ThegioiDoHoa.com

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Thái

Nhắc tới những nền văn hóa ẩm thực lớn nhất trên thế giới người ta không thể nào bỏ qua văn hóa ẩm thực đất Nước Thái Lan với những hương vị xả ở cay nóng trong mỗi món ăn. Thiết kế biển hiệu nhà hàng Thái độc đáo cũng là công việc quan trọng để tạo nên một nhà hàng đậm chất Thái từ những món ăn đến không gian bài trí và điều đầu tiên khách hàng nhìn thấy khi bước vào là biển hiệu.

Nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực Thái Lan

Các món ăn của Thái Lan là sự kết hợp hài hòa của ngũ vị chua cay đắng mặn ngọt hòa quyện tạo thành món ăn hoàn hảo. 5 hương vị này thể hiện cho 5 cung bậc cảm xúc của cuộc sống. Ăn những món ăn từ thái ta lại thêm một lần chiêm nghiệm về cuộc sống giúp giải phóng tâm hồn, thoải mái tinh thần

Biển hiệu nhà hàng Thai Express

Tại các nhà hàng Thái Lan, bạn sẽ nhận thấy rằng các món ăn của người thái thường sẽ cay bởi vì ớt là nguyên liệu trong mỗi món ăn của họ và bắt buộc phải có mặt. Ở đất nước Thái Lan, ớt có thể được xem là linh hồn tạo nên vị ngon cho mỗi món ăn khác biệt.

Mặc gì ở là gia vị chính, là linh hồn cho mỗi món ăn nhưng đa số các món ăn tại Thái rất ít đạm vì họ muốn sử dụng những loại nguyên liệu tươi ngon nhất và luôn có rau củ quả đi kèm

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Thái độc đáo

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Thái độc đáo là sự kết hợp hài hòa của văn hóa ẩm thực và văn hóa tinh thần tạo nên những gì đậm chất Thái Lan. Những biển hiệu này phải gợi nên được hương vị cay nóng, bỏng cháy đến từ những món ăn và kích thích được mong muốn, vị giác của thực khách khi đi qua hoặc tìm đến nhà hàng.

Các biển hiệu có thể kế hợp những tone màu chủ đạo tạo nên vị cay nóng như màu vàng, màu đỏ kết hợp một vài tone màu trầm ấm để gia tăng thêm hương vị đặc trưng cho các món ăn Thái Lan.

Biển hiệu nhà hàng Thái cũng có thể lấy theo màu sắc chủ đạo của những món ăn nổi tiếng thế giới của Thái như Tom Yam Kung, Kaeng Khiao Wan Kai, hay hình ảnh về đất nước chùa vàng để tạo nên những gì gợi nhớ về Thái, những gì đậm chất Thái.

Bên cạnh chú trọng về màu sắc biển hiệu nhà hàng Thái cũng nên quan tâm về bố cục và hình ảnh. Tên biển hiệu hay logo nhà hàng có thể là những điều quan trọng cần thiết tạo nên sự nhận diện tốt hơn cho nhà hàng nên có thể sử dụng vị trí lớn, có những phong cách thiết kế đặc biệt để tạo nên điểm nhấn và ấn tượng nhà nhà hàng.

Biển hiệu nhà hàng Thái Sawasdee

Dịch vụ thiết kế biển hiệu nhà hàng Thái tại thegioidohoa.com

Sử dụng dịch vụ thiết kế biển hiệu nhà hàng Thái tại thegioidohoa.com, quý khách sẽ nhận được:

  • Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách
  • Mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo phù hợp với lĩnh vực nhà hàng.
  • Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS
  • Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế
  • Quý khách có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế
  • Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế.

Thiết kế biển hiệu nhà hàng Thái là công đoạn quan trọng giúp nâng cao nhận diện cho nhà hàng và từ đó tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh. Một biển hiệu nhà hàng thái đẹp phải kết hợp hài hòa được nghệ thuật và văn hóa ẩm thực của người Thái trong một tác phẩm.