ThegioiDoHoa.com

Thiết kế backdrop sự kiện

Trong tất cả các sự kiện được tổ chức thì sự hiện diện của backdrop sự kiện là một điều không thể thiếu. Backdrop sự kiện thực hiện đầy đủ các chức năng như giới thiệu, trang trí, truyền đạt thông tin, thông điệp mà doanh nghiệp, người tổ chức muốn gửi tới khách hàng. Thiết kế backdrop sự kiện là một điều cần thiết để một sự kiện được diễn ra trọn vẹn. Thegioidohoa rất hân hạnh cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ thiết kế backdrop sự kiện chuyên nghiệp, sang trọng.

Trên thị trường có rất nhiều kiểu backdrop khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn

Backdrop sự kiện là gì?

“Backdrop” trong tiếng  Anh được định nghĩa là một tấm màn treo sân khấu hay nói cách khác backdrop là phông nền sử dụng trong các sự kiện mà mọi người tham dự như chương trình ca nhạc, chương trình chào mừng năm mới, chương trình kỷ niệm,…Backdrop có khung làm bằng sắt và có nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau.

Trước đây, do kinh tế chưa phát triển, chỉ có những sự kiện lớn mới sử dụng backdrop và thường là những mẫu backdrop cũ kỹ với một loại kiểu dáng. Ngày nay, thiết kế backdrop sự kiện đã được ứng dụng rộng rãi và sử dụng ở nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau với nhiều mẫu thiết kế đa dạng và được chú trọng đầu tư. Backdrop sự kiện được đặt tại vị trí chính diện sân khấu, dễ quan sát và là phông nền của nhiều hoạt động quan trọng. Quy mô sự kiện càng lớn thì backdrop càng lớn.

Thiết kế backdrop trung thu mang lại màu sắc cho sự kiện của bạn

Vai trò quan trọng của backdrop trong tổ chức sự kiện.

Truyền tải thông điệp :

Trong tổ chức chương trình sự kiện, thiết kế backdrop sân khấu là một trong những hạng mục không thể thiếu. Bởi vì đây chính là phông nền của chương trình, những điều gì chương trình muốn thể hiện qua nội dung hay thông điệp, thông tin quan trọng muốn gửi đến khách mời.

Chính vì vậy, backdrop trở thành bộ mặt để thể hiện tất cả những điều này. Đối với tổ chức sự kiện việc lựa chọn thiết kế backdrop sự kiện giá rẻ cũng được rất nhiều người tổ chức sử dụng.

Thu hút sự chú ý :

Các loại backdrop thường được các công ty cho thuê âm thanh ánh sáng đặt ở vị trí chính giữa sân khấu hoặc có một khu vực riêng tại khán phòng, hội trường, không gian tổ chức sự kiện,…

Thiết kế Backdrop sự kiện đẹp sẽ thu hút sự tập trung của khách mời trước tiên, gây ấn tượng cho họ về nội dung của sự kiện mà họ đang tham dự, khách mời sẽ chú ý lên sân khấu nhiều hơn là nói chuyện với những người xung quanh.

Backdrop là ấn phẩm không thể thiếu trong mỗi sự kiện

Điểm nhấn cho sự kiện:

Bất kì một sự kiện nào được tổ chức, khách mời tham dự cũng sẽ có nhu cầu được chụp ảnh lưu niệm. Backdrop sự kiện sẽ là một địa điểm chụp ảnh tuyệt vời. Đây là một điểm nhấn tuyệt vời cho toàn bộ sự kiện.

Bất kỳ công ty nào cũng muốn hình ảnh, thương hiệu của mình đến với nhiều khách hàng hơn. Chính vì vậy, thiết kế backdrop sự kiện ấn tượng sẽ được mọi người yêu thích, chụp hình, những tấm hình của họ sẽ nhận được sự tương tác trên các mạng xã hội. Từ đó thúc đẩy, mở rộng khách hàng của công ty và cũng nâng tầm ảnh hưởng của công ty trên thị trường.

Che khuyết điểm:

Không phải không gian sự kiện nào cũng hoàn hảo, có nhiều khu vực trang trí bằng khung sắt thép và những khung cảnh đằng sau sự kiện cũng là một điều nhiều người tổ chức muốn che đi.

Lúc này, các đơn vị tổ chức sẽ tận dụng backdrop sự kiện để che đi những thứ không liên quan đến sự kiện và làm đẹp cho sự kiện, tạo ra không gian hoàn hảo hơn, vừa mắt hơn với khách mời.

Sự kiện tất nhiên không thể thiếu một backdrop chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế backdrop sự kiện tại Thegioidohoa.com

Thegioidohoa.com là đơn vị chuyên thiết kế quảng cáo, chúng tôi đã thiết kế backdrop sự kiện cho nhiều sự kiện và là đối tác tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn. Tại đây, chúng tôi nhận thiết kế :

Với những cam kết có lợi cho khách hàng, chúng tôi luôn được đối tác của mình tin tưởng và hợp tác lâu dài. Với mỗi một sự kiện, backdrop không chỉ là điểm nhấn mà còn là bộ mặt cho toàn bộ doanh nghiệp đó.

Chúng tôi thấu hiểu và cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ thiết kế backdrop sự kiện uy tín đi kèm với chất lượng từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Dịch vụ Chi phí
BASIC PRO VIP
Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí
Backdrop – 1 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

800.000 – 2 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

1.000.000 – 3 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

1.500.000