ThegioiDoHoa.com

Thiết kế video quảng cáo

Trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay, một video clip quảng cáo muốn thu hút được người xem và đạt được tỉ lệ mua hàng cao theo đúng chỉ tiêu đặt ra thì cần phải có một kịch bản video clip thật sáng tạo và sử dụng góc quay cùng những công nghệ quay tân tiến và hiện đại nhất. Vậy thì qua bài viết này, Thegioidohoa muốn cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản nhất về thực hiện một thiết kế video quảng cáo sau 7 năm đúc kết kinh nghiệm của chúng tôi.

Thiết kế video quảng cáo
  • Cần tập trung mạnh vào những ý tưởng có chiều sâu, có thể khai thác lâu dài và hướng đến khách hàng mục tiêu

Không phải ý tưởng nào cũng nói lên được thông điệp về cách nhìn nhận, cách hiểu về thương hiệu của sản phẩm khi khán giả xem thiết kế video quảng cáo của nó. Không ít doanh nghiệp đã nghĩ nhiều ra ý tưởng độc, lạ, nhưng muốn khách hàng ghi nhớ thương hiệu của bạn thì đòi hỏi nhiều hơn thế, chỉ cần một sai sót nhỏ trong việc làm ra những ý tưởng clip quảng cáo sản phẩm mới có thể làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển của công ty, làm giảm đi doanh số bán hàng… Việc tìm một công ty làm clip quảng cáo có thể insight được khách hàng tiềm năng của bạn có thể giúp đem lại những ý tưởng thiết thực.

  • Video quảng cáo phải có độ tin cậy và xác thực cao

Trung thực trong truyền tải thông tin là một trong những yếu tố rất quan trọng để có thể làm nên thành công của một doanh nghiệp. Quảng cáo cần phải cung cấp những thông tin chính xác, từ ngữ câu văn rõ ràng mạch lạc, không ba hoa và mĩ miều, thể hiện được đúng tinh thần, công dụng và lợi ích mà sản phẩm đem lại một cách khéo léo. Cách trình bày nội dung video quảng cáo theo hướng khơi gợi cảm xúc mạnh mẽ, nhẹ nhàng tình cảm hay hài hước đều phải phụ thuộc vào tính chất sản phẩm và độ chuyên nghiệp của đơn vị thiết kế video quảng cáo

  • Tận dụng lợi thế của truyền thông trong phát triển thương hiệu:

Mỗi kênh truyền thông có một lợi thế khác nhau, do vậy, các Agency và doanh nghiệp nên phối hợp một cách ăn ý để đưa ra những sản phẩm video quảng cáo giúp khai thác tối đa tài nguyên từ nhiều kênh khác nhau. Tại Thegioidohoa.com, chúng tôi hoàn toàn có thể cùng với khách hàng vạch ra kế hoạch làm sản phẩm truyền thông theo ý tưởng sẵn có mà khách yêu cầu. Không chỉ sử dụng những thước phim thông thường, chúng tôi còn ứng dụng những hình ảnh hoạt họa bắt mắt, thiết kế 3D sống động giúp thông tin được truyền tải đến khách hàng một cách dễ hiểu hơn.

  • Video quảng cáo phải làm bật lên được cá tính và đặc điểm nhận dạng của thương hiệu

Hãy trả lời những băn khoăn của hầu hết người tiêu dùng về sản phẩm của bạn:

Tại sao tôi phải bỏ thời gian ra xem quảng cáo này? (thời gian và các bước lập luận trong thiết kế video quảng cáo như điện ảnh với các thủ pháp 3 hồi 9 chương, 5 phút sự kiện vẫn cần được cân nhắc khi thực hiện các video clip quảng cáo ngắn)

Tại sao tôi phải tin ? (kiểm chứng thông tin từ nguồn nào ?)

Tôi có thích hay ấn tượng với video clip quảng cáo này không? (bạn vẫn có thể chạy chiến dịch test được concept ngay từ trước khi sản xuất, cũng là một phương án các doanh nghiệp lớn vẫn sử dụng)

Quảng cáo này đang nói về điều gì ? (các thông tin có trong video quảng cáo và lời thoại hay phần chữ hiển thị, có đủ hiểu về sản phẩm, đủ để Khách Hàng cảm thấy cân nhắc, muốn liên hệ nhãn hàng ?)

Quảng cáo này muốn tôi làm gì ? (Call To Action – hiệu ứng quan trọng khi coi video clip quảng cáo, sau từng ấy thời gian, bạn không làm video từ thiện cho mạng xã hội, hay internet, mà bạn cần khách hàng – người khán giả đang xem nội dung truyền đạt kết nối với thương hiệu của bạn)

Quảng cáo này có hiểu cái tôi cần không ? (cơ bản gốc gác của vấn đề, sản phẩm của bạn có thõa mãn được nhu cầu xã hội ? vậy thông qua một công cụ truyền thông là video quảng cáo, sự thõa mãn nhu cầu này đã truyền cảm hứng triệt để bằng hình ảnh, âm thanh, câu truyện

  • Làm thế nào để lựa chọn được một Agency thiết kế video quảng cáo đáp ứng được nhu cầu của bạn?

Quay phim dựng video không phải là một hoạt động sáng tạo sản phẩm đơn giản, nó đòi hỏi đơn vị sáng tạo phải có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất video quảng cáo cho nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực khác nha. Tại Thegioidohoa.com_Agency đã có kinh nghiệm 7 năm trong sáng tạo các ấn phẩm quảng cáo, đặc biệt là video quảng cáo cho doanh nghiệp, là đối tác của các doanh nghiệp lớn như Vingroup, FLC group, FPT Software,… chúng tôi cam kết sẽ gửi đến bạn những phương án cùng sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Ghé thăm website Thegioidohoa.com để được tư vấn và hỗ trợ tận tình. Chúng tôi rất mong sớm nhận được liên lạc từ phía quý khách.