ThegioiDoHoa.com

Thiết kế thẻ

Với sự phát triển đi lên của các doanh nghiệp và nhu cầu ngày càng tăng về chất lượng dịch vụ của các doanh nghiệp. Thẻ doanh nghiệp cũng ra đời như một phần tất yếu trong bộ nhận diện thương hiệu và góp phần tạo nên sự thành công, tính chuyên nghiệp trong công việc của mỗi doanh nghiệp.

Thẻ doanh nghiệp là gì

Thẻ doanh nghiệp có thể hiểu là tất cả thẻ có thể được sử dụng trong doanh nghiệp như thẻ nhân viên, thẻ giám đốc, thẻ khách hàng, thẻ ngân hàng, thẻ xe,… và được tạo ra để phục vụ cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp được trơn tru, hiệu quả.

Thiết kế thẻ doanh nghiệp là một phần trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thể hiện tinh thần, bản sắc và văn hóa làm việc trong công ty đồng thời tạo được cảm giác chuyên nghiệp, niềm tự hào cho các nhân viên trong công ty.

Thẻ nhân viên màu đen sang trọng

Các loại thẻ trong doanh nghiệp

Thẻ doanh nghiệp là những chiếc thẻ được lưu thông bên trong hoặc ngoài doanh nghiệp, có thể là cấu nối giữa doanh nghiệp và các đối tác hoặc là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Các loại thẻ doanh nghiệp phổ biến hiện nay như:

 • Thẻ nhân viên
 • Thẻ khách hàng
 • Thẻ xe
 • Thẻ tích điểm, ưu đãi, quà tặng, giảm giá
 • Thẻ văn phòng
 • Thẻ thang máy
 • Thẻ trả lương nhân viên
 • Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí
  Thẻ học sinh, sinh viên, nhân viên -Thiết kế logic, đảm bảo chứa đựng đầy đủ thông tin cần thiết

  -Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần

  1-2 ngày 500.000 VNĐ
  Thiết kế thẻ quà tặng -Thiết kế logic, đảm bảo chứa đựng đầy đủ thông tin cần thiết

  -Thiết kế đảm bảo tính thẩm mĩ, sử dụng tone màu phù hợp với sản phẩm

  -Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần

  2-3 ngày 600.000 VNĐ
  Thẻ bảo hành -Thiết kế logic, đảm bảo chứa đựng đầy đủ thông tin cần thiết

  -Thiết kế đảm bảo tính thẩm mĩ, sử dụng tone màu phù hợp với sản phẩm

  -Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần

  2-3 ngày 700.000 VNĐ

Thông tin cần có trên thẻ doanh nghiệp

Thiết kế thẻ chuyên nghiệp thông thường cần đạt đủ các thông tin như:

 • Tên thẻ doanh nghiệp
 • Tên công ty, doanh nghiệp
 • Tên nhân viện, phòng ban, hình ảnh nhân viên đối với thẻ nhân viên
 • Địa chỉ bảo hành đối với các loại thẻ bảo hành
 • Các thông tin, ưu đãi, giảm giá đối với thẻ voucher,…
 • Có thể bổ sung thêm một đoạn mã vạch hoặc mã code để tăng tính chuyên nghiệp
 • Các đoạn mã code để phân biệt khác hàng nếu là thẻ khách hàng
 • Hình nền được thiết kế phù thu hút, ấn tượng và phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu.

Lợi ích của việc thiết kế thẻ doanh nghiệp

Với quy mô phát triển ngày càng tăng của doanh nghiệp không chỉ về doanh số mà còn về số lượng nhân viên và khách hàng thì thẻ doanh nghiệp đẹp mắt là một trợ thủ đắc lực giúp cho việc làm ăn trở nên hiệu quả hơn nhờ vào những lợi ích như:

Nâng cao tính chuyên nghiệp trong phong cách làm việc: Những thiết kế thẻ doanh nghiệp sẽ giúp cho quá trình làm việc của các nhân viên trong công ty với nhau và doanh nghiệp làm việc với khách hàng hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Thẻ nhân viên giúp tăng hiệu quả việc gặp gỡ khách hàng để ký kết hợp đồng và làm việc giữa các phòng ban với nhau được dễ dàng hơn. Khi mà bạn phải nhớ tất cả những người khác làm ở phòng ban nào thì chỉ cần nhìn vào thẻ nhân viên của họ là có đủ thông tin.

Thẻ khách hàng đẹp mặt cũng giúp quảng bá tốt hơn hình ảnh của doanh nghiệp đồng thời nâng cao tính chuyên nghiệp khi làm việc với khách hàng.

Thiết kế thẻ doanh nghiệp ấn tượng cũng góp phần giúp cho quá trình marketing, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả hơn. Một thiết kế thẻ bắt mắt, phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu có thể giúp cho doanh nghiệp thu hút khách hàng dễ dàng hơn, đồng thời tạo được niềm tin về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp

Thiết kế thẻ doanh nghiệp cũng góp phần nâng cao giá trị của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp lớn và làm việc hiệu quả đều có những thiết kế thẻ độc đáo cho doanh nghiệp của mình.

Với xu hướng phát triển của các doanh nghiệp, Thiết kế thẻ doanh nghiệp đang dần trở nên cần thiết và quan trọng hơn cả, giúp nâng cao hiệu quả, tính chuyên nghiệp trong quy trình làm việc của mỗi doanh nghiệp