ThegioiDoHoa.com

Top mẫu thiết kế tem nhãn hàng hoá

Thiết kế tem nhãn hàng hóa đang là xu hướng có sự thay đổi rõ rệt trong những năm gần đây nhằm tạo được điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của hàng hóa trên thị trường. Không những giúp quá trình marketing, bán hàng hiệu quả hơn mà còn giúp nâng cao giá trị và mức độ nhận diện cho thương hiệu.

Tem nhãn hàng hóa là gì?

Tem nhãn hàng hóa là những mẫu thiết kế đặc biệt được in ấn lên trực tiếp lên giấy decal hoặc in ấn trên vỏ sản phẩm nhằm giới thiệu thêm những thông tin cần thiết về sản phẩm như tên, thành phần, công dụng, hạn sử dụng để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, với yêu cầu càng cao của xã hội, thiết kế tem nhãn đã và đang phát triển xa hơn nữa bằng việc tạo dựng thêm giá trị cho tem nhãn như giá gị về marketing, bán hàng hay thương hiệu,..

Thiết kế tem nhãn Sữa Ngô Tươi

Xu hướng thiết kế tem nhãn hàng hóa hiện nay

Với yêu cầu và sự phát triển trong thiết kế tem nhãn hàng hóa hiện nay, thiết kế tem nhãn đang dần có những thay đổi, chuyển biến tích cực và mạnh mẽ nhằm mang lại nhiều hơn giá trị cho doanh nghiệp và sản phẩm

Vị trí đặt tem nhãn

Tem nhãn hàng hóa đang dần chuyển sang xu hướng đặt ở những nơi dễ nhìn thấy nhất và tạo ấn tượng mạnh mẽ nhất. cho nên vị trí đặt tem nhãn cũng có một vài thay đổi đáng kể

Các chai lọ ngày này không chỉ dán tem nhãn một mặt mà có thể dán hai mặt hoặc dán tạo thành vòng tròn xung quanh nhằm tạo điều kiện dễ nhìn thấy nhất kho khách hàng.

Đối với vỏ hộp, việc tạo sự thuận tiện, dễ nhìn thấy tem nhãn cũng được áp dụng khi mà ngoài việc dán trên vỏ hộp thì tem nhãn hàng hóa còn được dán ngay cả trên nắp hộp nhằm tạo ấn tượng và nhắc nhở cho khách hàng mỗi khi mở nắp.

Xu hướng về màu sắc trong thiết kế tem nhãn hàng hóa

Một điều mà tất cả mọi người đều thừa nhận, mắc sắc là yếu tố dễ dàng thu hút và tạo ấn tượng cho con người nhất.

Trong thiết kế tem nhãn hàng hóa chuyên nghiệp hiện nay, màu sắc cũng được nâng cấp nên vị thế mới có quyền lực hơn rất nhiều so với trước kia. màu sắc không những phải phù hợp với bộ  nhận diện thương hiệu mà còn thể hiện được, nổi bật được hàng hóa trước hàng ngàn loại sản phẩm khác và đặc biệt đối với các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.

Thiết kế tem nhãn mác hàng hóa ấn tượng thu hút

Màu sắc không chỉ là yếu tố thu hút sự chú ý của con người nữa mà nó đang được nâng cấp lên trở thành vũ khí nhạy bén chạm vào cảm xúc của con người.

Theo nghiên cứu, con người đều bị tác động mạnh mẽ bởi ba màu sắc: xanh lá cây, màu cam và màu đỏ. Tuy chúng chỉ là những gam màu cơ bản nhưng kết hợp vào trong mỗi thiết kế tem sản phẩm để tạo nên nét đẹp thẩm mỹ, tinh tế là điều làm chúng trở nên bất tử với thời gian.

Font chữ trong thiết kế tem nhãn hàng hóa

Mặc dù phải lựa chọn font chữ sao cho đẹp, sang trọng tuy nhiên yếu tố phù hợp với sản phẩm vẫn là quan trọng nhất. Thông thường, người tiêu dùng khi mua hàng hóa chỉ đọc những chữ mà họ dễ nhìn thấy nên lựa chọn font chữ, cách điệu font chữ là cách tốt nhất để tạo thiện cảm và ấn tượng với khách hàng.

Mẫu thiết kế tem nhãn hàng hóa đẹp, ấn tượng

Dưới đây là một số mẫu thiết kế tem nhãn hàng hóa đẹp và ấn tượng nhất mà đội ngũ thiết kế của thegioidohoa.com đã trực tiếp thiết kế hoặc sưu tập được nhằm đưa đến cho khách hàng những cái nhìn rõ ràng nhất, tốt nhất về hiệu quả của thiết kế tem nhãn hàng hóa.

Mẫu thiết kế tem nhãn rượu vang độc đáo
Mẫu thiết kế tem nhãn hàng hóa chuyên nghiệp
Thiết kế tem nhãn kem trang tiền
một số mẫu thiết kế tem nhãn hàng hóa

Thiết kế tem nhãn hàng hóa ngày nay đang dần được phát triển hơn nữa nhằm gia tăng giá trị và lợi ích cho hàng hóa. Không những hỗ trợ tốt nhất cho quá trình marketing và bán hàng, tem nhãn còn tạo điều kiện giúp mở rộng, nâng cao nhận diện và giá trị cho thương hiệu

Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí

Gói Tem Basic

 • Thiết kế tem, nhãn mác dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.
 • Mục đích: quảng bá sản phẩm online, hình dung sản phẩm để làm mẫu.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần cho khách hàng.
 • Gửi file gốc sau khi khách hàng duyệt mẫu.
 •  Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)
3 – 5 ngày 900.000 VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

 

Gói Tem Plus

 • Tiếp nhận ý tưởng và tư vấn cho khách hàng giải pháp phù hợp.
 • Thiết kế tem, nhãn mác đảm bảo mục đích quảng cáo và marketing.
 • Mục đích: quảng bá sản phẩm online, hình dung sản phẩm để làm mẫu.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần cho khách hàng.
 • Gửi file gốc sau khi khách hàng duyệt mẫu.
 • Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)
5 – 7 ngày 1.400.000 VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)