ThegioiDoHoa.com

Thiết kế card visit cá nhân

Lời chào là lời mở đầu cho một cuộc nói chuyện, một mối quan hệ và ấn tượng ban đầu lúc nào cũng rất quan trọng. Ngày nay, việc sử dụng danh thiếp đi kèm với lời chào trở nên phổ biến. Đây là một cách giúp bạn chứng minh bản thân và xây dựng thương hiệu cho riêng bạn cũng như công ty, tạo ấn tượng ban đầu để thuyết phục khách hàng.

Khi bạn không học chuyên về thiết kế và vẫn muốn có một card visit cá nhân đẹp ấn tượng, hãy đến với Thegioidohoa.com. Thegioidohoa.com rất hân hạnh cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ thiết kế card visit cá nhân đẹp sang trọng, lịch sự.

thiết kế card visit cá nhân 1

Những lợi ích thiết thực mà card visit cá nhân mang lại.

Khi xã hội chưa phát triển như hiện nay, ở thập niên 80, 90, khi đi gặp khách hàng giới thiệu sản phẩm người kinh doanh thường mang một cây bút và một quyển sổ để xin thông tin khách hàng và rất phiền toái khi giới thiệu bản thân mà khách hàng không nhớ.

Hiện nay, việc này đã được giải quyết nhanh chóng bằng sự xuất hiện danh thiếp cá nhân. Thiết kế card visit đẹp lịch sự, sang trọng, mang phong cách riêng bạn vừa giúp thể hiện quan điểm cá nhân, vừa thể hiện tính chuyên nghiệp của bạn và doanh nghiệp, công ty trong lần đầu tiên tiếp xúc đối tác, khách hàng.

Card visit cá nhân là một phần không thể thiếu trong văn hóa doanh nghiệp, bất kể là doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp lớn. Những trường hợp bạn không ngờ đến như nhà đầu tư chỉ cần nhìn vào card visit cá nhân mà quyết định đầu tư hay mua hàng của doanh nghiệp bạn vẫn thường xảy ra.

Và điều bạn cần làm là có một card visit cá nhân hoàn hảo nhất để không bỏ lỡ những cơ hội như vậy. Ở mọi nơi mà nó có thể hướng tới, thiết kế danh thiếp cá nhân giúp lan tỏa và giúp doanh nghiệp gây ấn tượng thương hiệu trong lòng công chúng. Giá trị thương hiệu được tăng cao là điều chắc chắn.

 

thiết kế card visit cá nhân 2

Một số lưu ý khi thiết kế card visit cá nhân.

Kích thước danh thiếp

Kích thước chuẩn của danh thiếp là 5,08cm x 8,9cm.

Tùy vào nhu cầu và tùy vào văn hóa khác nhau mà kích thước danh thiếp có thể thay đổi nhỏ hay lớn hơn. Trong quá trình thiết kế, người thiết kế danh thiếp nên lấy kích thước chuẩn cho danh thiếp, hạn chế lấy kích thước nhỏ hơn cho danh thiếp vì khó thể hiện đầy đủ thông tin, cỡ chữ nhỏ gây khó khăn cho người đọc.

Định dạng danh thiếp

Thông thường, danh thiếp cá nhân được thiết kế theo chiều nằm ngang.

Ngoài ra, có một số doanh nghiệp thiết kế card visit cá nhân theo chiều dọc. Nếu bạn là một người có tâm hồn nghệ sĩ và muốn có một thiết kế độc nhất vô nhị, bạn cũng có thể phá cách bằng việc thiết kế card visit cá nhân theo hình tròn, hình trái tim, dạng gấp,…. để tăng thêm tính thú vị cho danh thiếp.

thiết kế card visit cá nhân 3

Sắp xếp thông tin.

Thông tin được bố cục theo hình thức phân cấp. Thông tin quan trọng hơn sẽ rõ hơn, nổi bật hơn. Thông tin được thể hiện trên danh thiếp phải liên quan tới nhau, tránh tùy tiện và loại bỏ những thông tin không hữu ích.

Không nên trình bày dài dòng, hãy viết nội dung súc tích và rõ ràng, phân bổ hài hòa và đầy đủ thông tin để có một thiết kế danh thiếp cá nhân hợp lý nhất.

Bố cục và màu sắc

Phong thủy là một vấn đề rất được quan tâm của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Khi thiết kế card visit cá nhân, bạn nên quan tâm đến vấn đề bố cục và màu sắc sao cho hợp phong thủy và vận mạng của mình. Chọn những màu sắc mà bạn muốn nhưng không nên cho nhiều màu để tránh gây rối mắt. Nên cho tối đa 4 màu là hợp lý.

Phông chữ nên để vừa tầm nhìn và dễ đọc, không nên thiết kế các kiểu chữ rườm rà, hãy đơn giản và không để kiểu chữ quá to, quá nhỏ. Tránh các font chữ kiểu và lối trình bày phức tạp vì dễ gây nhầm lẫn cho người nhận.

thiết kế card visit cá nhân 4

BẢNG BÁO GIÁ

Kính gửi: Quý khách hàng

Căn cứ nhu cầu của quý khách hàng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thế giới Tinh hoa xin gửi Quý khách bảng báo giá dịch vụ như sau:

STT Nội dung

 

Thời gian thực hiện Đơn giá/ 1 thiết kế
1. TK Namecard gói Silver – 1 Demo

-Thiết kế không yêu cầu cao về tính thẩm mỹ.

Khách hàng đã có ý tưởng sẵn về thiết kế

-Đưa ra 1 demo và 2 lần chỉnh sửa

-Đưa đầy đủ thông tin mà khách hàng yêu cầu lên card visit.

-Sử dụng đối với khách hàng đã có mẫu card visit cần thực hiện.

-Hỗ trợ thay tên với giá 50,000 VND/1 trên

3 – 5 Ngày 600,000
2.

 

TK Namecard gói Gold – 2 Demo

-Đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm

Khách hàng cần nhiều lựa chọn trong phong cách thiết kế

-Đưa ra 2 demo và 2 lần chỉnh sửa

-Khách hàng được nhận tư vấn về trình bày, bố cục, màu sắc của card visit.

-Hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm 2 lần.

-Hỗ trợ thay tên với giá 50,000 VND/1 trên

5 – 7 Ngày 720,000
3. TK Namecard gói Diamond – 3 Demo

-Đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm

Khách hàng được nhận tư vấn về trình bày, bố cục, màu sắc của card visit.

-Khách hàng cần nhiều lựa chọn trong phong cách thiết kế

-Đưa ra 3 demo và 2 lần chỉnh sửa

-Khách hàng được lựa chọn mẫu card dựa trên 2-3 mẫu mà chúng tôi cung cấp.

-Hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm 2 lần.

-Hỗ trợ thay tên với giá 50,000 VND/1 trên

7 – 10 Ngày 840,000

thiết kế card visit cá nhân 5

Cam kết có lợi cho khách hàng

Hãy đến với Thegioidohoa.com để được sử dụng dịch vụ tốt nhất với nhân viên nhiệt tình, năng động.

  • Đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp.
  • Bàn giao những sản phẩm chất lượng nhất từ trí tuệ tư duy.
  • Gửi sản phẩm đúng theo cam kết.
  • Sửa lại theo nhu cầu của khách hàng.
  • Tư vấn, hỗ trợ 24/7
  • Giá cả cạnh tranh nhưng đi kèm với chất lượng tốt nhất.