ThegioiDoHoa.com

Thiết kế menu treo tường

Menu là một trong những sản phẩm không thế thiếu trong kinh doanh nhà hàng, cửa hàng ăn uống, spa,…. Menu là bộ mặt. Với mỗi hình thức kinh doanh khác nhau thường được thiết kế một menu khác nhau. Thiết kế menu treo tường cũng là một ý tưởng độc đáo,thu hút khách hàng. Thegioidohoa.com cung cấp dịch vụ thiết kế menu treo tường, vậy hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm của thiết kế menu treo tường

Thiết kế menu treo tường không còn xa lạ với khách hàng nhưng vẫn còn rất mới mẻ. Vì vậy, mà rất nhiều khách hàng chưa biết được những đặc điểm thiết kế menu treo tường hiện nay.

Menu treo tường thường có kích thước thiết kế  lớn đặt trong các của hàng để khách hàng có thể tiện lợi gọi món và cũng là vật trang trí làm cho cửa hàng trở nên sinh động hơn.

Thiết kế menu treo tường cũng giống như các menu thường, dùng để gọi món. Nhưng thiết kế menu treo tường chuyên nghiệp cần nắm rõ đặc điểm của nó, vì đặt ở vị trí xa nên yêu cầu phải làm nổi bật được nội dung. Vì vậy, thiết kế menu treo tường thường đơn giản, màu nen cùng là những màu sắc đơn màu.

Để khách hàng có thể nhìn rõ được nội dung thì size chữ lớn và rõ ràng dễ đọc. Nếu bạn thiết kế với những font chữ quá mềm hoặc size chữ quá nhỏ thì khách hàng sẽ rất khó đọc được. Menu sẽ không làm được nhiệm vụ giới thiệu món ăn đến khách hàng, đó chính là điểm trừ mà khách hàng dành cho bạn.

Những loại menu treo tường phổ biến

Menu dạng tranh treo tường

Với thiết kế menu nổi bật và in PP sau đó được lồng vào các khung tranh có đèn led giúp làm cho menu được sáng hơn, dễ đọc hơn. Dạng menu này thường thấy tại các cửa hàng bán đồ ăn nhanh nổi tiếng, trung tâm thương mại,…..

Menu này mang đến cho khách hàng cảm thấy sự sang trong của quán ăn, trung tâm thương mai,…. Và rất tiện lợi cho khách hàng.

thiet-ke-menu-treo-tuong
Dịch vụ thiết kế menu treo tường chuyên nghiệp

Menu dạng gỗ

Thiết kế menu dạng gỗ yêu cầu cao ở điểm phối hợp màu sắc và dùng font chữ. Vì thiết kế menu trên gỗ rất dễ khiến khách hàng nhàm chán vì thiếu hình ảnh. Nhưng lại được được các cửa hàng, khách hàng của họ rất thích sử dụng vì tính nghệ thuật của nó. Dạng menu này thích hợp với những của hàng cà phê ngoài ra các cửa hàng đồ ăn vặt, của hàng đồ ăn nhanh,…

Menu này thường sử dụng để trang trí thêm cho quan mình đặc sắc và giúp khách hàng của họ có thể nhanh chóng gọi được món ăn, đồ uống yêu thích.

Menu được in PP

Menu in PP có 2 loại khác nhau đó là menu dạng dán tường và menu in PP được bồi  formex. Menu dạng này thường được dùng để làm vật trang trí, với các hình ảnh màu sắc làm nổi bật không  gian quán.

Menu in PP được xem là menu phụ cho các nhà hàng, quán ăn. Vì vậy mà menu in PP được thiết kế bắt mắt và dựa vào bố trí không gian quán để thiết kế menu  cho thật phù hợp.

Tại sao nên chọn thegioidohoa.com?

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong nghề. Nên chúng tôi có thể nhận thức rõ ràng được những yêu cầu thiết kế menu treo tường. Nên sẽ đem đến cho quý khách hàng những thiết kế rất đẹp mắt, phù hợp với những yêu cầu của quý khách. Biến menu thành điểm nhấn cho không gian quán của quý khách, thu hút khách hàng đến với của hàng.

Chúng tôi đã hoạt động trong ngành nhiều năm, thực hiện thiết kế cho hơn 800 cửa hàng. Nên chúng tôi rất tự tin về năng lục và hoàn toàn thực hiện công việc tốt. 

Dịch vụ thiết kế menu treo tường đẹp

Cập nhật xu hướng mới và luôn làm mới những thiết kế, designer của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm thiết kế menu đẹp mắt, phù hợp với xu hướng thiết kế hiện nay.

Bàn giao sản phẩm đúng hẹn, đúng yêu cầu về chất lượng và số lượng vì chúng tôi cho rằng chữ tín quan trọng hơn lợi nhuận. Bàn giao đúng hẹn sẽ giúp cho bạn chủ động hơn trong công việc của mình.

Với những loại menu treo tường khác nhau có một xu hướng thiết kế menu khác nhau cho thật phù hợp. Tuy nhiên, nó không thể không đảm bảo tiêu chí làm nổi bật nội dung và thực hiện nhiệm vụ để giúp khách hàng dễ dàng gọi món. nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng.

Số lượng Nội dung Thành tiền
2 Gói TK Menu khổ A3 2,000,000/ 2 tờ A3
2 Tk Menu treo tường  khổ A4 1,800,000/2 tờ A4
1 TK Menu dạng gấp 2,500,000