ThegioiDoHoa.com

thiết kế Pano – Áp phích

Bạn đang xây dựng chiến dịch quảng cáo lớn và mong muốn truyền thông sản phẩm đến khách hàng một cách tự nhiên nhất? Bạn muốn tiếp cận khách hàng bằng một kênh quảng cáo đi sâu vào tiềm thức họ mà không làm họ khó chịu giống như quảng cáo TV hay các Pop – up trên internet?

Thiết kế Pano quảng cáo chính là giải pháp dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn còn lầm tưởng thiết kế pano chỉ dành cho những ” ông lớn” thì tại thegioidohoa.com, chúng tôi chuyên nhận thiết kế pano – áp phích giá rẻ với đội ngũ thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp nhất Hà Nội, đảm bảo hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Tại sao nên thiết kế pano – áp phích?

Thiết kê banner ngoài trời

–  Pano quảng cáo có tên gọi khác là biển quảng cáo tấm lớn hay bảng quảng cáo tấm lớn ngoài trời. Kích thước của nó thường rơi vào từ 7 m x 14 m trở lên. Pano quảng cáo thường đặt ở những vị trí trọng điểm, nhiều người qua lại nhằm thu hút người đi đường để ý. 

–   Pano là quảng cáo “cưỡng chế tự nhiên” hiệu quả : Pano quảng cáo rất khác biệt với các loại hình khác, nó là 1 phần của môi trường sống, do đó khách hàng không thế tắt hay chuyển kênh như truyền hình, radio hay quảng cáo mạng. Khi khách hàng đi mua hàng, hoặc đơn giản là đang có nhu cầu, nếu họ nhìn thấy quảng cáo của doanh nghiệp bạn trên đường đi, thì nó ảnh hưởng rất lớn đến quyết định của họ.

–  Khẳng định vị thế thương hiệu: Khi doanh nghiệp đưa ra một chiến dịch truyền thông trên Pano quảng cáo ngoài trời, do loại hình này có kích thước lớn, trải dài theo chiều ngang, các mẫu quảng cáo được thiết kế một cách đặc biệt nên rất dễ nhìn. Khi đi qua khu vực đó, khách hàng bị thu hút và bắt buộc phải xem nó. Từ đó, thương hiệu của doanh nghiệp đã để lại ấn tượng với khách hàng

Tại sao chọn chúng tôi

Thiết kế pano tươi trẻ, năng động

Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực thiết kế Pano – áp phích tại Hà Nội, Quý khách có thể yên tâm với việc sử dụng dịch vụ thiết kế uy tín và sáng tạo tại thegioidohoa.com với các lợi ích nhận được sau đây:

Sản phẩm nhận được:

  • Một bản thiết kế đầy đủ các yếu tố: công năng, thẩm mỹ, kinh tế và yếu tố phong thủy (nếu cần).
  • Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, đảm bảo thể hiện đầy đủ thông tin khách hàng cung cấp
  • Hồ sơ thiết kế đầy đủ: các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS.

Dịch vụ được sử dụng:

Thiết kế pano chanh Leo
  • Thiết kế pano, biển quảng cáo ngoài trời hỏa tốc theo yêu cầu.
  • Dịch vụ đa dạng và linh hoạt: ngoài dịch vụ khách hàng lựa chọn, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế như thiết kế tem nhãn, thiết kế standee,….
  • Hỗ trợ chỉnh sửa 1 – 2 lần cho mỗi bản thiết kế để có được sản phẩm ưng ý nhất cho quý khách hàng.
  • Cam kết thiết kế đúng với những yêu cầu đã thống nhất và bàn giao sản phẩm đúng hẹn, đúng số lượng.
  • Xuất VAT đầy đủ.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, khả năng tư duy sáng tạo cao mang đến cho bạn sản phẩm đẹp và hiệu quả nhất.