ThegioiDoHoa.com

Thiết kế biển hiệu ngân hàng

Mỗi ngân hàng đều có những biển hiệu riêng, đặc biệt phù hợp với màu sắc nhận diện thương hiệu và sự nổi bật cho ngân hàng của mình. Thiết kế biển hiệu ngân hàng chuyên nghiệp phải tạo dựng được niềm tin, sự vững chắc trong tâm lý khách hàng khi nhìn vào biển hiệu và khi sử dụng dịch vụ ngân hàng.

Tầm quan trọng của biển hiệu với sự phát triển của ngân hàng

Ngay nay, việc quảng cáo trực tiếp bằng bảng hiệu đang được diễn ra phổ biến ở khắp mọi nơi và diễn ra hàng ngày, hàng giờ trên mọi nẻo đường, ngõ phố chúng ta đi hàng ngày. Thiết kế biển hiệu chuyên nghiệp là cách đầu tư cho marketing ít tốn kém, thời gian sử dụng lâu dài mà vẫn mang lại hiệu quả rất cao.

Các biển hiệu sẽ giới thiệu tới khách hàng thông tin về doanh nghiệp bạn một cánh tổng quát và tổng thể nhất giúp cho công việc kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả hơn hẳn, tạo ấn tượng nhắc nhở tới khách hàng về doanh nghiệp của bạn nhiều hơn nữa.

Biển hiệu ngân hàng TP Bank với mầu tím tạo nên sự khác biệt chủ đạo

Trên bảng hiệu, đặc biệt là bảng hiệu ngân hàng có chưa hình ảnh và tên doanh nghiệp bạn, bên cạnh đấy, việc khách hàng sẽ đi qua cửa hàng, doanh nghiệp hàng ngày và được nhắc nhở mỗi lần nhìn thấy bảng hiệu là cách marketing hiệu quả hơn muôn ngàn lời nói.

Lưu ý khi thiết kế biển hiệu cho ngân hàng

Ngân hàng là nơi lưu chuyển tiền tệ, là huyết mạch kinh tế của một quốc gia. Các khác hàng đến với ngân hàng có thể là vay tiền, đầu tư hoặc gửi tiết kiệm nên việc tạo lòng tin đối với khách hàng là điều tối quan trọng và cần thiết.

Do đó, các mẫu biển hiệu ngân hàng vừa phải thiết kế để phù hợp, nâng cao mức độ nhận diện cho thương hiệu lại vừa phải tạo nên sự tin tưởng vững chắc khi khách hàng nhìn vào biển hiệu

Nhiều người hay nói vui với nhau trong nghề ngân hàng là nghề đổi giấy lấy tiền, khách hàng có thể mang đến cho bạn hàng trăm triệu hoặc hàng tỷ đồng và nhận lại một tờ giấy đảm bảo của ngân hàng như sổ tiết kiệm, giấy nộp tiền.

Biển hiệu ngân hàng VP Bank màu xanh với font chữ dày tạo nên sự tin tưởng, vững chãi

Nhờ đâu mà khách hàng vẫn hay làm những việc này hàng ngày tại ngân hàng. Điều quan trọng nhất chính là sự tin tưởng. họ tin tưởng vào công việc kinh doanh và sự phát triển của ngân hàng nên mới đến gửi gắm niềm tin.

Biển hiệu ngân hàng chuyên nghiệp cũng cần được thiết kế nổi bật và ấn tượng với người đi đường để cạnh tranh với hàng ngàn biển hiệu khác cũng muốn gây ấn tượng với họ mà thời gian của khách hàng luôn có hạn nên thiết kế phải thật ấn tượng và độc đáo.

Mẫu thiết kế biển hiệu ngân hàng chuyên nghiệp

Dưới đây là mẫu thiết kế biển hiệu ngân hàng tạo sự tin tưởng trong và ngoài nước do chính tay đội ngũ nhân viên của thegioidohoa.com thiết kế hoặc sưu tập lại để làm tư liệu hình ảnh cho khách hàng xem xét và đánh giá.

Ngân hàng quốc tế VIB
Biển hiệu ngân hàng Bank of America với thiết kế nổi bật, vững chắc
Biển hiệu ngân hàng techcombank với thiết kế dầy dặn, vững trãi
Biển hiệu ngân hàng ACB với màu xanh tạo nên sự tin tưởng và font chữ tạo nên sự chắc chắn

Thiết kế biển hiệu ngân hàng chuyên nghiệp cần chú ý tới sự ấn tượng, nổi bật và đặc biệt là phải tạo sự tin tưởng, vững trãi cho khách hàng về công việc kinh doanh và sự phát triển của ngân hàng.