ThegioiDoHoa.com

Thiết kế backdrop sinh nhật

Ngày nay, sinh nhật là một trong những ngày kỷ niệm quan trọng nhất của mọi người trong năm. Ngày này không chỉ là ngày chúc mừng chủ nhân bữa tiệc thêm một tuổi mới mà còn là ngày tụ họp, sum vầy bên gia đình, bạn bè. Các công ty cũng tổ chức ngày kỷ niệm sinh nhật vào những năm chẵn hay những năm thành công rực rỡ. Thiết kế một backdrop sinh nhật thật đẹp cũng là một cách để ngày kỷ niệm và niềm vui được trọn vẹn nhất. Thegioidohoa.com rất hân hạnh cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ thiết kế backdrop sinh nhật ấn tượng và đáng nhớ.

Một thiết kế backdrop sinh nhật đẹp

Backdrop sinh nhật có thật sự cần thiết?

Nếu bạn đang muốn tổ chức sinh nhật và muốn nó trở nên thật đáng nhớ không chỉ cho bạn mà còn cho những người xung quanh, gia đình, bạn bè thì một lời khuyên chân thành cho bạn là nên thiết kế backdrop sinh nhật.

Dòng chảy thời quan trôi đi rất nhanh và chúng ta không thể nắm bắt những gì đã qua và tấm ảnh là nơi lưu giữ những kí ức đẹp của bạn từ khi còn trẻ cho đến lúc về già. Trước phông nền backdrop  sinh nhật ấn tượng và những lời chúc của gia đình bạn bè sẽ là một món quà, một kỷ niệm đáng nhớ trong đời bạn.

Đối với các công ty, doanh nghiệp, sinh nhật lại là mốc đánh dấu quá trình trưởng thành và phát triển, tổng kết sự thành công của doanh nghiệp. Một thiết kế backdrop sinh nhật độc đáo sẽ khiến cho buổi tiệc kỷ niệm của doanh nghiệp được đầy đủ và trọn vẹn hơn.

Các xu hướng thiết kế backdrop sinh nhật hiện nay.

Thiết kế backdrop sinh nhật với hình ảnh thực tế.

Khi có hình ảnh của chính chủ nhân bữa tiệc ở trên đó, tấm backdrop sẽ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều. Nếu thiết kế backdrop sinh nhật cho đối tượng cụ thể như người lớn hoặc trẻ em, bạn có thể chọn những tấm hình đang cười của người đó, ảnh người đó đứng tại một danh lam thắng cảnh hay đơn giản là hình ảnh hạnh phúc của người đó bên cạnh người thân, gia đình,… Các bé sẽ chọn lựa những hình ảnh đáng yêu, nghịch ngợm của từng mốc thời gian trưởng thành …

Còn đối với các doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn những hình ảnh nhân viên, cơ sở vật chất, quá trình hình thành để thiết kế lên backdrop sao cho thật ấn tượng. Thông thường các doanh nghiệp có sẽ màu sắc và đặc trưng riêng. Hãy vận dụng tối ưu những đặc điểm đó để thiết kế những backdrop thật độc đáo và duy nhất.

Hình ảnh bé yêu và ba mẹ tạo nên một thiết kế backdrop tuyệt vời

Thiết kế backdrop sinh nhật với câu khẩu hiệu hoặc lời chúc.

Đơn giản chỉ là thiết kế của những bó hoa, cây nến hay phông chữ hoặc độc đáo, hoặc đơn giản kèm theo lời chúc để in lên backdrop. Backdrop kiểu này cũng không kém phần ý nghĩa và cũng truyền tải được lời chúc, tình yêu thương của người thiết kế backdrop sinh nhật đến đối tượng có sinh nhật ngày hôm đó.

Có rất nhiều nguyên liệu để thiết kế 1 backdrop đẹp

Thiết kế backdrop sinh nhật với hình ảnh độc đáo

Thiết kế backdrop sinh nhật với hình ảnh độc đáo đang rất thịnh hành ngày nay. Đó là những hình ảnh mang tính chất dễ thương, đáng yêu dành cho các bé như hello kitty, doremon, công chúa elsa … với những tông màu nổi bật. Hay như những hình ảnh táo bạo tùy theo từng độ tuổi và phong cách. Với những người thích hiphop là những hình ảnh ván trượt, với văn phòng và hình ảnh hoa lá.

Thông thường các doanh nghiệp sẽ lựa chọn những hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp hoặc những hình ảnh thể hiện mong muốn, những thông điệp muốn truyền đạt cho người xem.

Ví dụ như của hãng giày thì là hình ảnh những đôi giày phá cách mạnh mẽ, với doanh nghiệp IT là hình ảnh máy tính phá cách táo bạo … Tùy theo từng nhu cầu của các doanh nghiệp mà vận dụng phong cách thiết kế riêng.

Thiết kế backdrop sinh nhật với tông màu hồng chủ đạo

Dịch vụ thiết kế backdrop sinh nhật tại Thegioidohoa.com

Thegioidohoa.com là đơn vị chuyên thiết kế quảng cáo, chúng tôi đã thiết kế backdrop sinh nhật, sự kiện cho nhiều khách hàng, doanh nghiệp lớn. Tại đây, chúng tôi nhận thiết kế :

Và cam kết :

  • Đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp.
  • Bàn giao những sản phẩm chất lượng nhất từ trí tuệ tư duy.
  • Gửi sản phẩm đúng theo cam kết.
  • Sửa lại theo nhu cầu của khách hàng.
  • Tư vấn, hỗ trợ 24/7
  • Giá cả cạnh tranh nhưng đi kèm với chất lượng tốt nhất.

Để bữa tiệc sinh nhật trở nên hoàn hảo thì không thể thiếu một backdrop ấn tượng. Dịch vụ thiết kế backdrop sinh nhật tại Thegioidohoa.com luôn cam kết đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận được dịch vụ tư vấn MIỄN PHÍ.

Dịch vụ Chi phí
BASIC PRO VIP
Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí
Backdrop – 1 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

800.000 – 2 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

1.000.000 – 3 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

1.500.000