ThegioiDoHoa.com

Bảng giá in ấn nhanh

 

Quý khách có thể tham khảo giá thiết kế in ấn với các dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tại Thegioidohoa.com qua thông tin dưới đây:

1. Thiết kế in ấn đẹp cần những gì

 

bao-gia-thiet-ke-in-an-tai-ha-noi
Thiết kế in ấn đẹp

 

Một chiến dịch quảng cáo không đơn thuần bạn chỉ cần một vài tấm banner, áp phích… Để chiến dịch quảng cáo thành công, sản phẩm của bạn được quảng bá rộng rãi đến với mọi người thì bạn cần chuẩn bị rất nhiều khâu, từ thiết kế logo, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế banner quảng cáo…

Nếu những công việc này giao cho những người không chuyên thì chắc chắn kết quả sẽ không mấy khả quan. Các thành viên trong công ty đã rất bận rộn với công việc chuyên môn nay lại phải đảm đương thêm công việc này nữa thì chắc chắn công việc chuyên môn cũng không xong mà thiết kế in ấn quảng cáo cũng không tốt đẹp.

Còn nếu bạn muốn thuê hẳn một đội ngũ nhân viên chuyên về thiết kế đồ họa thì lại mất một khoản chi phí khá lớn. Do đó, lựa chọn khôn ngoan của những ông chủ doanh nghiệp hiện nay là thuê dịch vụ bên ngoài, vừa chuyên nghiệp lại có giá cả phải chăng.

Khi thiết kế in ấn để quảng bá một sản phẩm hay một hoạt động sắp tới của Công ty thì chắc chắn bộ thiết kế đó phải đưa được sản phẩm này vào, bất kế khi khách hàng nhìn vào bộ thiết kế này như: Áo, sổ tay, banner, poster … đều phải hiểu ngay đây là sản phẩm gì, và họ đang muốn nói gì.
Với những yêu cầu đặc thù như vậy không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được, họ phải làm việc với khách hàng thường xuyên, tìm hiểu kỹ về sản phẩm cần quảng cáo thì mới có thể đưa ra ý tường tốt.

 

bao-gia-thiet-ke-in-an-tai-ha-noi2
Thiết kế in ấn đẹp cần những gì

 

2. Bạn nên thiết kế in ấn ở đâu

Trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều địa chỉ nhận dịch vụ thiết kế in ấn nhưng không phải đơn vị nào cũng mang lại cho khách hàng sự hài lòng. Do đó, để chiến dịch quảng cáo thành công bạn cần chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo sự thành công của mình.

Bạn có thể tham khảo qua internet để biết được địa chỉ thiết kế in ấn quảng cáo giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất. Đây là công cụ rất hữu hiệu giúp bạn có thể tra cứu thông tin, so sánh giá cả về một số địa chỉ bạn hướng tới. Bên cạnh đó, bạn còn có thể biết được những đánh giá, ý kiến phản hồi của khách hàng về địa chỉ đó. Từ đó, bạn sẽ có đánh giá khách quan nhất về địa chỉ này.
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo từ nguồn người thân hay bạn bè đã sử dụng dịch vụ này, họ sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất về dịch vụ giá cả tại đâu nhé.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn địa chỉ nào thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Chúng tôi tự tin có đội ngũ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nên có thể làm hài lòng quý khách hàng với giá cả phải chăng nhất.

 

Thiết kế in ấn quảng cáo tại thegioidohoa.com
Thiết kế in ấn quảng cáo tại thegioidohoa.com

3. Quy trình nhận thiết kế in ấn

Sau khi tiếp nhận thông tin mà khách hàng yêu cầu cần quảng bá sản phẩm hay một hoạt động sắp diễn ra, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật sang Công ty, doanh nghiệp của các bạn để làm việc trực tiếp.
Khi đã nắm rõ được ý của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành tìm hiểu kỹ về sản phẩm sắp quảng cáo.
Nhân viên sẽ lên từ 2 – 3 ý tưởng để khách hàng có thể lựa chọn.

Quy trình thiết kế đồ họa chuẩn tại thegioidohoa
Quy trình thiết kế đồ họa chuẩn tại thegioidohoa

Sau đó, chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng để xem có đồng ý với những ý tưởng mà chúng tôi đưa ra.
Cuối cùng, khi khách hàng đồng ý với phương án, chúng tôi sẽ tiến hành in ấn những sản phẩm đó.