ThegioiDoHoa.com

Báo giá in ấn Menu da

Hiện nay, thiết kế menu làm một công đoạn không thể thiếu trong kinh doanh mặt hàng ăn uống. Để phục vụ nhu cầu nhanh chóng của các quán ăn, dịch vụ thiết kế menu giá rẻ của Thegioidohoa.com là giải pháp hoàn hảo cho các cửa hàng ăn uống. Với những gói dịch vụ phù hợp, chắc chắn Thegioidohoa.com đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Menu giá rẻ tuy nhiên vẫn đảm bảo được chất lượng tại thegioidohoa.com

 

Thiết kế menu giá rẻ là gì ?

Cũng giống với những thiết kế menu khác, thiết kế menu giá rẻ là tạo ra một bản thực đơn trong đó bao gồm đầy đủ các món ăn, đồ uống của quán để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Điểm khác biệt của việc thiết kế này là mẫu thiết kế menu giá rẻ là những mẫu có sẵn, bạn chỉ cần chọn theo mẫu, Thegioidohoa.com sẽ thay đổi thông tin và giá cả trong thực đơn để phù hợp với quán ăn của bạn.

Số lượng mẫu theo thiết kế menu giá rẻ rất phong phú, đa dạng, phù hợp với từng mô hình và ngành nghề kinh doanh. có thể là menu A4, menu gấp 3, menu đóng cuốn… Chắc chắn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của bạn. Để biết rõ hơn về các mẫu thiết kế, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn hỗ trợ.

Tuy rằng chỉ lựa chọn các mẫu có sẵn nhưng chúng rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc

 

Thiết kế menu giá rẻ dành cho những ai ?

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh mô hình nhỏ như quán trà sửa, quán cafe, quán sinh tố, hoặc quán ăn nhỏ gọn. Mô hình thường có sức chứa từ 10-20 khách hàng thì không lý do gì bạn phải đầu tư quá tốt kém trong khâu thiết kế menu. Chính vì thế, Thegioidohoa.com đưa ra gói dịch vụ thiết kế menu giá rẻ để phục vụ những nhu cầu thiết thực trong kinh doanh.

Tuy nhiên, nếu bạn đang làm chủ sở hữu mô hình kinh doanh nhà hàng, cafe cao cấp….thì không nên sử dụng dịch vụ này. Mặc dù chúng tôi đảm bảo về mặt thiết kế thẩm mỹ nhưng không đảm bảo mặt độc đáo riêng biệt đối với dịch vụ thiết kế menu giá rẻ.

Bất kỳ ai cũng có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế menu giá rẻ, tuy nhiên sẽ không đảm bảo về tính độc – lạ

 

Dịch vụ thiết kế menu giá rẻ tại Thegioidohoa.com

Dù là dịch vụ thiết kế menu giá rẻ, tuy nhiên chúng tôi vẫn làm việc với quy trình vô cùng chuyên nghiệp và những cam kết uy tín nhất trên thị trường.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

 • Khách hàng liên hệ với Thegioidohoa.com qua các kênh liên hệ trực tiếp hoặc gián tiếp.
 • Đưa yêu cầu cần thiết kế: loại thiết kế, hình thức, …
 • Thegioidohoa.com tiếp nhận yêu cầu và tư vấn bước đầu cho Quý khách.

Bước 2: Ký hợp đồng

 • Hai bên thương thảo và đi đến thống nhất thì tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Sau khi ký hợp đồng, Quý khách vui lòng đặt cọc % chi phí được quy định trên hợp đồng.
 • Tiếp đó, Thegioidohoa.com tiến hành cung cấp dịch vụ.

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế

 • Thegioidoahoa.com tiếp nhận yêu cầu, mong muốn và ý tưởng ban đầu của Quý khách. Từ đó, Thegioidohoa.com sẽ lên ý tưởng thiết kế menu giá rẻ.
 • Quý khách duyệt thiết kế.

Bước 4: Tiến hành thiết kế

 • Thegioidohoa.com tiến hành thiết kế theo yêu cầu của kịch bản đã thống nhất.
 • Thegioidohoa.com sẽ hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm thiết kế hoàn thiện tối đa 2 lần để đảm bảo sản phẩm khiến Quý khách hài lòng nhất có thể.

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu

 • Thegioidohoa.com hoàn thiện sản phẩm thiết kế và bàn giao sản phẩm cho Quý khách đúng hạn.
 • Quý khách nghiệm thu và thanh toán nốt % chi phí còn lại được quy định trên hợp đồng đúng hạn và đúng số tiền.

BẢNG BÁO GIÁ

Kính gửi: Quý khách hàng

Căn cứ nhu cầu của quý khách hàng, Thegioidohoa.com xin gửi Quý khách bảng báo giá dịch vụ như sau:

Lưu ý: bảng giá trên có thể dao động theo thời gian và yêu cầu dịch vụ kèm theo của khách hàng.

Vì vậy, để nhận được báo giá thiết kế menu giá rẻ chi tiết nhất và phù hợp với yêu cầu của mình, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhanh chóng.

Đối với Thegioidohoa.com, giá rẻ không có nghĩa là không chất lượng. Với quy trình chuyên nghiệp chúng tôi chắc chắn đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng. Dịch vụ thiết kế menu giá rẻ của chúng tôi luôn đảm bảo đầu ra với những sản phẩm chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và bạn sẽ nhận được dịch vụ uy tín nhất trên thị trường.