ThegioiDoHoa.com

Thiết kế bao bì thực phẩm

Thực phẩm với những mặt hàng đa dạng như: gạo, đồ khô, hoa quả tươi,…. Để mặt hàng của bạn khác biệt, đáng tin cậy hơn bạn cần dùng bao bì. Vậy thiết kế bao bì thực phẩm cần những yếu tố gì? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Bao bì là gì?

Bao bì là một sản phẩm đặc biệt, được dùng để bao bọc và chứa đựng, nhằm bảo vệ giá trị sử dụng của hàng hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, bảo quản trong kho và tiêu thụ sản phẩm.

Thiết kế bao bì thực phẩm

Thiết kế bao bì thực phẩm có liên quan đến cách thức bảo quản và trưng bày sản phẩm. Thông thường, bao bì được thiết kế rất hấp dẫn, phù hợp với sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp và đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút người tiêu dùng.

Lợi ích của việc thiết kế bao bì thực phẩm chuyên nghiệp là gì?

Thu hút khách hàng: Một bao bì đẹp sẽ khiến khách hàng chú ý. Có một nghiên cứu cho thấy rằng khách khi khách hàng chưa bao giờ sử dụng các sản phẩm thì có 64% khách hàng mua hàng do thiết kế bao bì. Vì vậy, Thiết kế bao bì rất quan trọng giúp tăng doanh thu. 

Kích thích nhu cầu mua hàng: Những bao bì được thiết kế đẹp mắt, khiến khách hàng rất muốn thưởng thức sản phẩm. Và sản phẩm của bạn sẽ nằm trong giỏ hàng của họ. Với vẻ bề ngoài đầy sự khiêu gợi sẽ kích thích sự ngon miệng của khách hàng  và họ sẽ mua hàng của bạn dù trước đó không có nhu cầu.

Thiết kế bao bì thực phẩm đẹp

Tăng giá trị sản phẩm: Khi sản phẩm của bạn được thiết kế chuyên nghiệp, rất đẳng cấp, đẹp mắt và sang trọng từ đó mà giá trị sản phẩm trong mắt khách hàng cũng được tăng lên cũng với đó là niềm tin của khách hàng với sản phẩm cúng tăng lên. Từ đó mà bạn cũng có thể bán hàng với giá cao hơn.

Những lưu ý khi thiết kế bao bì thực phẩm.

Màu sắc trong thiết kế bao bì thực phẩm

Màu sắc trong thiết kế bao bì rất đa dạng vì để có thể lôi cuốn, thu hút được người dùng đến với sản phẩm của bạn.  Những màu sắc phả gợi lên cảm giác ngon miệng để khách hàng mong muốn được thưởng thức.

Màu sắc của sản phẩm cũng nên phụ thuộc vào tính chất của sản phẩm, thương hiệu để khách hàng có thể dễ dàng nhận biết được sản phẩm.

Thiết kế bao bì thực phẩm ấn tượng

Dùng màu sắc biểu cảm nội dung bên trong kết hợp với những hình ảnh đặc sắc. Người hoạ sỹ thường mô phỏng theo màu sắc của sản phẩm, gợi cảm giác nói lên tính chất của sản phẩm để khách hàng  cảm thấy an toàn khi nhìn thấy sản phẩm.

Nội dung thiết kế bao bì thực phẩm

Nội dung sản phẩm yêu cầu cần được cung cấp rõ ràng để cung cấp thông tin cho khách hàng và đem đến cho khách hàng cảm giác tin tưởng. Đó chính là một yếu tố để khách hàng chọn sản phẩm của bạn. 

Nội dung thiết kế  bao bì thường bao gôm: Thành phần, định lượng, khối lượng, địa chỉ sản xuất, tên sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng,….

với những lưu ý trên bạn hoàn toàn có thể  có được những thiết kế bao bì phù hợp nhất với thực phẩm. Trước tiên để thiết kế được một bao bì thực phẩm bạn nên tìm hiểu kỹ về thông tin sản phẩm, thị yếu người dùng, … 

Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí
 

Gói 
Bao bì Basic

• Thiết kế bao bì dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng

• Thiết kế bao bì dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.

• Mục đích: quảng bá sản phẩm, hình dung sản phẩm để làm mẫu.

• Tư vấn lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho bao bì.

• Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần cho khách hàng.

• File thiết kế bao bì gốc ở các định dạng : .Cdr, .Ai, .PDF, . JPG.

• Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)

 

3 – 5 ngày 1.200.000 VNĐ(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Gói Bao bì Plus

• Tiếp nhận ý tưởng và tư vấn cho khách hànggiải pháp thiết kế bao bì phù hợp.

• Tư vấn lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho bao bì.

• Thiết kế bao bì đảm bảo mục đích quảng cáo và Marketing.

• Mục đích: quảng bá sản phẩm online, hình dung sản phẩm để làm mẫu.

• Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần cho khách hàng.

• File thiết kế bao bì gốc ở các định dạng : .Cdr, .Ai, .PDF, . JPG.

 Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)

5 – 7 ngày 2.000.000 VNĐ(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)