ThegioiDoHoa.com

Thiết kế đồng phục

Bạn là một công ty, tổ chức hay ban nghành đoàn thể ? Bạn có một đội ngũ nhân viên rất hùng hậu và giàu nhiệt huyết ? Bạn muốn có sự kết nối chặt chẽ với khách hàng cũng như muốn xây dựng thương hiệu thật vững chắc? Thiết kế một bộ đồng phục đẹp, chuyên nghiệp là một giải pháp để hoàn hảo nâng tầm thương hiệu và uy tín công ty, doanh nghiệp của bạn. Tại Thegioidohoa.com chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế đồng phục giá rẻ tại Hà Nội đảm bảo cung cấp những mẫu thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng nhất.

Tại sao nên thiết kế đồng phục?

Đồng phục thể hiện tính đặc thù ngành nghề

Mỗi nghề nghiệp, công việc khác nhau thì sẽ có những bộ trang phục khác nhau để phù hợp với tính chất công việc, giúp người khác có thể nhận biết một cách dễ dàng nhất.

Đồng phục thể hiện thương hiệu của công ty

Thông qua màu sắc trang phục, logo, kiểu dáng,… đồng phục chính là phương tiện quảng bá thương hiệu của bạn đến với mọi người, giúp cho nhiều người biết đến mình hơn đồng thời đồng phục cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của cơ quan, tổ chức đó.

Đồng phục thể hiện tinh thần đội nhóm, sự gắn bó

Những thành viên cùng mặc một trang phục giống nhau thì họ sẽ cảm thấy gắn bó và chia sẻ với nhau nhiều hơn, họ không chỉ quan tâm đến lợi ích cá nhân mà còn quan tâm đến lợi ích và sự phát triển của tổ chức.

Gói dịch vụ thiết kế đồng phục tại Thegioidohoa.com

Với xu hướng phát triển ngành công nghiệp thời trang như hiện nay, những bộ đồng phục ban đầu chỉ hiện diện trong môi trường học đường nhưng giờ đây đã trở nên phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện và các tổ chức.

Vậy nên việc thiết kế đồng phục trở nên vô cùng quan trọng vì nó thể hiện bộ mặt thương hiệu của công ty và góp phần tạo nên sự tín nghiệm của khách hàng, đối tác. Một thiết kế trang phục đẹp cũng góp phần tạo nên sự tự tin, thoải mái cho nhân viên khi diện đồng phục và nâng cao sự tự hào và gắn bó của nhân viên với công ty.

Tại Thegioidohoa.com chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế đồng phục trên tất cả các lĩnh vực:

  • Thiết kế đồng phục học sinh – sinh viên
  • Thiết kế đồng phục lớp
  • Thiết kế đồng phục công sở
  • Thiết kế đồng phục công ty
  • Thiết kế đồng phục y tế
  • Thiết kế đồng phục cửa hàng, quán ăn
  • Thiết kế đồng phục nhà hàng – khách sạn
  • Thiết kế đồng phục theo yêu cầu
Dịch vụ Chi phí
BASIC PRO VIP
Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí
Đồng phục – 1 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

1000.000 – 2 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

1.300.000 -3 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

 

1.600.000