ThegioiDoHoa.com

In ấn brochure

Với việc phát triển và cạnh tranh ngày càng cao trên thị trường hiện nay. Dịch vụ thiết kế in ấn brochure ngay tại xưởng in đã không còn đáp ứng được yêu cầu của thị trường mà dần chuyển sang quan tâm nhiều hơn tới việc thiết kế, in ấn chỉ là công đoạn, thành phần phụ cuối cùng. Thiết kế brochure chuyên nghiệp cần nhiều sự sáng tạo, thẩm mỹ để truyền tải được thương hiệu thay vì việc chỉ tập trung đưa thật nhiều thông tin vào trong thiết kế.

Chức năng, lợi ích của việc thiết kế brochure

Brochure là một trong những sản phẩm marketing quan trọng của doanh nghiệp. Không những là một kênh giới thiệu, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, Brochure còn là một kênh bán hàng thầm lặng có hiệu quả cao.

Vì vừa là một kênh thông tin và cũng là một kênh bán hàng hiệu quả nên việc thiết kế  Brochure chuyên nghiệp phải có những chức năng như

Truyền đạt thông tin

Đây là chức năng cơ bản của hầu hết tất cả các ấn phẩm marketing và brochure cũng không ngoại lệ. Các thông tin trên brochure thường dùng để thông báo cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp.

Các thông tin trên brochure có thể coi là một kênh đầy đủ nhất về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để đưa cho khách hàng, từ đó hỗ trợ tốt cho quá trình bán hàng của doanh nghiệp

Marketing và bán hàng

Brochure thực sự là một công cụ quảng cáo rất hiệu quả, không những hỗ trợ rất tốt cho quá trình marketing mà còn có thể giúp ích quan trọng trong việc bán sản phẩm.

Với thiết kế brochure bắt mắt, chứa đựng đầy đủ thông tin khách hàng cần và có thể giúp ích, giúp họ tìm hiểu về sản phẩm ở bất kì đâu. Do đó, brochure có thể là công cụ đắc lực cho quá trình bán hàng của bạn.

Tăng nhận diện thương hiệu

Ngoài các sản phẩm nhận diện thương hiệu chính như logo, profile thì brochure chắc chắn là bước quan trọng tiếp theo giúp cho bạn có thể xây dựng và quảng bá thương hiệu của mình để đạt được hiệu quả cao nhất.

Một thiết kế brochure chuyên nghiệp sẽ tuân theo màu sắc định hướng của thương hiệu đồng thời tạo được sự chú ý đối với khách hàng, từ đó giúp nâng cao mức độ nhận diện cho thương hiệu

Thiết kế brochure công ty lạ mắt, độc đáo

Các loại brochure phổ biến hiện nay

Thông thường mẫu thiết kế Brochure được chia làm hai dạng chính và phổ biến hiện nay là brochure dạng gấp và brochure dạng cuốn.

 • Brochure dạng gấp lại đựa chia thành dạng một số dạng phổ biến như:
  • Brochure gấp đôi, gấp ba
  • Brochure zic zag
  • Brochure được gấp với hình dạng đặc biệt nhằm tạo ấn tượng, lạ mắt đối với khách hàng như phong thư, ngôi nhà, điện thoại,…
 • Brochure dạng cuốn thì có thể theo khổ A4, A5 hoặc theo một hình dạng đặc biệt theo hình dáng sản phẩm.
Brochure cà phê Trung Nguyên

Dịch vụ thiết kế brochure tại thegioidohoa.com

Sử dụng dịch vụ thiết kế brochure tại thegioidohoa.com, quý khách sẽ nhận được:

 • Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách
 • Mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động của Quý khách hàng
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS
 • Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế
 • Quý khách có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế
 • Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế.

Báo giá thiết kế brochure tại thegioidohoa.com

Dưới đây là báo giá cho dịch vụ thiết kế brochure tại thegioidohoa.com.

STT Nội dung Dưới 10 trang 10 – 20 Trang Trên 20 trang
1 TK Brochure, Catalouge 300.000/1trang

400.000/bìa

250.000/1trang

350.000/bìa

200.000/1trang

300.000/bìa

2. Dịch vụ viết bài 200.000/1 bài viết

Thiết kế in ấn brochure là một trong những biện pháp hiệu quả nhất giúp cho quá trình marketing và bán hàng của doanh nghiệp hiêu quả hơn. Một sản phẩm thiết kế tốt tại thegioidohoa.com không những phải đẹp về thẩm mỹ và còn phải hỗ trợ đặc lực cho việc bán hàng của doanh nghiệp.