ThegioiDoHoa.com

Thiết kế tờ rơi

Bạn đang thực hiện một chiến dịch quảng bá sản phẩm rộng lớn và có nhu cầu thiết kế – in ấn tờ rơi giá rẻ? Bạn mong muôn tìm một công ty uy tín chuyên thiết kế tờ rơi giá rẻ ở Hà Nội? Hãy đến với thegioidohoa.com, bạn sẽ có những thứ đang tìm kiếm. Thegioidohoa.com cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Tờ rơi là một trong những ấn phẩm quan trọng trong quá trình phát triển chiến lược marketing của mỗi doanh nghiệp. Thông qua nó người đọc có thể hiểu rõ về công ty và các hoạt động của công ty. Tuy nhiên không phải đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi giá rẻ nào cũng đem lại những sản phẩm chất lượng tốt. Chính vì thế người chủ doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng dịch vụ.

Tờ rơi là ấn phẩm marketing quan trọng cho mỗi chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp

Thiết kế tờ rơi là gì?

Tờ rơi là bản in sử dụng các thiết kế, các thông tin để truyền tải cho khách hàng. Tờ rơi là tờ có 1 trang 2 mặt. Đó là đặc điểm để phân biệt với tờ gấp, có thể là gấp đôi, gấp 3, gấp 4. Đặc điểm chính của tờ rơi là phải ngắn gọn, xúc tích, đôi khi nó có vai trò như một tờ poster loại nhỏ. Kích thước tờ rơi thường nhỏ, số lượng in nhiều để bảo đảm giảm thiểu chi phí liên quan đến in ấn.

Do vậy trước khi thiết kế cần xây dựng nội dung một cách chắt lọc nhất để giảm thiểu thông tin dạng text để lấy không gian cho hình ảnh và đối tượng thiết kế khác. Thông thường các loại thiết kế tờ rơi giá rẻ đã có sẵn các mẫu, đa dạng về chủng loại để khách hàng lựa chọn. Khách hàng chỉ cần thay thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp là có thể sở hữu những mẫu thiết kế tờ rơi đẹp.

thiết kế tờ rơi để dễ dàng truyền đạt thông tin của doanh nghiệp đến với khách hàng

Tại sao phải thiết kế tờ rơi

Tờ rơi là một phương tiện quảng cáo đại trà thường được các doanh nghiệp, cửa hàng áp dụng để truyền tải thông tin trực tiếp về sản phẩm hoặc dịch vụ như là giới thiệu sản phẩm mới, chương trình khai trương, khuyến mãi, các event, sự kiện,…

Với đặc điểm đơn giản về mặt hình thức, lượng thông tin truyền tải ngắn gọn mà đầy đủ, chi phí thấp… in tờ rơi luôn là sự lựa chọn hoàn hảo và đúng đắn của nhiều doanh nghiệp khi muốn quảng bá thông điệp đến khách hàng.

Các mẫu in tờ rơi là hình thức truyền thông tin tới mọi người theo cách dễ dàng, nhanh chóng và đại trà nhất. Bởi vậy việc thiết kế tờ rơi rẻ và đẹp phải được quan tâm đúng mực. Các mẫu thiết kế tờ rơi chất lượng sẽ đem lại cho bạn hiệu quả cao về kinh tế cũng như quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Các mẫu thiết kế tờ rơi có thể giới thiệu chi tiết về sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Nhưng khác với hình thức treo băng rôn cố định, bạn có thể phát tờ rơi trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận tại bất kỳ thời điểm và địa điểm nào mà bạn chọn. Thông thường, hình thức quảng cáo này đặc biệt gây tác dụng mạnh tại những buổi triển lãm, các kỳ hội chợ hay lúc đặt để tại các showroom chuyên trưng bày sản phẩm.

Nhìn chung, để chiến dịch quảng cáo thành công tốt đẹp, bạn phải chọn đúng hai yếu tố là thời điểm và đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, bạn còn cần phải có một mẫu thiết kế tờ rơi giá rẻ ưa nhìn và thu hút được các khách hàng tiềm năng.

Tại thegioidohoa.com, chúng tôi chuyên thiết kế tờ rơi trên tất cả các lĩnh vưc theo yêu cầu của khách hàng với sự sáng tạo đến từ các designer lành nghề, nhiều kinh nghiệm.

Tại Thegioidohoa.com chúng tôi thiết kế tờ rơi theo yêu cầu của quý khách hàng:

 • Thiết kế tờ rơi du lịch
 • Thiết kế tờ rơi tuyển sinh tại Hà Nội
 • Thiết kế tờ rơi quảng cáo giá rẻ
 • Thiết kế tờ rơi cho quán ăn
 • Thiết kế tờ rơi cho spa
 • Thiết kế tờ rơi theo yêu cầu
Thiết kế tờ rơi đẹp và ấn tượng

Thiết kế tờ rơi giá rẻ dành cho những ai?

Thiết kế tờ rơi giá rẻ dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, vừa muốn tiết kiệm chi phí vừa muốn sử dụng hình thức quảng cáo hiệu quả này. Hay những doanh nghiệp đồng thời sử dụng nhiều hình thức quảng cáo khác nhau và muốn tiết kiệm ngân sách. Nhìn chung, khi sử dụng dịch vụ thiết kế tờ rơi giá rẻ, các doanh nghiệp sẽ muốn tiết kiệm một khoản phí cho việc thiết kế tờ rơi.

Ưu điểm của thiết kế tờ rơi giá rẻ là doanh nghiệp không những tiết kiệm được chi phí mà còn nhận được một sản phẩm chất lượng. Đây là điều mà tất cả khách hàng khi thiết kế đều mong muốn. Tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn thật kỹ một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Đối với những doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí thì tờ rơi giá rẻ là giải pháp hoàn hảo

 

Lý do nên chọn thiết kế tờ rơi tại thegioidohoa.com

Tại Thegioidohoa.com, chúng tôi cam kết với khách hàng:

 • Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của Quý khách hàng.
 • Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ.
 • Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng
 • Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.
 • Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.
 • Giảm 50% nếu chậm bàn giao sản phẩm đến 2 lần mà không có lý do chính đáng.
Tờ rơi lĩnh vực bất động sản
Tờ rơi lĩnh vực bất động sản

Bảng giá thiết kế tờ rơi

Qúy khách tham khảo bảng báo giá thiết kế tờ rơi tại Thegioidohoa.com. Khách hàng sẽ nhân được sản phẩm sau khi hoàn thành:

 • Thiết kế tờ rơi gồm 2 mặt
 • Thiết kế mới 100%
 • Thiết kế đảm bảo tính sáng tạo và thẩm mỹ
 • Thiết kế đảm bảo thể hiện đầy đủ thông tin khách hàng cung cấp
 • Hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế1 lần nếu khách hàng có yêu cầu

– Chúng tôi cam kết gửi tới khách hàng sản phẩm thiết kế với bố cục rõ ràng, logic, thể hiện được rõ nét yếu tố nhận diện thương hiệu của khách hàng về hình ảnh, màu sắc,…

Các gói dịch vụ

Thiết kế từ cơ bản đến yêu cầu riêng đặc biệt

Quy trình thực thi dự án

Đảm bảo thực hiện đúng yêu cầu và tiến độ tự án cho khách hàng.

Một số dự án nổi bật

nổi bật theo ngành nghề

Xem dự án chúng tôi thực thi

Cho sản phẩm cùng ngành hàng

Bạn cần thêm ý tưởng​

Hãy xem các ý tưởng của chúng tôi

tăng trưởng giá trị thương hiệu toàn diện

CEO, Thế giới Đồ Họa