ThegioiDoHoa.com

Báo giá dịch vụ thiết kế lịch tết

Ngoài thiết kế lịch treo tường thì việc thiết kế lịch để bàn cũng là một trong những sự lựa chọn của chính những khách hàng từ Doanh nghiệp đến cá nhân.

Bảng giá dịch vụ thiết kế lịch để bàn mà bạn sắp tham khảo dưới đây sẽ là cơ sở để bạn lựa chọn các gói phù hợp.

1.Lợi ích thiết kế lịch để bàn

Một vài lợi ích đó là:

  • Tính tiện lợi: Không phải những kích thước to như lịch treo tường, lịch để bàn với những kích thước vừa phải sẽ giúp tiết kiệm không gian làm việc.
  • Tính thẩm mỹ: Vì là ảnh hưởng trực tiếp đến không gian làm việc của bạn nên sử dụng lịch để bàn sẽ giúp bạn có những tinh thần động lực hơn khi nhìn vào những hình ảnh thiết kế, mốc thời gian quan trọng trong tuần, tháng làm việc của mình.
  • Tính sáng tạo: Vì là lịch để bàn nên có thể có những cách sáng tạo riêng. Nếu là doanh nghiệp tặng khách hàng thì có thể sáng tạo khác với mẫu thiết kế lịch treo tường. Còn nếu cá nhân tự thiết kế thì sẽ do người đó có những ý tưởng về hình ảnh và form.

2.Bảng giá dịch vụ thiết kế lịch để bàn

Dịch vụ Chi phí
BASIC PRO VIP
Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí
Lịch – 1 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

500.000 – 2 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

750.000 – 3 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

1.000.000

Với mức giá ở trên thì khách hàng có thể mang tính tham khảo.

Nếu là Doanh nghiệp, chất lượng giấy tốt hơn sẽ có giá thành cao hơn vì lượng khách hàng của doanh nghiệp khá đông hay những đối tác quan trọng.

Nếu là cá nhân, bạn có thể tự mình tiết kiệm bằng thiết kế lịch đặt bàn bằng phần mềm photoshop tự thiết kế. Nếu tặng những người quan trọng bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ tư vấn của các dịch vụ khác.

3. Thiết kế lịch đặt bàn bằng phần mềm photoshop

  • Thiết kế bằng Design Calender

Đây là phần mềm chuyên dụng với nhiều tính năng. Tuy nhiên nếu người thiết kế mới bắt đầu thì nên xem kỹ hướng dẫn đã có trên video online để biết sử dụng các tính năng.

  • Thiết kế bằng IIIustrator

Đây là phần mềm photoshop thông dụng, không chỉ là dùng trong tự thiết kế lịch để bàn.

Mọi thông tin hướng dẫn đã có, việc của bạn là tiếp tục hiện thực hóa ý tưởng để thành các sản phẩm.

  • Thiết kế bằng Photoshop-Wayna

Phần mềm cắt, ghép, xử lý hình ảnh và có những tính năng hữu ích khác. Bạn học qua video online nhé.

Năm mới đến đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn thành xong chuỗi công việc của năm cũ. Một chút thay đổi nhỏ sẽ làm cho năm mới của bạn thêm màu sắc. Thiết kế lịch để bàn sẽ là một việc lý tưởng để bàn trang trí cho ngôi nhà của mình nói chung và bàn làm việc nói riêng. Đây cũng là món quà xuân ý nghĩa để dành tặng cho người thân, bạn bè, khách hàng hoặc đối tác của bạn.

Các mẫu lịch tết để bàn

– Lịch để bàn chữ A : có nhiều kích thước khác nhau nhưng thường có kích thước 19 mm x 22 mm đế bằng Simili, đế gỗ hoặc bằng giấy bồi,… nội dung lịch được in trên chất liệu giấy Couche, nội dung được in trên 13 tờ hoặc 52 tờ (lịch 52 tuần)

Lịch để bàn chữ A
Với thiết kế độc đáo
Với thiết kế độc đáo

 

– Lịch để bàn chữ M :  tương tự như lịch chữ A nhưng lịch để bàn chữ M có thêm phần Note để chú thích công việc, ngày tháng hoặc đánh dấu những sự kiện quan trọng… Kích thước lịch thường là 15 mm x 24 mm, loại 13 tờ hoặc 53 tờ (52 tuần) đế bằng Simili hoặc gỗ,…

Lịch để bàn chữ M với thiết kế tiện dụng
Lịch để bàn chữ M với thiết kế tiện dụng

 

Lịch để bàn mang thương hiệu của doanh nghiệp bạn
Lịch để bàn mang thương hiệu của doanh nghiệp bạn

– Lịch để bàn đế nhựa : giống lịch để bàn chữ A, có đế nhựa lịch có kích thước 14 mm x 27 mm, bìa lịch in Metalize, các trang trong in bằng giấy Couche’ Matt – Ngoài những mẫu lịch để bàn phổ biến trên, lịch để bàn còn được các công ty xuất bản với nhiều biến tấu về chất liệu, hình thức độc đáo như meka, gỗ, simili…

Lịch để bàn đế nhựa rất đa dụng trong công việc thường ngày
Lịch để bàn đế nhựa rất đa dụng trong công việc thường ngày

Để nhận được báo giá thiết kế lịch để bàn chi tiết nhất và phù hợp với yêu cầu của mình, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhanh chóng và MIỄN PHÍ.