ThegioiDoHoa.com

Thiết kế backdrop

Việc trang hoàng công ty là việc không thể thiếu dù bạn làm trong bất cứ ngành nghề gì. Một văn phòng làm việc đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng và đối tác khi quyết định đầu tư vào công ty hay mua hàng của doanh nghiệp bạn.

Bên cạnh đó, việc này còn giúp làm tinh thần của nhân viên thoải mái hơn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Thiết kế một backdrop công ty đẹp là điều cần thiết để bạn có thể thực hiện một bộ mặt mới cho công ty. Thegioidohoa.com rất hân hạnh cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ thiết kế backdrop đẹp sang trọng, ấn tượng.

Thegioidohoa.com rất hân hạnh cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ thiết kế backdrop đẹp sang trọng, ấn tượng.
Thegioidohoa.com rất hân hạnh cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ thiết kế backdrop đẹp sang trọng, ấn tượng.

Backdrop là gì?

Backdrop là một loại backdrop được đặt ở như quầy lễ tân hay những vị trí trung tâm của công ty, văn phòng,… hay phục vụ tổ chức những sự kiện lớn của công ty.

Trên backdrop công ty trình bày một cách ấn tượng những thông tin như tên công ty, logo, slogan và có màu đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Backdrop công ty càng đẹp thì càng tạo được ấn tượng tốt với khách hàng và những người đến công ty.

Thiết kế backdrop công ty thường được gặp ở khu vực quầy lễ tân vì đó là nơi bạn bắt buộc phải đi qua mỗi khi muốn vào công ty. Không chỉ giới hạn ở đó, backdrop còn được gặp ở rất nhiều vị trí khác nữa như phòng tiếp khách, phòng ăn, phòng nghỉ ngơi, phòng họp,…của công ty. Tùy theo từng vị trí đặt mà thiết kế backdrop có những hình dạng và mẫu mã khác nhau.

Những lưu ý khi thiết kế backdrop

Nền backdrop:

Những thiết kế backdrop công ty thường tận dụng bức tường trắng ngay phía sau quầy lễ tân để trang trí backdrop công ty. Những vật liệu thường được sử dụng là chữ nổi bằng nhựa bóng kính và kết hợp đèn sáng chìm.

Những thiết kế backdrop công ty này thường tạo được ấn tượng nổi bật với người khách tham quan công ty với tên thương hiệu và logo, slogan nổi bật trên nền tường. Nền của tường có thể là màu chủ đạo của thương hiệu hay đối lập với màu thương hiệu để kiểu chữ có thể nổi bật một cách rõ nét.

Những lưu ý khi thiết kế backdrop

Nội dung trên nền backdrop

Những thông tin liên quan đến thương hiệu công ty thường được trình bày trên thiết kế backdrop công ty. Đó là tên công ty, slogan, logo, symbol,… Một số công ty còn kèm theo địa chỉ, website, số đt,.. trên thiết kế backdrop.

Ánh sáng

Ánh sáng khá được chú trọng cho một thiết kế backdrop công ty vì ánh sáng rất quan trọng vào đêm tối. Khi đêm tối, tầm nhìn thu hẹp khiến người xem không thể nhìn rõ backdrop và những ánh đèn chiếu sáng là một vị cứu tinh.

Hiện có 2 loại đèn được sử dụng làm đèn cho backdrop, đó là đèn neon và đèn led. Trong đó đèn neon có chi phí thấp nên thường được mọi người sử dụng  nhiều, còn lại đèn led có chi phí cao và khó sửa chữa nên ít người dùng hơn. Tuy nhiên bù lại thì đèn led lại có tuổi thọ cao hơn so với đèn neon, khi nó có thể tồn tại đến 12 năm và có thể tiết kiệm từ 50 đến 70 % lượng tiêu thụ so với đèn khác.

Dịch vụ thiết kế backdrop tại Thegioidohoa.com

Thegioidohoa.com là đơn vị chuyên thiết kế quảng cáo, chúng tôi đã thiết kế backdrop cho nhiều công ty, doanh nghiệp lớn và trở thành đối tác tin cậy của họ. Tại đây, chúng tôi nhận thiết kế :

Backdrop công ty là yếu tố không thể thiếu nếu bạn muốn tô điểm cho bộ mặt của công ty và truyền tải thông điệp đến với nhân viên, khách hàng, đối tác. Một backdrop chuyên nghiệp thể hiện sự uy tín trong nghề cũng như tạo sự tin tưởng lớn đối với khách hàng, đối tác của bạn.

Dịch vụ thiết kế backdrop tại Thegioidohoa.com

Do đó bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần đến dịch vụ thiết kế backdrop công ty. Hiện nay Thegioidohoa.com là một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ sáng tạo độc đáo đi cùng là dịch vụ giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Các gói dịch vụ

Thiết kế từ cơ bản đến yêu cầu riêng đặc biệt

Quy trình thực thi dự án

Đảm bảo thực hiện đúng yêu cầu và tiến độ tự án cho khách hàng.

Một số dự án nổi bật

nổi bật theo ngành nghề

Xem dự án chúng tôi thực thi

Cho sản phẩm cùng ngành hàng

Bạn cần thêm ý tưởng​

Hãy xem các ý tưởng của chúng tôi

tăng trưởng giá trị thương hiệu toàn diện

CEO, Thế giới Đồ Họa