ThegioiDoHoa.com

Thiết kế banner flash

Banner là ấn phẩm không thể thiếu trong chiến lược phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Hiện nay, banner flash được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi tính đa dụng và sinh động mà nó đem lại. Tại Thegioidohoa.com, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế banner flash đẹp, ấn tượng, hứa hẹn góp phần thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Quảng cáo banner đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch truyền thông của bạn

Thiết kế banner flash là gì?

Banner Flash hay còn gọi là Banner động, theo định nghĩa trên Wiki, banner quảng cáo động là 1 hình thức quảng cáo trên internet được phân phối bởi những nền tảng quảng cáo phù hợp. Mục đích của chúng cũng giống như banner tĩnh, là nhằm thu hút sự chú ý của người dùng để họ click chuột vào chúng. Điểm khác biệt duy nhất giữa banner quảng cáo động và banner quảng cáo tĩnh là hiệu ứng chuyển động. Banner động sẽ có những hiệu ứng chuyển động bắt mắt hơn so với banner tĩnh.

Thiết kế Flash là một trong những công nghệ phổ biến để tạo nên banner động. Nhờ vào tính đơn giản trong thiết kế và kích thước gọn nhẹ, banner flash sẽ tạo cho banner của bạn hiển thị sinh động hơn bằng hình ảnh động, video, 2D, 3D.

Khi sử dụng banner flash, nhưng hình ảnh về công ty, doanh nghiệp sẽ được thể hiện sinh động qua âm thanh, video, 3D, hình ảnh chuyển động. Với mục đích thu hút khách hàng về website của bạn.

Khác với banner tĩnh, thiết kế banner động cho những hiệu ứng bắt mắt hơn. Nhờ sự đơn giản trong thiết kế, đi kèm là kích thích gọn nhẹ, banner flash tạo cho website của bạn sự độc đáo, ấn tượng đặc biệt.

Banner Flash mang lại hiệu quả tốt trong chiến dịch marketing

Có những kiểu thiết kế banner flash nào?

1. Thiết kế banner flash 2D

Banner flash 2D là một trang web được làm hoàn toàn bằng flash với những âm thanh, chuyển động và hình ảnh sống động. Khi sử dụng banner flash 2D trang web của bạn sẽ cho những tương tác chuyển động và hiệu ứng đẹp mắt không thể gặp tại các website thông thường.

Với những trang web giới thiệu về sản phẩm, một nhóm sản phẩm cụ thể, website chuyên về sự kiện, album âm nhạc thì nên sử dụng thiết kế banner flash 2D bởi nó mang tính trình diễn cao.

Mẫu banner flash 2D đẹp

2. Thiết kế banner flash 3D

Thiết kế banner flash 3D là ứng dụng cao nhất trong flash. Website của bạn sẽ sống và động như một thế giới thực sự. Ví dụ như flash site 3D dựng một căn khách sạn, bạn có thể tham quan các phòng, đi ra hành lang, bật TV, điều hòa và các thiết bị điện… Cảm giác chân thật như chính bạn đang trải nghiệm ngôi nhà đó vậy.

Do chí phí xây dựng banner flash 3D khá cao so với một website thông thường nên phù hợp với các trang web về bất động sản, những trang web muốn tạo một “chiều sâu” không gian.

Thiết kế Banner Flash 3D rất được ưa chuộng hiện nay
Thiết kế Banner Flash 3D rất được ưa chuộng hiện nay

Tại sao nên thiết kế Banner Flash

Banner Flash giúp bạn tạo ra những hiệu ứng độc đáo, hình động dễ gây ấn tượng với người xem, làm cho trang web của bạn hấp dẫn và cuốn hút hơn. Điều này khiến cho người dùng ở sẽ lại trang web của bạn lâu hơn và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi ở khách hàng.

Xây dựng chiến dịch quảng cáo với banner không tốn nhiều công sức so với các hình thức quảng cáo trực tuyến khác, bạn chỉ cần thuê một đội ngũ thiết kế banner flash chuyên nghiệp, uy tín thiết kế 1 banner hấp dẫn là có thể bắt đầu chiến dịch một cách hiệu quả. Đồng thời, nó có tính hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu do khả năng hiển thị thông điệp quảng cáo tốt.

Các chi phí thiết kế và thực hiện của quảng cáo banner flash thấp đáng kể so với các phương tiện truyền thông hoặc các hình thức quảng cáo trực tuyến khác. Cùng sự gia tăng mạnh mẽ của người dùng internet, quảng cáo banner flash có thể mang về doanh thu lớn hơn nhiều so với chi phí bỏ ra ban đầu.Bạn không nên bỏ qua chiến dịch quảng cáo với banner flash

Dịch vụ thiết kế banner flash tại Thegioidohoa.com

Tại Thegioidohoa.com, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế banner flash với quy trình chuyên nghiệp và cam kết uy tín. Sự hài lòng của khách hàng luôn là điều mà chúng tôi hướng đến.

Quy trình làm việc

 • Bước 1 : Tiếp nhận thông tin  khách hàng
 • Bước 2 : Tư vấn, định hướng, lên kế hoạch thiết kế banner flash ban đầu cho khách hàng.
 • Bước 3 : Tiến hành phác thảo và thiết kế banner giai đoạn đầu để khách hàng lựa chọn.
 • Bước 4 : Chỉnh sử theo yêu cầu của khách hàng
 • Bước 5 : Duyệt mẫu thiết kế.
 • Bước 6 : Bàn giao file thiết kế gốc với khách hàng

Tại thegioidohoa.com, chúng tôi luôn mang đến những mẫu thiết kế flash đẹp nhất

Và cam kết

 • Đội ngũ thiết kế viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Khách hàng ần phải tự mình mất thời gian và công sức cho việcthiết kế Banner flash
 • Thiết kế Banner flash không trùng lặp với bất kì sản phẩm nào đã có trước đó
 • Tạo ra sản phẩm quảng cáo và truyền thông thật sự hiệu quả cho khách hàng
 • Trang thiết bị hiện đại, hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS
 • Khách hàng có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế
 • Chi phí tốt nhất tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh

Thegioidohoa.com là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế banner flash và trở thành đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu và nỗ lực phát triển của chúng tôi. Rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ và hài lòng với những gì chúng tôi mang lại, tin rằng, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Dịch vụ Mô tả Hình thức Báo giá
 Flash
 • Thiết kế mới hoàn toàn.
 • Bao gồm hiệu ứng chuyển động sinh động
 • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có trong banner.
 • Số lần chỉnh sửa: 2 lần.
 • Thời gian hoàn thành: 3 ngày
Banner flash cho website 750.000 VNĐ
 

     Banner flash cho facebook

 

700.000 VNĐ
Banner tĩnh
 • Thiết kế mới hoàn toàn.
 • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có trong banner.
 • Số lần chỉnh sửa: 2 lần.
 • Thời gian hoàn thành: 3 ngày
 

Banner tĩnh cho website

 

700.000 VNĐ

 

Banner tĩnh cho facebook

 

600.000 VNĐ