ThegioiDoHoa.com

In ấn standee

Standee là một trong những ấn phẩm truyền thông rất phổ biến từ các trung tâm thương mại, cửa hàng đến các sự kiện, hội thảo công ty, doanh nghiệp nhằm cung cấp những thông tin quan trọng về sản phẩm hay sự kiện và thu hút người xem. Vì những lợi ích to lớn đó mà dịch vụ thiết kế in ấn standee cũng đang rất phát triển hiện nay. Nhưng lựa chọn được một đơn vị uy tín để gửi gắm niềm tin là điều không dễ dàng gì.

Standee là gì?

Standee có thể hiểu là một ấn phẩm truyền thông được thiết kế dưới dạng đứng, dọc nhằm mục đích quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ, sự kiện hay một bộ phim và được in dưới nhiều chất liệu khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là in dưới dạng nhựa PVC

Đi kèm với mỗi mẫu thiết kế standee là kẹp chân giúp cho sản phẩm có thể đứng được và dễ dàng trưng bày tại các cửa hàng, siêu thị

Thiết kế standee quảng cáo sôi động

Các loại standee phổ biến hiện nay

Hiện nay, tùy thuộc vào mục đích sử dụng, kích thước và nhu cầu của doanh nghiệp mà standee có những thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, tựu chung lại thì standee được phân thành 3 dạng phổ biến

Standee thiết kế cho giá treo chữ X

Đây là loại standee phổ thông và tương đối phổ biến hiện nay. Thiết kế standee sẽ được cố định vào 4 góc theo hình chữ X và có hai kích thước phổ biến là 60 cm x 160 cm và 80 cm x 180 cm và một dạng ít thông dụng hơn hẳn là 80cm x 200cm.

Thiết kế standee dạng cuốn

Là dạng standee phổ biến và được sử dụng trong nhà hoặc những nơi có móc treo và thông thường có hai dạng kích thước phổ biến là 60cm x 160cm và 80cm x 200cm

Mẫu standee dạng cuốn chuyên nghiệp

Standee để bàn

Là dạng standee ít phổ biến hơn và thường có kích thước nhỏ, được đặt trực tiếp trên bàn với hai kích thước phổ biến tương đương giấy A3 và A4

Khi nào các doanh nghiệp nên thiết kế standee

Trong các ấn phẩm truyền thông thì marketing được sử dụng ít hơn hẳn, không phải vì nó không có nhiều lợi ích mà chúng ta muốn tận dụng tối đa lợi ích của standee khi sử dụng hoặc là có những địa điểm không hợp để sử dụng standee. Vậy, khi nào chúng ta nên sử dụng những thiết kế standee hiệu quả nhất?

Thiết kế standee thường được sử dụng dạng dọc vì muốn tạo cảm giác dễ nhìn và vừa tầm mắt của mọi người và được lồng ghép những thông tin, hình ảnh quan trọng. Tuy nhiên, không phải sự kiện nào ta cũng sử dụng thiết kế standee bởi vì sự giới hạn về không gian và diện tích, trong khi tờ rơi vẫn có thể đảm nhận được một phần vai trò của standee tại các sự kiện, địa điểm.

Thông thường, standee chỉ xuất hiện tại các sự kiện chính và quan trọng của các doanh nghiệp như sự kiện khai trương, ra mắt sản phẩm, chương trình lễ tết, chương trình hội thảo, hội chợ triển lãm,… khi đó, với không gian rộng rãi, thông thoáng thì thiết kế in ấn standee chuyên nghiệp mới phát huy được tối đa công dụng của mình.

Việc sử dụng standee cũng không nên đơn độc mà nên đi kèm với những sản phẩm quà tặng hoặc tờ rơi, brochure nhằm phát huy hiệu quả cho chiến dịch truyền thông. Lúc này, standee sẽ đóng vai trò thu hút khách hàng tới còn các ấn phẩm, quà tặng sẽ đóng vai trò truyền đạt thông điệp rõ ràng hơn.

Standee màu nâu ấn tượng

Báo giá thiết kế standee tại thegioidohoa.com

Quý khách tham khảo giá thiết kế standee tại thegioidohoa.com qua bảng giá dưới đây:

Dịch vụ Mô tả Báo giá
Gói cơ bản
 • Thiết kế standee 2D, cơ bản theo mẫu có sẵn
 • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có để thiết kế.
 • Thiết kế đảm bảo chứa đựng đầy đủ nội dung, trình bày logic theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần đối với sản phẩm hoàn chỉnh.
 • Thời gian hoàn thành: 2-3 ngày.
 • Giảm giá 10% đối với dịch vụ in ấn standee.
800.000 VNĐ
Gói nâng cao
 • Thiết kế standee 2D theo mô tả của khách hàng
 • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có để thiết kế
 • Đảm bảo tính logic và tính thẩm mĩ cho thiết kế: Nội dung hay, trình bày sáng tạo.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần đối với sản phẩm hoàn chỉnh.
 • Thời gian hoàn thành: 3-5 ngày.
 • Giảm giá 10% đối với dịch vụ in ấn standee.
960.000 VNĐ
Gói cao cấp
 • Thiết kế dạng 3D, tạo hiệu quả vượt trội về quảng cáo và marketing.
 • Đảm bảo tính logic và tính thẩm mỹ cho thiết kế: Nội dung hay, trình bày sáng tạo.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần đối với sản phẩm hoàn chỉnh.
 • Thời gian hoàn thành: 7-10 ngày.
 • Giảm giá 10% đối với dịch vụ in ấn standee.
1.120.000 VNĐ

Lưu ý:  Giá dịch vụ thiết kế standee có thể thay đổi theo thời gian, cũng như yêu cầu phát sinh thêm của khách hàng. Vì vậy, để nhận được báo giá chi tiết và cụ thể về dịch vụ quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ kịp thời nhất.

Thiết kế in ấn standee là một phần quan trọng trong các chiến dịch truyền thông sự kiện, sản phẩm cho doanh nghiệp, Một standee đẹp mắt có thể bước đầu thu hút khách hàng, khán giả và tạo thiện cảm cho họ về sản phẩm và sự kiện của công ty.