ThegioiDoHoa.com

Thiết kế CV

Dịch vụ thiết kế CV ấn tượng là giải pháp tối ưu giúp bạn có được bản CV chất lượng, có thể chinh phục đến cả những nhà tuyển dụng khó tính nhất. Tại thegioidohoa.com, các chuyên gia sẽ giúp bạn nhận được bản thiết kế và sự tư vấn tận tình nhất.

Tại sao cần thiết kế CV

Cv có thể coi là mối liên hệ đầy tiên giữa bạn và nhà tuyển dụng đồng. Bên cạnh đó, với việc cạnh tranh ngày càng cao trên thị trường lao động khiến cho mỗi cá nhân nên tự mình tạo phong cách riêng, ấn tượng riêng cho bản thân. Vậy, thiết kế CV ấn tượng sẽ mang lại những lợi ích gì?

Thiết kế CV màu nâu ấn tượng

Tạo thiện cảm, ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng

Với một công việc có rất đông hồ sơ ứng viên cùng tuyển dụng vào một vị trí thì CV là điều quan trọng nhất trong việc đánh giá sơ bộ và chọn lọc ứng viên. Do đó, một CV có thiết kế ấn tượng, đẹp mắt có thể giúp bạn tạo được ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng và tạo sự khác biệt so với các ứng viên khác.

Bên cạnh đấy, Một CV có thiết kế ấn tượng nhưng vẫn trang nhã, lịch sự có thể được nhà tuyển dụng đánh giá cao hơn  từ đó giúp bạn có thể qua được vòng sơ loại CV dễ dàng hơn, thậm chí tạo được thiện cảm trong lúc phỏng vấn.

Nâng cao giá trị bản thân, xây dựng thương hiệu cho cá nhân

Rõ ràng rằng những CV được đầu tư, chăm chút về mặt nội dung và thẩm mỹ sẽ được thực hiện bởi những người biết quan tâm, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho bản thân và thể hiện được năng lực cá nhân với công việc

Bên cạnh đó, không một nhà tuyển dụng nào muốn bỏ sót một ứng viên cẩn thận, tỷ mỉ và có năng lực làm việc, đóng góp vào sự phát triển cho công ty.

Một CV với thiết kế đầy đủ thông tin có thể show cho nhà tuyển dụng những thông tin rõ ràng nhất về năng lực và kỹ năng của bạn, từ đó có thể giúp bạn nâng cao hơn nữa giá trị của bản thân.

Thiết kế CV đen trắng hiện đại

Những lưu ý khi thiết kế CV

Khi viết và thiết kế CV chúng ta có thể đọc đi đọc lại, kỹ càng nhiều lần nhưng vẫn có khả năng bỏ sót hoặc một số sai lầm. Do đó, để hạn chế tối đa những lỗi mắc phải khi thiết kế CV và phát huy hiệu quả nhất giá trị của bản CV thì chúng tôi liệt kê ra một số sai lầm mà mọi người hay mắc phải:

Mắc lỗi chính tả trong CV

Đây có thể là sai lầm đơn giản nhưng cực kì tai hại. Khi bạn quá để tâm vào những thông tin khác như lại để sai lỗi chính tả thì không còn cách nào có thể tạo thiện cảm được với nhà tuyển dụng đâu.

Thông tin trong CV quá rườm rà và không tâp trung vào những gì nhà tuyển dụng cần

Đây có thể là sai lầm phổ biến nhất mà đa số các bạn khi thiết kế CV gặp phải. Khi mà bạn muốn đưa quá nhiều thông tin vào trong nhưng thời gian của nhà tuyển dụng khi nhìn vào CV của bạn là không nhiều. Do đó, hãy chắt lọc những thông tin quan trong đưa vào và nổi bật những thông tin quan trọng nhất

Thiết kế CV đỏ đen ấn tượng

Viết kinh nghiệm làm việc không hiệu quả

Nhiều bạn bị rơi vào tình trạng bị mô tả lại công việc của mình từng làm trong CV. Tuy nhiên, những điều này nhà tuyển dụng không thực sự quan tâm mà thay vào đó, họ muốn biết bạn học được gì, đạt được gì và giúp ích gì trong quá trình làm việc trước đó.

Những thành tích đạt được hay giúp ích được công ty trong quá khứ có thể là những con số, dữ liệu quan trọng để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Thông tin, bố cục trong CV không quan trọng

Việc sắp xếp bố cục, phân cấp thông tin trong CV là vô cùng quan trọng. Quá trình thiết kế CV sẽ giúp bạn làm nổi bật những thông tin quan trọng và thứ tự xuất hiện thông tin này trong mắt nhà tuyển dụng từ đó tạo được ấn tượng tốt hơn vơi nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó, với những bạn sinh viên mới ra trường, không nhất thiết phần kinh nghiệm phải được sắp xếp trước học tập và hoạt động do trong quá trình đi học bạn chưa thể đi làm quá nhiều. Bạn có thể thay vị trí đấy bằng nhiều những hoạt động tham gia trong quá trình đi học, như thế có thể tạo được thiện cảm tốt hơn.

Dịch vụ thiết kế CV tại thegioidohoa.com

 Là công ty thiết kế logo chuyên nghiệp tại thị trường Hà Nội nhiều năm, Thegioidohoa.com luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưng ý nhất dựa trên những cam kết:

 • Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của quý khách hàng.
 • Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ.
 • Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng
 • Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ
 • Chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu của khách hàng để được sản phẩm ưng ý nhất.
 • Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.
 • Giảm 50% nếu chậm bàn giao sản phẩm đến 2 lần mà không có lý do chính đáng.

Bảng giá thiết kế CV

Chúng tôi cung cấp cái gói thiết kế CV phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Tên gói Mô tả gói Giá tiền
Thiết kế CV Basic
 • Thiết kế CV theo mẫu có sẵn
 • Hỗ trợ bổ sung nội dung CV
 • Chỉnh sửa 2 lần miễn phí
 • Bàn giao file PDF, ảnh chất lượng cao
 • Tặng bộ sách mẫu thư xin việc, thư cảm ơn, lời nhận offer

500.000 VNĐ/1 mặt

Thiết kế CV VIP
 • Thiết kế CV theo ngành nghề, nơi ứng tuyển
 • Hỗ trợ bổ sung nội dung CV
 • Chỉnh sửa 2 lần miễn phí
 • Bàn giao file PDF, ảnh chất lượng cao
 • Tặng sách mẫu thư xin việc, thư cảm ơn, lời nhận offer

800.000 VNĐ/1 mặt

Chỉ với 500.000 VNĐ, bạn đã có ngay một mẫu CV được thiết kế chuyên nghiệp và ấn tượng. Đặc biệt, bạn được lựa chọn mẫu thiết kế, màu sắc mà mình thích trong kho template CV của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp đến hằng trăm mẫu CV, và được cập nhập liên tục. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ bổ sung nội dung cho CV của bạn.

Đặc biệt, với các bạn sinh viên mới ra trường, chúng tôi có mức giá ưu đãi thiết kế CV chỉ 300.000 VNĐ. 

Mẫu thiết kế CV đẹp, ấn tượng với nhà tuyển dụng

Dưới đây là một số mẫu thiết kế CV ấn tượng, đẹp mắt mà đội ngũ chuyên gia của thegioidhoa.com đã tự tay thiết kế hoặc sưu tập được.

Thiết kế CV ấn tượng là cách tốt nhất giúp bạn có thể nâng cao giá trị bản thân, tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng và tạo được sự khác biệt của bản thân với hàng ngàn hồ sơ khác. Đừng ngần ngại đầu tư thời gian, công sức cho CV của mình vì bạn có thể sẽ nhận được một công việc trong mơ nhờ vào việc thiết kế CV.