, tạo ra như việc nhìn vào một mặt phẳng, không có những hiệu ứng 3D, hiệu ứng đổ bóng.

Logo Anko với thiết kế phẳng dễ nhớ

Thiết kế logo mang phong cách tối giản

Là hình thức thiết kế đơn giản hóa logo từ màu sắc đến kiểu chữ có trong logo. Việc thiết kế logo tối giản tạo hiệu ứng rất tốt trong việc ghi nhớ của khách hàng và đối tác.

Thiết kế logo Jake Long đơn giản đầy ấn tượng

Thiết kế logo dạng Gradient

Đây là hình thức thiết kế đang rất nổi bật trong thời gian gần đây mà nhiều thương hiệu, website sử dụng. Việc thiết kế logo theo phong cách này tạo cảm giác bắt mắt và thẩm mỹ cho logo rất nhiều.

Logo dạng gradient đầy sáng tạo của Instagram

Thiết kế logo cùng với các sự vật

Thiết kế logo cùng với sự vật là việc sáng tạo nên logo cùng với việc cách điệu hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp, từ đó lồng ghép được, marketing cho sản phẩm rất hiệu quả

Logo đồ uống Amod kết hợp với nhân vật đầy thú vị

Thiết kế logo dạng typo

Không còn những nét chữ thông thường, các thiết kế logo dạng typo là dạng cách điệu của hình ảnh font chữ, từ đó tạo ra sự ấn tượng, lôi cuốn trong từng sản phẩm.

Logo Neo sử dụng phương pháp Typo cho cảm giác thú vị về thương hiệu

Bảng giá thiết kế logo tại thegioidohoa.com

Dưới đây là bảng giá chi tiết cho dịch vụ thiết kế logo tại thegioidohoa.com:

Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí

Gói Logo Basic

 • Dành cho khách hàng không có yêu cầu cao.
 • Dành cho khách hàng muốn thay đổi lại các chi tiết trên logo để logo mang tính thẩm mỹ cao hơn.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần.
 • Phạm vi chỉnh sửa: Logo (thay chữ hiện tại bằng chữ khách hàng yêu cầu. Không thay đổi đường nét, kiểu dáng logo hoặc vẽ thêm hình bổ sung)
3 – 5 ngày 3.000.000 VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Gói Logo Plus

 • Dành cho khách hàng có yêu cầu cao về kỹ thuật thiết kế.
 • Thiết kế theo quy chuẩn, thông số màu.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần.
 • Phạm vi chỉnh sửa: Logo (thay chữ hiện tại bằng chữ khách hàng yêu cầu. Không thay đổi đường nét, kiểu dáng logo hoặc vẽ thêm hình bổ sung)
5 – 7 ngày 5.000.000 VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Gói
Logo Max

 • Dành cho khách hàng có yêu cầu kỹ thuật cao.
 • Thiết kế đảm bảo tính logic và tính thẩm mỹ của sản phẩm.
 • Thiết kế 3 mẫu logo cho khách hàng lựa chọn.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 3 lần trong thời hạn 7 ngày.
 • Phạm vi chỉnh sửa: Logo (thay chữ hiện tại bằng chữ khách hàng yêu cầu. Không thay đổi đường nét, kiểu dáng logo hoặc vẽ thêm hình bổ sung)
7 – 10 ngày 7.000.000 VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Lưu ý: bảng giá trên có thể dao động theo thời gian và yêu cầu dịch vụ kèm theo của khách hàng

Với yêu cầu càng cao của xã hội, con người ngày càng đòi hỏi khắt khe hơn về các loại sản phẩm và đặc biệt là những sản phẩm sáng tạo cao như việc thiết kế in ấn logo. Tuy nhiên, dù có những cách điệu thế nào thì logo của doanh nghiệp cũng cần phải dễ nhớ, thể hiện được màu sắc của thương hiệu để từ đó nâng cao hiệu quả marketing và bán hàng cho doanh nghiệp.