ThegioiDoHoa.com

Thiết kế poster du lịch

Du lịch là một ngành đang phát triển mạnh mẽ ở cả Việt Nam và các nước trên thế giới. Dịch vụ du lịch mang đến rất nhiều lợi nhuận cho nền kinh tế quốc gia song song với việc quảng bá văn hóa nước nhà đến bạn bè quốc tế. Những năm gần đây, chính phủ đang dần chú trọng hơn đến việc quảng bá du lịch và đồng bộ những chương trình này cả trên truyền thống cũng như thực tế. Thiết kế poster du lịch  là một việc làm giúp ích rất lớn cho công việc marketing truyền thông du lịch. Thegioidohoa.com rất hân hạnh cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế poster du lịch hiện đại, chuyên nghiệp.

Hình ảnh đóng vai trò tiên quyết trong việc thiết kế poster du lịch

Du lịch – Một ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước.

Trong những năm gần đây, du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển, thu hút được nhiều khách du lịch quốc tế đến Việt Nam. Lượng khách du lịch quốc tế đến nội địa ngày càng tăng mang lại nguồn thu rất lớn cho ngân sách và thay đổi bộ mặt kinh tế của các địa phương. Cuộc sống được cải thiện và người dân được sống ấm no hơn.

Tuy nhiên, ngành du lịch phát triển mạnh mẽ đi kèm với sự cạnh tranh gay gắt đòi hỏi các doanh nghiệp phải tỉnh táo khi đưa ra các quyết sách, chiến lược cho công ty. Đầu tư vào marketing truyền thông đang là một sự lựa chọn được nhiều người nhắm tới.

Các chiến dịch truyền thông được thực hiện đồng bộ trên các phương tiện truyền thông, tại điểm du lịch, trên các tuyến đường đông đúc, cửa ngõ vào thành phố, sân bay,… Và tất nhiên, những chiến dịch truyền thông này không thể thiếu poster.

Thiết kế poster du lịch là một cách truyền thông hiệu quả về du lịch văn hóa đến bạn bè quốc tế. Một thiết kế poster du lịch đẹp và đầy đủ thông tin giúp khách du lịch biết đến địa điểm du lịch, ấn tượng về nó và khơi gợi hứng thú đến tham quan.

Poster du lịch còn là một hình thức quảng bá đặc trưng của địa phương, những miền đất và con người đáng mến, tạo nên một khung cảnh tươi đẹp chào đón bạn bè quốc tế và những khách du lịch nước nhà.

Và lựa chọn những màu sắc phù hợp với địa điểm du lịch

Một số lưu ý khi thiết kế poster du lịch.

Hình ảnh chân thật tự nhiên, sắc nét, sống động.

Hình ảnh thường được sử dụng trong thiết kế poster du lịch là các hình ảnh đặc trưng của địa điểm du lịch và đại sứ du lịch. Mỗi một công ty du lịch thường có các tua du lịch trong nước và ngoài nước nên hình ảnh thay đổi tùy theo thị hiếu và văn hóa của khách hàng.

Thông thường thiết kế poster du lịch có nội dung như thế nào thì hình ảnh sẽ minh hạ cho nội dung đó.Các đại sứ thương hiệu thường chọn những người có sự yêu thích của khán giả và nhận được sự yêu mến của đông đảo mọi người.

Thông tin đầy đủ, chi tiết, dễ hiểu.

Thông tin  của poster du lịch cũng cần phải đầy đủ từ địa điểm tham quan, các cảnh đẹp, đặc sản của địa phương mà du khách nên nếm thử. Những điều này sẽ tạo nên sự hấp dẫn của thiết kế poster du lịch.

Đưa vào thiết kế thông tin tour du lịch cũng là một ý tưởng của thiết kế poster du lịch. Những thông tin cần thiết như số điện thoại, địa chỉ để khách hàng tiện liên lạc khi có việc cần cũng nên đưa vào thiết kế. Nên có những chính sách khuyến mãi đưa vào poster vì thị hiếu của khách hàng là thích khuyến mãi và giảm giá.

Màu sắc.

Kinh doanh du lịch là sự thu hút khách hàng đến với dịch vụ của mình nên màu sắc là một điều quan trọng bạn phải chú ý trong thiết kế poster du lịch. Màu sắc sống động, tươi mới với những gam màu sáng sẽ tạo nên sự nổi bật và hiệu ứng tỏa sáng cho poster. Màu sắc chân thực bắt mắt và làm nổi lên những thông tin quan trọng là một điểm cộng cho poster du lịch của bạn.

Dùng ít chữ nhưng làm nổi bật được thông tin muốn truyền tải.

Một poster thành công thường liên quan đến hình ảnh và màu sắc sống động, nổi bật. Bạn chỉ nên cung cấp những thông tin cần thiết và ấn tượng để kích thích hành động mua tour của khách hàng. Tránh lan man, dài dòng, không làm nổi bật được thông điệp truyền thông.

Thiết kế poster du lịch biển Thái Bình Dương

Các cách tạo nên một bản thiết kế poster du lịch hoàn hảo.

Tự thiết kế: Tham khảo một số mẫu thiết kế poster du lịch hấp dẫn và tự thiết kế bằng các phần mềm cũng là một cách tạo poster. Việc này làm bạn có thể thiết kế những hình ảnh, thông tin theo ý mình muốn nhưng cũng rất khó khăn bởi bạn phải bỏ một khoảng thời gian để tìm hiểu về các phần mềm và bạn phải có một con mắt thẩm mỹ tinh tế.

Thuê các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp: Các đơn vị thiết kế poster chuyên nghiệp sẽ là một điểm đến cho những ai không muốn tốn nhiều thời gian mà vẫn có một thiết kế poster du lịch đẹp. Những nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ nghiên cứu thị hiếu khách hàng, có con mắt thẩm mỹ và có thể tư vấn cho bạn một cách tốt nhất.

Thegioidohoa.com rất hân hạnh cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ thiết kế poster du lịch chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Dịch vụ Mô tả Báo giá
Gói basic –       Đầy đủ thông tin nhưng không yêu cầu cao về mỹ thuật

–       Sử dụng poster cho website, fb các mạng xã hội

–       Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần

800.000 VNĐ ( 1 sản phẩm )
Gói plus –       Tính thẩm mỹ cao, phù hợp cho khách hàng có nhu cầu quảng cáo và marketing thương hiệu

–       Sử dụng quảng cáo online, facebook, zalo, website,…

–       Thực hiện demo 2 sản phẩm

–       Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần

1.500.000 VNĐ
Gói max –       Ý tưởng mới lạ, đảm bảo hiệu quả marketing

–       ứng dụng: sử dụng thiết kế cho in ấn, đặt poster ở gian hàng, cửa hàng,, sử dụng cho các hoạt động quảng bá sản phẩm , online,…

–       demo 3 sản phẩm

–       hỗ trợ chỉnh sửa 3-4 lần

.2.000.000 VNĐ