ThegioiDoHoa.com

Thiết kế pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo ngoài trời là một hình thức quảng cáo truyền thông không còn xa lại với các công ty và doanh nghiệp. Góp phần truyền tải thông điệp một cách nhanh chóng  và hiệu quả nhất. Một pano quảng cáo chất lượng sẽ thực sự là một phương thức tốt nhất để có thể tiếp cận đến trái tim mọi người.

Hiện nay có rất nhiều công ty về thiết kế đồ họa cung cấp các dịch vụ thiết kế pano quảng cáo ngoài trời, tuy nhiên khi lựa chọn đơn vị thực hiện thiết kế bản thân các cá nhân và doanh nghiệp cần tìm hiểu và nắm được những thông tin về quy trình thiết kế cũng như cách thức cung cấp các gói dịch vụ.

dia-chi-thiet-ke-pano-quang-cao-ngoai-troi-dep-gia-re-tai-ha-noi

Pano quảng cáo ngoài trời là gì? Tầm quan trọng?

Pano quảng cáo hay cũng chính là biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời, với kích thước rất lớn và thường đặt ở những nơi có vị trí trọng điểm có nhiều người qua lại, nhằm thu hút sự chú ý cũng như truyền đạt những thông điệp bên trong nó. Thường sử dùng chất liệu bạt Hiflex in phun được dùng cho ban ngày, ban đêm thì lại sử dụng đèn leg và đèn pha chiếu sáng…

Để có được một tấm pano quảng cáo ngoài trời đẹp và ấn tượng đòi hỏi các doanh nghiệp phải có sự đầu tư với mức chi phí lớn, trong đó quá trình thiết kế lên hình là khâu quan trọng nhất.

Vì kích thước của những tấm pano là rất lớn nên các doanh nghiệp khi có ý định sử dụng hình thức này để quảng cáo cần phải có sự  đồng ý của các cơ quan chức năng, khi các cơ quan này cho phép cấp thi công thì mới được sử dụng.

dia-chi-thiet-ke-pano-quang-cao-ngoai-troi-dep-gia-re-tai-ha-noiikm

Với việc sử dụng Pano quảng cáo ngoài trời sẽ:

+ Có kích thước vô cùng lớn nên khả năng truyền tải thông tin đến được hết tất cả mọi người.

+ Sử dụng những hình ảnh bắt mắt, sống động sẽ dễ dàng tiếp cận và truyền bá hình ảnh của doanh nghiệp đi xa hơn.

+ Khuếch trương thương hiệu, thông qua pano quảng cáo sẽ tác động đến nhận thức của mỗi người hàng ngày làm cho họ biết và nắm được những thông tin về công ty, doanh nghiệp.

+ Cung cấp một loạt các giải pháp với các chức năng và hiệu ứng khác nhau, với một không gian màn hình lớn hình thức quảng cáo bày sẽ làm cho hình ảnh nổi bật, đảm bảo thông tin liên lạc với các thông điệp ngắn gọn.

Với công nghệ hiện đại đã làm cho quảng cáo ngoài trời thay đổi chóng mặt với nhiểu hình thức hơn như: màn hình leg, dự báo, màn hình cảm ứng…Tuy nhiên khi lắp đặt pano quảng cáo ngoài trời ngoài việc mang lại một tấm biển quảng cáo đẹp, ấn tượng còn phải đảm bảo an toàn khi thi công.

Khác với biển quảng cáo thông thường dành cho các cửa hiệu, biển quảng cáo đặt ngoài trời có diện tích lớn hơn rất nhiều. Nhưng cũng nhờ vậy mà giá trị thông điệp của các thương hiệu lai được truyền đạt rất hiệu quả. Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời đẹp cũng là một cách để đảm bảo về chất lượng và dịch vụ từ doanh nghiệp đến cho khách hàng.

Đặc điểm của biển quảng cáo ngoài trời

– Là biển quảng cáo kích thước lớn, được đặt tại những địa điểm công cộng. Địa điểm đặt biển quảng cáo ngoài trời có ý nghĩa liên kết rất quan trọng trong việc quảng bá và mở rông thị trường của công ty. Ví dụ, sẽ là vô nghĩa và không hiệu quả nếu bạn đặt biển quảng cáo xe ô tô siêu sang tại các thị trấn và thôn nhỏ.

Riêng với những biển quảng cáo bên những tuyến đường cao tốc, diện tích của chúng đủ lớn để có thể trông thấy từ khoảng cách xa và bắt buộc sẽ lọt vào tầm mắt người qua đường, nếu đi lại nhiều, chắc chắn hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ được tự động đưa vào trí nhớ của người nhìn thấy biển quảng cáo.

Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời

– Biển quảng cáo có kiểu đa dạng: đa số các loại biển quảng cáo ngoài trời được thiết kế trên nền chất liệu bạt Hiflex hoặc sử dụng các vật liệu cao cấp như tấm hợp kim nhôm để tạo hiệu ứng cần thiết. Song song với sự phát triển công nghệ, biển quảng cáo ngoài trời hiện nay còn có thêm biển quảng cáo thông minh với ba mặt lật tự động.

Cùng với việc thiết kế biển quảng ngoài trời như một kiểu thiết kế thương hiệu cho sản phẩm thì thiết kế profile quảng cáo, thiết kế catalogue …cũng là dịch vụ thiết kế mà các doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo sử dụng

Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời của Senko

– Biển quảng cáo sáng tạo, dễ ghi nhớ: thông thường, tại những nơi công cộng, ít ai dừng lại để ý và nghiên cứu về một tấm biển quảng cáo, do vậy những biển quảng cáo sử dụng ở ngoài trời thường phải đơn giản và sáng tạo, để có thể tác động trực tiếp ngay lập tức đến tâm lý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Biển quảng cáo đẹp và độc đáo bao nhiêu, cơ hội tiếp cận khách hàng lại càng được nâng cao lên bấy nhiêu giống như thiết kế quảng cáo cho quán cafe 

– Với kích thước lớn, biển quảng cáo ngoài trời phải đảm bảo sự kiên cố, phòng chống cháy nổ, đảm bảo an toàn sinh mạng, không làm ảnh hưởng đến các hoạt động bình thường của các công trình lân cận và các hoạt động xung quanh khác, đảm bảo việc thông gió và không che mất ánh sáng các công trình khác.

Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời

-Tại tầng trên cùng của các tòa nhà cao tầng cũng được pháp đặt biển quảng cáo nhưng chỉ được sử dụng hình thức biển quảng cáo bằng chữ viết, không được quảng cáo bằng hình thức khác, và lưu ý không được che mất nóc nhà, mái nhà.

Địa điểm đặt biển quảng cáo

Đây là yếu tố quan trọng trọng hình thành nên tên gọi của biển quảng cáo ngoài trời. Dưới đây là những địa điểm đặt biển quảng cáo ngoài trời tại đô thị và vùng ngoài đô thị.

-Trên các tuyến đường ngoài đô thị

-Trong khuôn viên các khu công nghiệp

-Đặt tại các tuyến đường đô thị

-Đặt tại các đường hầm, cầu vượt dành cho người đi bộ

-Trong các công viên

-Trên dải phân cách đường đô thị

-Treo, gắn, ốp trên các công trình, nhà ở

biển quảng cáo ngoài trời của Pepsi

Biển pano quảng cáo đặt tại các công trình nhà cao tầng
-Trong khuôn viên công trình đang được xây dựng và lắp đặt
-Trong khuôn viên đô thị, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà ga, bến xe, sân bay, bãi đỗ xe
-Trong các khu vực hạn chế xây dựng
-Tầng trên cùng của công trình

Biển quảng cáo ngoài trời Đại Tràng Tâm Bình

Tùy theo mỗi địa điểm và địa phương khác nhau mà có sự linh động cho hình thức  và kích thước. Biển quảng cáo ngoài trời có thể là biển quảng cáo ngang hay biển quảng cáo dọc, với kích thước dao động từ 1m đến 250m2 tùy theo địa điểm đặt.

Bạn có thể tìm đọc quy định về biển quảng cáo ngoài trời và các loại hình quảng cáo tại Thông tư số: 19/2013/TT-BXD về ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phương tiện quảng cáo ngoài trời để hiểu thấu đáo hơn nhé!

Biển quảng cáo độc đáo, ấn tượng của McDonald’s

Như vậy, biển quảng cáo ngoài trời có nhiều hình thức và đặt tại nhiều điểm khác nhau. Bởi vì dạng quảng cáo ngoài trời phong phú và đi vào đời sống một cách tự nhiên như vậy nên cho dù chi phi quảng cáo có tốn kém, rất nhiều công ty vẫn chọn cách quảng bá này.

Hãy lựa chọn công ty thiết kế uy tín để gửi gắm hình ảnh thương hiệu của bạn, bởi một biển quảng cáo ấn tượng còn có tác dụng kết nối hơn cả ngàn lời mời chào.

dia-chi-thiet-ke-pano-quang-cao-ngoai-troi-dep-gia-re-tai-ha-noinjh

Các doanh nghiệp đã nhận thức rõ tầm quan trọng của pano quảng cáo ngoài trời trong chiến dịch quảng cáo thương hiệu và nâng cao hiệu quả kinh tế của công ty mình nện rất chú trọng đến công đoạn thiết kế pano quảng cáo ngoài trời.